โอซาซูน่า vs ราโย บาเยกาโน่

โอซาซูน่า vs ราโย บาเยกาโน่

โอซาซูน่า vs ราโย บาเยกาโน่ โอซาซูน่า ทำผลงานในช่วงออกสตาร์ทดูดีกว่าเล็กน้อย แต่ฟอร์มโดยรวมไม่ได้เหนือกว่ามากนัก ขณะเดียวกัน ราโย บาเยกาโน่ วางแผนมาเล่นเกมนี้แบบรัดกุมด้วยจึงน่าจะสู้ได้แบบไม่เป็นรองมากนักและมีโอกาสยื้อแบ่งแต้ม

วิเคราะห์บอล โอซาซูน่า vs ราโย บาเยกาโน่ วันอาทิตย์ ที่ 04 กันยายน 2565 – 19:00 น.

โอซาซูน่า 

จาโกบา อาร์ราซาเต้ ไม่มี รูเบน เปนญ่า กับ เอ็นรีเก้ ซาเบรีโอ สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ อันเต้ บูดีเมียร์, เอ็นรีเก้ บาร์ฆา หรือ รูเบน การ์เซีย พร้อมสลับลงสนาม ส่วน อารีดาเน่ เอร์นานเดซ, ดาร์โก้ บราชานาช, เอ็นรีเก้ การ์เซีย มาร์ตีเนซ กีเก้, โรเบร์โต้ ตอร์เรส, ฆาเบียร์ มาร์ตีเนซ หรือ มานูเอล ซานเชซ จะเป็นสำรอง

อันเต้ บูดีเมียร์ จะเล่นหน้าเป้า แดนกลางมี หลุยส์ เอเซเกล อาวีล่า, ไอมาร์ โอรอซ, ลูกัส ตอร์โร่, จอน มอนกาโยล่า, มอยเซส โกเมซ ลงทำเกม ส่วน นาโช่ บีดาล, อูไน การ์เซีย, ดาบิด การ์เซีย, ฆวน กรูซ อัลบาโร่ จะลงคุมแนวรับ โดยมี เซร์คิโอ เอร์เรร่า ลงเฝ้าเสา โปรแกรมบอลวันนี้

ราโย บาเยกาโน่

อันโดนี อีราโอล่า ไม่มี ดีเอโก้ โลเปซ กับ อันเดรส มาร์ติน สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ อีซี่ ปาลาซอน ยังต้องรอการประเมินสภาพความฟิต แต่ ฟลอรีย็อง เลอเชิน พ้นโทษแบนหวนคืนสู่ทีม ด้าน ซานติอาโก้ โกเมซานญ่า, เซร์คิโอ กาเมโย่ หรือ แรนดี้ เอ็นเตก้า พร้อมสลับลงสนาม ส่วน ราดาเมล ฟัลเกา, มารีโอ ซูอาเรซ, เอสเตบัน ซาเวลยิช, ราดาเมล ฟัลเกา, ออสการ์ บาเลนติน หรือ ติอาโก้ มานูเอล ดีอาส กอร์เรย่า เบเบ้ จะเป็นสำรอง

เซร์คิโอ กาเมโย่ จะลงเล่นหน้าเป้า โดยมี ซัลบาดอร์ ซานเชซ ปอนเซ่ ซัลบี, ออสการ์ เตรโฮ, อัลบาโร่ การ์เซีย เดินเกมรุก ขณะที่ ซานติอาโก้ โกเมซานญ่า จะคุมแดนกลางกับ อีสไมล่า ปาเธ่ ซีสส์ ส่วน อีวาน บาลลู, ฟลอรีย็อง เลอเชิน, อาเลฆานโดร กาเตน่า, ฟราน การ์เซีย จะลงคุมแนวรับ โดยมี สโตล ดิมิตรีเยฟสกี้ ลงเฝ้าเสา

11 ผู้เล่นตามคาด 

โอซาซูน่า (4-1-4-1) : เซร์คิโอ เอร์เรร่า – นาโช่ บีดาล, อูไน การ์เซีย, ดาบิด การ์เซีย, ฆวน กรูซ อัลบาโร่ – ลูกัส ตอร์โร่ – หลุยส์ เอเซเกล อาวีล่า, ไอมาร์ โอรอซ, จอน มอนกาโยล่า, มอยเซส โกเมซ – อันเต้ บูดีเมียร์

ราโย บาเยกาโน่ (4-2-3-1) : สโตล ดิมิตรีเยฟสกี้ – อีวาน บาลลู, ฟลอรีย็อง เลอเชิน, อาเลฆานโดร กาเตน่า, ฟราน การ์เซีย – ซานติอาโก้ โกเมซานญ่า, อีสไมล่า ปาเธ่ ซีสส์ – ซัลบาดอร์ ซานเชซ ปอนเซ่ ซัลบี, ออสการ์ เตรโฮ, อัลบาโร่ การ์เซีย – เซร์คิโอ กาเมโย่

สนาม : เอสตาดิโอ เอล ซาดาร์, ปัมโปลน่า

ผู้ตัดสิน : อาเลฆานโดร มูนญีซ รูอีซ

ผลที่คาด : โอซาซูน่า เสมอ ราโย บาเยกาโน่ 1-1

 

ผลงาน โอซาซูน่า 5 นัดล่าสุด
27/08/2022 เรอัล เบติส 1 : 0 โอซาซูน่า
20/08/2022 โอซาซูน่า 2 : 0 คาดิส
13/08/2022 โอซาซูน่า 2 : 1 เซบีย่า
06/08/2022 ซีดี มิรานเดส 1 : 2 โอซาซูน่า
05/08/2022 โอซาซูน่า 1 : 0 Burgos CF
ผลงาน ราโย บาเยกาโน่ 5 นัดล่าสุด
28/08/2022 ราโย่ บาเยกาโน่ 0 : 2 มายอร์ก้า
20/08/2022 เอสปันญ่อล 0 : 2 ราโย่ บาเยกาโน่
14/08/2022 บาร์เซโลน่า 0 : 0 ราโย่ บาเยกาโน่
05/08/2022 ราโย่ บาเยกาโน่ 0 : 0 เรอัล บายาโดลิด
31/07/2022 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 1 : 1 ราโย่ บาเยกาโน่
สถิติการพบกัน โอซาซูน่า – ราโย บาเยกาโน่
13/02/2022 ราโย่ บาเยกาโน่ 0 : 3 โอซาซูน่า
02/10/2021 โอซาซูน่า 1 : 0 ราโย่ บาเยกาโน่
03/02/2018 โอซาซูน่า 1 : 1 ราโย่ บาเยกาโน่
11/09/2017 ราโย่ บาเยกาโน่ 0 : 3 โอซาซูน่า
14/08/2016 โอซาซูน่า 1 : 5 ราโย่ บาเยกาโน่

 

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1.
เรอัล มาดริด
4 0 0 1 0 0 3 0 0 7 12
2.
บาร์เซโลน่า
3 1 0 1 1 0 2 0 0 10 10
3.
เรอัล เบติส
3 0 1 2 0 0 1 0 1 4 9
4.
บียาร์เรอัล
2 1 0 0 0 0 2 1 0 5 7
5.
แอธเลติก บิลเบา
2 1 0 1 1 0 1 0 0 5 7
6.
แอตเลติโก มาดริด
2 1 1 0 0 1 2 1 0 2 7
7.
เซลต้า บีโก้
2 1 1 1 1 1 1 0 0 1 7
8.
เรอัล โซเซียดาด
2 1 1 0 1 1 2 0 0 -1 7
9.
โอซาซูน่า
2 0 1 2 0 0 0 0 1 2 6
10.
มายอร์ก้า
1 2 1 0 1 1 1 1 0 1 5
11.
อัลเมเรีย
1 1 1 1 0 1 0 1 0 0 4
12.
คิโรน่า
1 1 2 1 0 1 0 1 1 0 4
13.
ราโย่ บาเยกาโน่
1 1 1 0 0 1 1 1 0 0 4
14.
บาเลนเซีย
1 0 2 1 0 1 0 0 1 -1 3
15.
เอสปันญ่อล
0 1 2 0 0 2 0 1 0 -4 1
16.
เอลเช่
0 1 2 0 1 1 0 0 1 -4 1
17.
เซบีย่า
0 1 3 0 1 1 0 0 2 -5 1
18.
เกตาเฟ่
0 1 2 0 1 1 0 0 1 -5 1
19.
เรอัล บายาโดลิด
0 1 2 0 0 1 0 1 1 -7 1
20.
คาดิส
0 0 4 0 0 2 0 0 2 -10 0