โอแซร์ vs โอลิมปิก มาร์กเซย

โอแซร์ vs โอลิมปิก มาร์กเซย

โอแซร์ vs โอลิมปิก มาร์กเซย ถึงมาเยือนแต่ฝั่ง โอลิมปิก มาร์กเซย ดูดีกว่าทั้งสภาพทีมและผลงานในช่วงที่ผ่านมา แม้ทาง โอแซร์ จะลงเล่นในรังมีเสียงเชียร์หนุนหลังแต่แนวรับมีปัญหาโดนสอยตลอด หากแนวรุก โอแอ็ม ยังเด็ดขาดและดุนมองว่าชนะออกไปแน่นอน

วิเคราะห์บอล โอแซร์ vs โอลิมปิก มาร์กเซย วันเสาร์ ที่ 03 กันยายน 2565 – 22:00 น.

โอแซร์

ฌอง มาร์ก ฟูร์กล็อง หยุดสถิติพาทีมคว้าชัย 2 เกมติดต่อกันหลังจากนัดล่าสุดบุกแพ้ ลียง 1-2

สภาพทีมจะพลาดใช้งาน เตโอ แปลล์นาร์ด กองหลังตัวหลักบาดเจ็บเอ็นหัวเข่าพักหลายเดือน ในราย กาเอต็อง ชาร์กบอนนิเย่ร์ เจ็บกระดูกหน้าแตกแข้งพักยาว และ ฌูเลียง ฌองเวียร์ เจ็บข้อเท้า

แต่ทาง เอ็มบาย เนียง พ้นโทษแบน

โอลิมปิก มาร์กเซย

อีกอร์ ทูดอร์ เทรนเนอร์ใหม่ชาวโครเอเชียพาทีมชนะ 4 เสมอ 1 โดยเกมล่าสุดเปิดบ้านบดชนะ แกลร์กมงต์ ฟุต 1-0

สภาพทีม ซามูแอล ชีโกต์ กองหลังตัวหลักมีปัญหาบาดเจ็บ ในราย ดิมิทรี ปาเยต แนวรุกตัวเก๋าสภาพร่างกายไม่ฟิตสมบูรณ์

11 ผู้เล่นตามคาด

โอแซร์ (4-1-4-1) : เบอนัวต์ กอสติล – ปอล โชลี่, ชูบาล โรช่า, อเล็กซ็องด์ กอฟฟ์, กีเดียน เมนซาห์ – บีราม่า ตูเร่ – โกติเย่ร์ ไอน์, ฮัมซ่า ซากี, มาตีอัส โอเทร่ต์, ลาสซีน ซินาโยโก้ – เอ็มบาย เนียง

โอลิมปิก มาร์กเซย (3-4-2-1) : เปา โลเปซ – ชานเซล เอ็มเบมบ้า, เลโอนาร์โด้ บาเลร์ดี้, เซอัด โคลาซินัก – โชนาตาน โกลสส์, ชอร์ดาน แวร์ตูต์, วาล็องแต็ง รงชีเย่ร์, นูโน่ ตาวาเรส – อเล็กซิส ซานเชซ, มัตเตโอ เก็นดูซี่ – หลุยส์ ซัวเรซ

สนาม : สต๊าด อับเบ้ เดส์ช็องส์

ผู้ตัดสิน : วิลลี่ เดอลาโฌด์

ผลที่คาด : โอลิมปิก มาร์กเซย ชนะ 2-1

 

ผลงาน โอแซร์ 5 นัดล่าสุด
01/09/2022 โอลิมปิก ลียง 2 : 1 Auxerre
27/08/2022 Auxerre 1 : 0 สตราส์บูร์ก
21/08/2022 มงต์เปลลิเย่ร์ 1 : 2 Auxerre
14/08/2022 Auxerre 2 : 2 อองเช่ร์
07/08/2022 ลีลล์ 4 : 1 Auxerre
ผลงาน โอลิมปิก มาร์กเซย 5 นัดล่าสุด
01/09/2022 โอลิมปิก มาร์กเซย 1 : 0 แกลร์มง
28/08/2022 นีซ 0 : 3 โอลิมปิก มาร์กเซย
21/08/2022 โอลิมปิก มาร์กเซย 2 : 1 น็องต์
15/08/2022 แบรสต์ 1 : 1 โอลิมปิก มาร์กเซย
08/08/2022 โอลิมปิก มาร์กเซย 4 : 1 แร็งส์
สถิติการพบกัน โอแซร์ – โอลิมปิก มาร์กเซย
10/02/2021 Auxerre 0 : 2 โอลิมปิก มาร์กเซย
14/05/2012 โอลิมปิก มาร์กเซย 3 : 0 Auxerre
14/08/2011 Auxerre 2 : 2 โอลิมปิก มาร์กเซย
01/05/2011 โอลิมปิก มาร์กเซย 1 : 1 Auxerre
20/01/2011 Auxerre 0 : 2 โอลิมปิก มาร์กเซย

 

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1.
ปารีส แซงต์แชร์กแมง
4 1 0 1 1 0 3 0 0 17 13
2.
ล็องส์
4 1 0 3 0 0 1 1 0 8 13
3.
โอลิมปิก มาร์กเซย
4 1 0 3 0 0 1 1 0 8 13
4.
โอลิมปิก ลียง
3 1 0 3 0 0 0 1 0 5 10
5.
มงต์เปลลิเย่ร์
3 0 2 2 0 1 1 0 1 6 9
6.
แรนส์
2 1 2 2 0 1 0 1 1 1 7
7.
ลอริยองต์
2 1 1 1 0 0 1 1 1 -1 7
8.
ลีลล์
2 1 2 1 0 2 1 1 0 -2 7
9.
Auxerre
2 1 2 1 1 0 1 0 2 -2 7
10.
น็องต์
1 3 1 1 1 0 0 2 1 1 6
11.
ทรัวส์
2 0 3 1 0 1 1 0 2 -3 6
12.
แกลร์มง
2 0 3 1 0 1 1 0 2 -4 6
13.
ตูลูส
1 2 2 0 2 1 1 0 1 -2 5
14.
แร็งส์
1 2 2 0 1 1 1 1 1 -3 5
15.
นีซ
1 2 2 0 1 1 1 1 1 -3 5
16.
โมนาโก
1 2 2 0 1 2 1 1 0 -4 5
17.
แบรสต์
1 1 3 0 1 1 1 0 2 -8 4
18.
สตราส์บูร์ก
0 3 2 0 2 1 0 1 1 -2 3
19.
อองเช่ร์
0 2 3 0 1 2 0 1 1 -6 2
20.
อฌักซิโอ้
0 1 4 0 1 1 0 0 3 -6 1