ไฟร์บวร์ก vs โบคุม

ไฟร์บวร์ก vs โบคุม

ไฟร์บวร์ก vs โบคุม ไฟร์บวร์ก เล่นในบ้านนัดล่าสุดแพ้ ดอร์ทมุนด์ แต่นั่นเพราะพลาดช่วงท้าย การเล่นโดยรวมยังถือว่าทีมเวิร์กดีและมีการเข้าทำหลากหลาย เกมนี้น่าจะคอนโทรลเกมได้เหนือกว่า โบคุ่ม ที่น่าจะเมาหมัดมาจากนัดล่าสุด เกมรับต้องปรับใหม่ ไม่น่าลงตัวง่ายๆ แบบนี้มีโอกาสเสร็จไฟร์บวร์ก

วิเคราะห์บอล ไฟร์บวร์ก vs โบคุม วันศุกร์ ที่ 26 สิงหาคม 2565 – 01:30 น.

ไฟร์บวร์ก 

“จิ้งจอกป่าดำ” ของเทรนเนอร์ คริสเตียน ชไตร์ช เฉือนชนะ สตุ๊ตการ์ท ได้ 1-0 ทำให้มี 6 คะแนนจาก 2 นัดแรก

ความพร้อมล่าสุดต้องรอเช็กความฟิตของ มาริโอ เอ็กเกชไตน์ ส่วนที่ลงไม่ได้เลยคือ ลูคึส คึบเลอร์, เควิน ชวาเด่ และ ลูคัส เฮอเลอร์ ที่เจ็บทั้งหมด

ยานนิก ไคเทิ่ล พร้อมเล่นแทนหาก เอ็กเกชไตน์ ไม่ไหว ส่วนตำแหน่งอื่นน่าจะชุดเดิม เกมรุกใช้ โรลันด์ ซัลไล, ริตสึ โดอัน และ วินเชนโซ่ กรีโฟ่ ทำเกมสนับสนุน มิชาเอล เกรกอริทส์ช

โบคุ่ม

โบคุ่ม ของเทรนเนอร์ โธมัส ไรส์ โดน บาเยิร์น มิวนิค ถล่มเละ 7-0 ในนัดล่าสุด ทำให้ออกสตาร์ตสามนัดแรกแพ้รวด ยังไม่มีคะแนน

ความพร้อมล่าสุดมีตัวเจ็บเพียบไล่ตั้งแต่ มานูเอล กราเว่, ดานิโล่ โซอาเรส, คอสตาส สตาฟีลิดิส , ยานเนส ฮอร์น และ พาทริค ออสเตอร์ฮาเก้

การจัดทัพจะมี ทาคุมะ อาซาโนะ, ซิโมน ซอลเลอร์ และ แกร์ริท โฮลท์มันน์ ช่วยกันทำเกมรุกอยู่ข้างหลัง ฟิลิพพ์ โฮฟมันน์

11 ผู้เล่นตามคาด

ไฟร์บวร์ก (4-2-3-1) :  มาร์ก เฟลกเค่น – คิลิยัน ซิลดิลเลีย, ฟิลิพพ์ เลียนฮาร์ท, มัทธิอัส กินเทอร์, คริสเตียน กึนเทอร์ – ยานนิก ไคเทิ่ล (มาริโอ เอ็กเกชไตน์), นิโคลัส เฮิฟเลอร์ – โรลันด์ ซัลไล, ริตสึ โดอัน, วินเชนโซ่ กรีโฟ่ – มิชาเอล เกรกอริทส์ช

โบคุ่ม (4-2-3-1) : มานูเอล รีมันน์ – คริสเตียน กัมโบอา, อิวาน ออร์เดตส์, โดมินิค ไฮนท์ซ, ไซดี้ ยานโก้ – อ็องโตนี่ โลซิลล่า, เควิน ชเตอเงอร์ – ทาคุมะ อาซาโนะ, ซิโมน ซอลเลอร์, แกร์ริท โฮลท์มันน์ – ฟิลิพพ์ โฮฟมันน์

สนาม : ยูโรปา พาร์ค สตาดิโอน

ผลที่คาด : ไฟร์บวร์ก ชนะ โบคุ่ม 2-0 

 

ผลงาน ไฟร์บวร์ก 5 นัดล่าสุด
20/08/2022 สตุ๊ตการ์ต 0 : 1 ไฟร์บวร์ก
13/08/2022 ไฟร์บวร์ก 1 : 3 ดอร์ทมุนด์
06/08/2022 เอาก์สบวร์ก 0 : 4 ไฟร์บวร์ก
31/07/2022 Kaiserslautern 1 : 2 ไฟร์บวร์ก
23/07/2022 สตราส์บูร์ก 3 : 3 ไฟร์บวร์ก
ผลงาน โบคุม 5 นัดล่าสุด
21/08/2022 โบคุม 0 : 7 บาเยิร์น มิวนิค
13/08/2022 ฮอฟเฟ่นไฮม์ 3 : 2 โบคุม
06/08/2022 โบคุม 1 : 2 ไมนซ์
30/07/2022 Viktoria Berlin 0 : 3 โบคุม
23/07/2022 โบคุม 6 : 2 อันตาลยาสปอร์
สถิติการพบกัน ไฟร์บวร์ก – โบคุม
16/04/2022 ไฟร์บวร์ก 3 : 0 โบคุม
03/03/2022 โบคุม 1 : 2 ไฟร์บวร์ก
27/11/2021 โบคุม 2 : 1 ไฟร์บวร์ก
06/02/2016 โบคุม 2 : 0 ไฟร์บวร์ก
15/08/2015 ไฟร์บวร์ก 1 : 3 โบคุม

 

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1.
บาเยิร์น มิวนิค
3 0 0 1 0 0 2 0 0 14 9
2.
โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค
2 1 0 2 0 0 0 1 0 3 7
3.
ยูเนี่ยน เบอร์ลิน
2 1 0 2 0 0 0 1 0 3 7
4.
ไมนซ์
2 1 0 0 1 0 2 0 0 2 7
5.
ไฟร์บวร์ก
2 0 1 0 0 1 2 0 0 3 6
6.
ฮอฟเฟ่นไฮม์
2 0 1 1 0 0 1 0 1 2 6
7.
ดอร์ทมุนด์
2 0 1 1 0 1 1 0 0 2 6
8.
โคโลญจน์
1 2 0 1 0 0 0 2 0 2 5
9.
แวร์เดอร์ เบรเมน
1 2 0 0 1 0 1 1 0 1 5
10.
เอาก์สบวร์ก
1 0 2 0 0 2 1 0 0 -4 3
11.
ไลป์ซิก
0 2 1 0 1 0 0 1 1 -1 2
12.
สตุ๊ตการ์ต
0 2 1 0 1 1 0 1 0 -1 2
13.
ชาลเก้ 04
0 2 1 0 1 0 0 1 1 -2 2
14.
โวล์ฟสบวร์ก
0 2 1 0 2 0 0 0 1 -2 2
15.
แฟร้งค์เฟิร์ต
0 2 1 0 1 1 0 1 0 -5 2
16.
แฮร์ธ่า เบอร์ลิน
0 1 2 0 1 0 0 0 2 -3 1
17.
เลเวอร์คูเซ่น
0 0 3 0 0 2 0 0 1 -5 0
18.
โบคุม
0 0 3 0 0 2 0 0 1 -9 0