โอลิมปิก ลียง vs อองเช่ร์

โอลิมปิก ลียง vs อองเช่ร์

โอลิมปิก ลียง vs อองเช่ร์ อองเช่ร์ ผลงานแย่มากๆ แนวรับโดนเจาะต่อเนื่องแถมเสียเยอะเกมนี้จึงน่าจะเป็น โอลิมปิก ลียง ที่จัดหนักใส่ผู้มาเยือน ผลงาน โอแอล ยังดูดีกว่ามากแนวรุกดุนดันหวังผลได้ดี มองว่าเกมนี้ทีมเยือนไม่น่ารอด

วิเคราะห์บอล โอลิมปิก ลียง vs อองเช่ร์ วันเสาร์ ที่ 03 กันยายน 2565 – 00:00 น.

โอลิมปิก ลียง

ปีเตอร์ บอสซ์ นายใหญ่ชาวเนเธอร์แลนด์พาทีมเปิดบ้านเอาชนะ โอแซร์ 2-1 ในนัดล่าสุด

ความพร้อม เยโรม บัวเต็ง สองกองหลังมีปัญหาสภาพร่างกายไม่พร้อมรบ รวมไปถึง ยูเลียน โพลเลอร์สเบ็ก แต่ทาง อันโธนี่ โลเปส ผู้รักษาประตูมือ 1 พ้นโทษแบนกลับมาประจำการอีกครั้ง

อองเช่ร์

เชรัลด์ บาติก ประเดิมซีซั่นใหม่ยังไม่ชนะ โดยเกมล่าสุดเปิดบ้านแพ้ แร็งส์ 2-4

สภาพทีมมีปัญหาตรงที่ อุลริก เอเนเม่ เอลล่า เจออาการบาดเจ็บ นอกจากนั้น มาริน ยาโคลิส, อาลี กัลลา และ อิบราฮิม อามาดู ไม่พร้อมรบ แต่ทาง บาติสต้า เมนดี้ พ้นโทษแบน

11 ผู้เล่นตามคาด

โอลิมปิก ลียง (4-3-3) : อันโธนี่ โลเปส – มาโล กุสโต้, ติอาโก้ เมนเดส, คาสเตลโล่ ลูเกบา, นิโกลัส ตาเลียฟีโก้ – โฌอันน์ เลอเปอน็องต์, แม็กซ็องซ์ กาเกเรต์, โกร็องแต็ง โตลิสโซ่ – เตเต้, อเล็กซ็องด์ ลากาแซ็ตต์, คาร์ล โตโก-เอก็อมบี

อองเช่ร์ (4-3-3) : ปอล แบร์กนาร์โดนี่ – ยาน วาเลอรี่, เซดริก อูนตงจี, มีฮา บลาชิช, ซูเลย์มาน ดูมเบีย – นาบิล เบนทาเล็บ, บาติสต้า เมนดี้, อัซเซดีน อูนาอี – ซาดา ธียุบ, โลอีส ดีโอนี่, โซฟียาน บูฟาล

สนาม : กรูปาม่า สเตเดียม

ผู้ตัดสิน : โตมาส์ เลโอนาร์

ผลที่คาด : โอลิมปิก ลียง ชนะ 3-0

 

ผลงาน โอลิมปิก ลียง 5 นัดล่าสุด
01/09/2022 โอลิมปิก ลียง 2 : 1 Auxerre
28/08/2022 แร็งส์ 1 : 1 โอลิมปิก ลียง
20/08/2022 โอลิมปิก ลียง 4 : 1 ทรัวส์
06/08/2022 โอลิมปิก ลียง 2 : 1 อฌักซิโอ้
31/07/2022 อินเตอร์ มิลาน 2 : 2 โอลิมปิก ลียง
ผลงาน อองเช่ร์ 5 นัดล่าสุด
01/09/2022 อองเช่ร์ 2 : 4 แร็งส์
28/08/2022 ทรัวส์ 3 : 1 อองเช่ร์
21/08/2022 อองเช่ร์ 1 : 3 แบรสต์
14/08/2022 Auxerre 2 : 2 อองเช่ร์
07/08/2022 อองเช่ร์ 0 : 0 น็องต์
สถิติการพบกัน โอลิมปิก ลียง – อองเช่ร์
03/04/2022 โอลิมปิก ลียง 3 : 2 อองเช่ร์
15/08/2021 อองเช่ร์ 3 : 0 โอลิมปิก ลียง
12/04/2021 โอลิมปิก ลียง 3 : 0 อองเช่ร์
22/11/2020 อองเช่ร์ 0 : 1 โอลิมปิก ลียง
17/08/2019 โอลิมปิก ลียง 6 : 0 อองเช่ร์

 

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1.
ปารีส แซงต์แชร์กแมง
4 1 0 1 1 0 3 0 0 17 13
2.
ล็องส์
4 1 0 3 0 0 1 1 0 8 13
3.
โอลิมปิก มาร์กเซย
4 1 0 3 0 0 1 1 0 8 13
4.
โอลิมปิก ลียง
3 1 0 3 0 0 0 1 0 5 10
5.
มงต์เปลลิเย่ร์
3 0 2 2 0 1 1 0 1 6 9
6.
แรนส์
2 1 2 2 0 1 0 1 1 1 7
7.
ลอริยองต์
2 1 1 1 0 0 1 1 1 -1 7
8.
ลีลล์
2 1 2 1 0 2 1 1 0 -2 7
9.
Auxerre
2 1 2 1 1 0 1 0 2 -2 7
10.
น็องต์
1 3 1 1 1 0 0 2 1 1 6
11.
ทรัวส์
2 0 3 1 0 1 1 0 2 -3 6
12.
แกลร์มง
2 0 3 1 0 1 1 0 2 -4 6
13.
ตูลูส
1 2 2 0 2 1 1 0 1 -2 5
14.
แร็งส์
1 2 2 0 1 1 1 1 1 -3 5
15.
นีซ
1 2 2 0 1 1 1 1 1 -3 5
16.
โมนาโก
1 2 2 0 1 2 1 1 0 -4 5
17.
แบรสต์
1 1 3 0 1 1 1 0 2 -8 4
18.
สตราส์บูร์ก
0 3 2 0 2 1 0 1 1 -2 3
19.
อองเช่ร์
0 2 3 0 1 2 0 1 1 -6 2
20.
อฌักซิโอ้
0 1 4 0 1 1 0 0 3 -6 1