ไนจ์เมเก้น vs โกรนิงเก้น

ไนจ์เมเก้น vs โกรนิงเก้น

ไนจ์เมเก้น vs โกรนิงเก้น ไนจ์เมเก้น ได้เปรียบเฉพาะการเล่นในถิ่น แต่ศักยภาพทีมและฟอร์มโดยรวมไม่ได้เหนือกว่า ขณะเดียวกัน โกรนิงเก้น วางแผนมาเล่นแบบรัดกุม ทีมเยือนยังเล่นเกมสวนกลับอันตรายด้วยจึงมีโอกาสบุกมาแบ่งแต้มเป็นอย่างน้อย

วิเคราะห์บอล ไนจ์เมเก้น vs โกรนิงเก้น วันศุกร์ ที่ 26 สิงหาคม 2565 – 01:00 น.

ไนจ์เมเก้น

โรเกียร์ เมเยอร์ ไม่มี มาธีอัส เดอ โวล์ฟ, มักนุส มัตส์สัน กับ ฟิลลิปป์ ซานด์เลอร์ สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ ยอร์ดี้ บรุน มีโอกาสเบียดแย่งตำแหน่งจาก เปโดร มาร์เกส ส่วน อิบราฮิม ซิสโซโก้, อันดรี้ บาลดูร์สสัน, คัลวิ่น เฟอร์ด็องค์, นีลส์ รอสเซ่น หรือ กุส เกิร์ตเซ่น จะเป็นสำรอง ข่าวฟุตบอล

เปโดร มาร์เกส จะเล่นหน้าเป้า โดยมี เอลายีส ทาฟชาน, อุสซาม่า ทานนาเน่, มิคเคล ดวยลุนด์ เดินเกมรุก ขณะที่ ลาสส์ โชน จะคุมแดนกลางกับ เดิร์ค โพรเปอร์ ส่วน บาร์ท ฟาน รอย, อีบัน มาร์เกซ, โยรีส คราเมอร์, ซุฟฟียาน เอล คารูอานี่ จะลงคุมแนวรับ โดยมี ยาสเปอร์ ซิลเลสเซ่น เฝ้าเสา

โกรนิงเก้น

แฟร้งค์ วอร์มูธ ไม่มี เอ็มมานูเอล มาตูต้า, มาริน สเวอร์โก้, ยาน โฮคสตร้า กับ นอร์ดิน มูซัมป้า สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ โทมาช ซุสลอฟ หรือ โรมาโน่ ปอสเตม่า พร้อมสลับลงสนาม ส่วน รักนาร์ โอราตมันโกน, เดลาโฮ อีรานดัสต์, ยาห์ย่า คัลลี่ย์, ลูเซียโน่ วาเลนเต้, เปาลอส อบราฮัม หรือ เลียม ฟาน เกลเดอเรน จะเป็นสำรอง

ยอร์เก้น ลาร์เซ่น จะเล่นหน้าเป้า โดยมี ซีริล เอ็นก็องเก้, ราม่อน ลุนด์ควิสท์, โทมาช ซุสลอฟ เดินเกมรุก ขณะที่ โจอี้ เปลูเปสซี่ย์ จะคุมแดนกลางกับ ลารอส ดูอาร์เต้ ส่วน เนรายโช่ คาซานวีร์โย่, ไมค์ เต เวียริค, ราดินีโอ บัลเกอร์, อีซัค มาตตา จะลงคุมแนวรับ โดยมี มิชาเอล แฟร์ริปส์ เฝ้าเสา

11 ผู้เล่นตามคาด

ไนจ์เมเก้น (4-2-3-1) : ยาสเปอร์ ซิลเลสเซ่น – บาร์ท ฟาน รอย, อีบัน มาร์เกซ, โยรีส คราเมอร์, ซุฟฟียาน เอล คารูอานี่ – ลาสส์ โชน, เดิร์ค โพรเปอร์ – เอลายีส ทาฟชาน, อุสซาม่า ทานนาเน่, มิคเคล ดวยลุนด์ – เปโดร มาร์เกส

โกรนิงเก้น (4-2-3-1) : มิชาเอล แฟร์ริปส์ – เนรายโช่ คาซานวีร์โย่, ไมค์ เต เวียริค, ราดินีโอ บัลเกอร์, อีซัค มาตตา – โจอี้ เปลูเปสซี่ย์, ลารอส ดูอาร์เต้ – ซีริล เอ็นก็องเก้, ราม่อน ลุนด์ควิสท์, โทมาช ซุสลอฟ – ยอร์เก้น ลาร์เซ่น

สนาม : กอฟเฟิร์ต สตาดิโอน

ผู้ตัดสิน : อัลลาร์ด ลินด์เฮาท์

ผลที่คาด : ไนจ์เมเก้น เสมอ โกรนิงเก้น 1-1

 

ผลงาน ไนจ์เมเก้น 5 นัดล่าสุด
14/08/2022 โวเลนดัม 1 : 4 ไนเมเคิน
07/08/2022 ไนเมเคิน 0 : 1 ทเวนเต้
30/07/2022 เฮราเคิล 1 : 3 ไนเมเคิน
22/07/2022 โคโลญจน์ 5 : 0 ไนเมเคิน
16/07/2022 ไนเมเคิน 4 : 0 Bocholt
ผลงาน โกรนิงเก้น 5 นัดล่าสุด
21/08/2022 โกรนิงเก้น 1 : 0 เฮด อีเกิ้ลส์
14/08/2022 อาแย็กซ์ 6 : 1 โกรนิงเก้น
07/08/2022 โกรนิงเก้น 2 : 2 โวเลนดัม
30/07/2022 โกรนิงเก้น 2 : 1 โอซาซูน่า
27/07/2022 Velocitas 0 : 9 โกรนิงเก้น
สถิติการพบกัน ไนจ์เมเก้น – โกรนิงเก้น
13/03/2022 โกรนิงเก้น 4 : 3 ไนเมเคิน
20/01/2022 โกรนิงเก้น 1 : 2 ไนเมเคิน
31/10/2021 ไนเมเคิน 3 : 0 โกรนิงเก้น
04/09/2020 โกรนิงเก้น 3 : 3 ไนเมเคิน
06/04/2017 โกรนิงเก้น 2 : 0 ไนเมเคิน

 

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1.
อาแย็กซ์
3 0 0 1 0 0 2 0 0 7 9
2.
เฟเยนูร์ด
2 1 0 0 1 0 2 0 0 4 7
3.
พีเอสวี
2 0 0 1 0 0 1 0 0 6 6
4.
เอ็กเซลซิเออร์
2 0 0 1 0 0 1 0 0 4 6
5.
ทเวนเต้
2 0 0 1 0 0 1 0 0 4 6
6.
อาแซด
2 0 0 1 0 0 1 0 0 3 6
7.
ฮีเรนวีน
1 2 0 0 1 0 1 1 0 4 5
8.
คัมบูร์
1 1 1 0 0 1 1 1 0 1 4
9.
เอ็มเมน
1 1 1 1 1 0 0 0 1 -2 4
10.
โกรนิงเก้น
1 1 1 1 1 0 0 0 1 -4 4
11.
ไนเมเคิน
1 0 1 0 0 1 1 0 0 2 3
12.
อูเทรชท์
0 2 1 0 1 0 0 1 1 -1 2
13.
วาลไวก์
0 2 1 0 1 1 0 1 0 -1 2
14.
โวเลนดัม
0 1 1 0 0 1 0 1 0 -3 1
15.
สปาร์ต้า รอตเทอร์ดัม
0 1 2 0 0 2 0 1 0 -2 1
16.
เฮด อีเกิ้ลส์
0 0 3 0 0 1 0 0 2 -6 0
17.
ฟอร์ทูน่า ซิตตาร์ด
0 0 3 0 0 2 0 0 1 -7 0
18.
วิเทสส์
0 0 3 0 0 2 0 0 1 -9 0