โอซาซูน่า vs เซบีย่า

โอซาซูน่า vs เซบีย่า

โอซาซูน่า vs เซบีย่า โอซาซูน่า ทำผลงานดีไม่แพ้ตลอดการลงเล่นทุกรายการ 5 เกมหลังสุด แต่ เซบีย่า เล่นเหนียวแน่นขึ้นจนพ่ายครั้งเดียวจาก 7 นัดที่่ผ่านมา ทีมเยือนจากแดนใต้ยังวางแผนมาเล่นแบบรัดกุมและด้วยศักยภาพทีมที่ไม่ดูเป็นรองจึงมีโอกาสบุกมายันเสมอได้เป็นอย่างน้อย

วิเคราะห์บอล โอซาซูน่า vs เซบีย่า วันพุธ ที่ 25 มกราคม 2566 – 04:00 น.

โอซาซูน่า 

จาโกบา อาร์ราซาเต้ ไม่มี นาโช่ บีดาล กับ รูเบน เปนญ่า สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ แต่ ลูกัส ตอร์โร่ พ้นโทษแบนจากเวทีลีกาหวนคืนสู่ทีม ขณะที่ เอ็นรีเก้ การ์เซีย มาร์ตีเนซ กีเก้, ไอมาร์ โอรอซ, ดาร์โก้ บราชานาช, อับเด เอซซาลซูลี่, อูไน การ์เซีย, ฆวน กรูซ อัลบาโร่ หรือ รูเบน การ์เซีย พร้อมสลับลงสนาม คะแนนบอลสด

หลุยส์ เอเซเกล อาวีล่า, เอ็นรีเก้ การ์เซีย มาร์ตีเนซ กีเก้, อับเด เอซซาลซูลี่ จะลงเล่นแนวรุก แดนกลางมี ดาร์โก้ บราชานาช, ลูกัส ตอร์โร่, ไอมาร์ โอรอซ ลงทำเกม ส่วน จอน มอนกาโยล่า, อูไน การ์เซีย, ดาบิด การ์เซีย, ฆวน กรูซ อัลบาโร่ จะลงคุมแนวรับ โดยมี เซร์คิโอ เอร์เรร่า ลงเฝ้าเสา

เซบีย่า

ฮอร์เค่ ซามเปาลี ไม่มี แฟร์นานโด เรเจส, อเล็กซ์ เตลลีส, อาเลฮานโดร ปาปู โกเมซ, มาร์กอส ดู นาสซีเมนโต้ เตยเชยร่า มาร์เกา กับ เฮซุส โกโรน่า สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ แต่ โธมัส เดลานี่ย์ ฟิตพร้อมเป็นตัวเลือก ขณะที่ ราฟา มีร์, เฆซุส ฆัวกิน เฟร์นานเดซ ซาเอนซ์ เด ลา ตอร์เร่ ซูโซ่, กอนซาโล่ มอนเตล หรือ ต็องกีย์ เนียงซู พร้อมสลับลงสนาม ส่วน ยูสเซฟ เอ็น-เนซีรี่, ลูกัส โอกัมโปส, โอลีเบร์ ตอร์เรส หรือ เอ็นรีเก้ ซาลาส พร้อมสลับลงสนาม

ราฟา มีร์ จะเล่นหน้าเป้า โดยมี เฆซุส ฆัวกิน เฟร์นานเดซ ซาเอนซ์ เด ลา ตอร์เร่ ซูโซ่ กับ เอริก ลาเมล่า เชื่อมเกมรุก แดนกลางมี กอนซาโล่ มอนเตล, โจน จอร์ดาน, อีวาน ราคิติช, มาร์กอส อากูนญ่า ลงทำเกม ส่วน โลอิก บาเด้, เนมานย่า กูเดล, คาริม เรกิก จะลงคุมแนวรับ โดยมี มาร์โก ดมิโตรวิช ลงเฝ้าเสาแทน ยาสซีน โบโน

11 ผู้เล่นตามคาด 

โอซาซูน่า (4-3-3) : เซร์คิโอ เอร์เรร่า – จอน มอนกาโยล่า, อูไน การ์เซีย, ดาบิด การ์เซีย, ฆวน กรูซ อัลบาโร่ – ดาร์โก้ บราชานาช, ลูกัส ตอร์โร่, ไอมาร์ โอรอซ – หลุยส์ เอเซเกล อาวีล่า, เอ็นรีเก้ การ์เซีย มาร์ตีเนซ กีเก้, อับเด เอซซาลซูลี่

เซบีย่า (3-4-2-1) : มาร์โก ดมิโตรวิช – โลอิก บาเด้, เนมานย่า กูเดล, คาริม เรกิก – กอนซาโล่ มอนเตล, โจน จอร์ดาน, อีวาน ราคิติช, มาร์กอส อากูนญ่า – เฆซุส ฆัวกิน เฟร์นานเดซ ซาเอนซ์ เด ลา ตอร์เร่ ซูโซ่, เอริก ลาเมล่า – ราฟา มีร์

สนาม : เอสตาดิโอ เอล ซาดาร์, ปัมโปลน่า

ผู้ตัดสิน : รีการ์โด้ เด บูร์โกส เบงโกเอตเชีย

ผลที่คาด : โอซาซูน่า เสมอ เซบีย่า 1-1

 

ผลงาน โอซาซูน่า 5 นัดล่าสุด
22/01/2023 เอลเช่ 1 : 1 โอซาซูน่า
19/01/2023 เรอัล เบติส 2 : 3 โอซาซูน่า
15/01/2023 โอซาซูน่า 1 : 0 มายอร์ก้า
10/01/2023 แอธเลติก บิลเบา 0 : 0 โอซาซูน่า
05/01/2023 กิมนาสติก ตาร์ราโกน่า 1 : 2 โอซาซูน่า
ผลงาน เซบีย่า 5 นัดล่าสุด
22/01/2023 เซบีย่า 1 : 0 คาดิส
18/01/2023 เดปอร์ติโบ อลาเบส 0 : 1 เซบีย่า
14/01/2023 คิโรน่า 2 : 1 เซบีย่า
09/01/2023 เซบีย่า 2 : 1 เกตาเฟ่
05/01/2023 Linares 0 : 5 เซบีย่า
สถิติการพบกัน โอซาซูน่า – เซบีย่า
13/08/2022 โอซาซูน่า 2 : 1 เซบีย่า
06/02/2022 โอซาซูน่า 0 : 0 เซบีย่า
30/10/2021 เซบีย่า 2 : 0 โอซาซูน่า
23/02/2021 โอซาซูน่า 0 : 2 เซบีย่า
08/11/2020 เซบีย่า 1 : 0 โอซาซูน่า