ไฟร์บวร์ก vs แฟร้งค์เฟิร์ต

ไฟร์บวร์ก vs แฟร้งค์เฟิร์ต

ไฟร์บวร์ก vs แฟร้งค์เฟิร์ต ไฟรบวร์ก แพ้มายับนัดล่าสุด แถมเจองานหนักต่ออีกรับมือ แฟร้งค์เฟิร์ต ที่ก็ฟอร์มดุในช่วงหลัง สภาพความมั่นใจของ ไฟรบวร์ก เป็นรองและกดดัน แม้ได้เล่นในบ้านแต่ลุ้นเหนื่อย แฟร้งค์เฟิร์ต สู้ได้ไม่เป็นรองแน่และไม่แพ้กลับออกมา

วิเคราะห์บอล ไฟร์บวร์ก vs แฟร้งค์เฟิร์ต วันพุธ ที่ 25 มกราคม 2566 – 02:30 น.

ไฟรบวร์ก 

“จิ้งจอกป่าดำ” ของเทรนเนอร์ คริสเตียน ชไตร์ช หมดสภาพสุดๆ ในนัดล่าสุดที่ออกไปโดน โวล์ฟสบวร์ก ขยี้ถึง 6-0

ความพร้อมล่าสุดไม่มีตัวเจ็บมากนัก ขาดเพียง เคนเน็ธ ชมิด และ โรลันด์ ซัลไล ส่วน วินเชนโซ่ กรีโฟ่ มีอาการป่วยต้องรอเช็กความฟิตอีกที

ในแนวรุกจะให้ ริตสึ โดอัน, มิชาเอล เกรกอริทส์ช และ ลูคัส เฮอเลอร์ ประสานงานร่วมกัน ส่วนแนวรับนำโดย มัทธิอัส กินเทอร์

 

แฟร้งค์เฟิร์ต 

“อินทรีแดง-ดำ” ของเทรนเนอร์ โอลิเวอร์ กลาสเนอร์ ทำผลงานแข็งแกร่งนัดล่าสุดที่เปิดรังอัด ชาลเก้ 3-0 หากชนะนัดนี้จะจี้จ่าฝูง บาเยิร์น เหลือ 3 คะแนน

ความพร้อมล่าสุดไม่มีปัญหาตัวเจ็ฐมากนัก ที่ยังเดี้ยงอยู่อย่าง ออเรลิโอ บูต้า กับ ดินา เอบิมเบ้ ไม่ส่งผลต่อการจัดทัพ

ราฟาเอล ซานโตส บอร์เร่ ที่ลงสำรองยิงได้ในนัดล่าสุด ยังน่าจะรอโอกาสข้างสนามอีกนัดเพราะแนวรุกอย่าง เยสเปอร์ ลินด์สตรอม, ร็องดาล โคโล มูอานี่ และ มาริโอ เกิทเซ่ ประสานงานกันได้ดีอยู่แล้ว

 

11 ผู้เล่นตามคาด

ไฟรบวร์ก (3-4-3) :  มาร์ก เฟลกเค่น – คีลิยาน ซิลดิเลีย, ฟิลิพพ์ เลียนฮาร์ดท์, มัทธิอัส กินเทอร์ – ลูคัส คึบเลอรฺ์, นิโคลัส เฮิฟเลอร์, มาริโอ เอ็กเกชไตน์, คริสเตียน กึนเทอร์ – ริตสึ โดอัน, มิชาเอล เกรกอริทส์ช, ลูคัส เฮอเลอร์

แฟร้งค์เฟิร์ต (3-4-3) : เควิน ทรัพพ์ – คริสติยาน ยาคิช, เฮอร์โวเย่ สโมลซิช เอวาน เอ็น ดิ๊คก้า – อังส์การ์ คเนาฟฟ์ , ฌิบริล โซว์,  ไดอิจิ คามาดะ, คริสโตเฟอร์ เลนซ์ – เยสเปอร์ ลินด์สตรอม, ร็องดาล โคโล มูอานี่, มาริโอ เกิทเซ่

สนาม : ยูโรปา-พาร์ค สตาดิโอน

ผลที่คาด : ไฟรบวร์ก เสมอ แฟร้งค์เฟิร์ต 1-1 

 

ผลงาน ไฟร์บวร์ก 5 นัดล่าสุด
21/01/2023 โวล์ฟสบวร์ก 6 : 0 ไฟร์บวร์ก
13/01/2023 ไฟร์บวร์ก 6 : 2 ฮัมบูร์ก
07/01/2023 ไฟร์บวร์ก 3 : 2 บาเซิ่ล
22/12/2022 ไฟร์บวร์ก 1 : 1 ยัง บอยส์
16/12/2022 ไฟร์บวร์ก 3 : 2 Karlsruher SC
ผลงาน แฟร้งค์เฟิร์ต 5 นัดล่าสุด
21/01/2023 แฟร้งค์เฟิร์ต 3 : 0 ชาลเก้ 04
13/01/2023 เลช พอซนาน 2 : 2 แฟร้งค์เฟิร์ต
13/01/2023 เลช พอซนาน 0 : 1 แฟร้งค์เฟิร์ต
07/01/2023 ไลป์ซิก 2 : 4 แฟร้งค์เฟิร์ต
10/12/2022 อตาลันต้า 2 : 3 แฟร้งค์เฟิร์ต
สถิติการพบกัน ไฟร์บวร์ก – แฟร้งค์เฟิร์ต
10/04/2022 แฟร้งค์เฟิร์ต 1 : 2 ไฟร์บวร์ก
21/11/2021 ไฟร์บวร์ก 0 : 2 แฟร้งค์เฟิร์ต
22/05/2021 แฟร้งค์เฟิร์ต 3 : 1 ไฟร์บวร์ก
21/01/2021 ไฟร์บวร์ก 2 : 2 แฟร้งค์เฟิร์ต
27/05/2020 แฟร้งค์เฟิร์ต 3 : 3 ไฟร์บวร์ก

 

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1.
บาเยิร์น มิวนิค
10 6 1 5 3 0 5 3 1 36 36
2.
ไลป์ซิก
9 5 3 6 2 0 3 3 3 14 32
3.
แฟร้งค์เฟิร์ต
9 3 4 5 1 3 4 2 1 11 30
4.
ยูเนี่ยน เบอร์ลิน
9 3 4 6 2 0 3 1 4 6 30
5.
ไฟร์บวร์ก
9 3 4 5 1 1 4 2 3 2 30
6.
โวล์ฟสบวร์ก
8 5 4 4 3 1 4 2 3 15 29
7.
ดอร์ทมุนด์
9 1 6 6 1 1 3 0 5 5 28
8.
โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค
6 4 6 6 0 3 0 4 3 3 22
9.
เลเวอร์คูเซ่น
6 3 7 3 2 3 3 1 4 0 21
10.
โคโลญจน์
5 6 6 4 2 2 1 4 4 -2 21
11.
แวร์เดอร์ เบรเมน
6 3 7 3 1 4 3 2 3 -8 21
12.
ไมนซ์
5 5 6 1 4 2 4 1 4 -5 20
13.
ฮอฟเฟ่นไฮม์
5 4 8 3 2 4 2 2 4 -2 19
14.
สตุ๊ตการ์ต
3 7 7 3 3 3 0 4 4 -9 16
15.
โบคุม
5 1 10 4 1 3 1 0 7 -20 16
16.
เอาก์สบวร์ก
4 3 9 1 2 5 3 1 4 -9 15
17.
แฮร์ธ่า เบอร์ลิน
3 5 9 2 4 3 1 1 6 -10 14
18.
ชาลเก้ 04
2 3 12 2 1 6 0 2 6 -27 9