โวล์ฟสบวร์ก vs สตุ๊ตการ์ต

โวล์ฟสบวร์ก vs สตุ๊ตการ์ต

โวล์ฟสบวร์ก vs สตุ๊ตการ์ต ผลงานของ โวล์ฟสบวร์ก ยากจะฟื้นขึ้นมาได้แล้ว เกมรุกมีปัญหาจบสกอร์ เจอกับ สตุ๊ตการ์ท ที่ยามออกนอกรังมักทำได้ดีกว่าเล่นในบ้าน จังหวะโต้กลับวูบวาบหวังผลได้ เทียบกันแล้วสูสีจึงขอแนะเชียร์สองมุมของ สตุ๊ตการ์ท น่ายื้อเอาหนึ่งแต้มกลับออกมาได้เป็นอย่างน้อย

วิเคราะห์บอล โวล์ฟสบวร์ก vs สตุ๊ตการ์ต วันเสาร์ ที่ 01 ตุลาคม 2565 – 20:30 น.

โวล์ฟสบวร์ก

“หมาป่า” ของเทรนเนอร์ นิโก้ โควัช ออกไปโดน ยูเนี่ยน เบอร์ลิน ยิงร่วง 2-0 ก่อนเบรกทีมชาติ ทำให้ฤดูกาลนี้เพิ่งชนะนัดเดียว

ความพร้อมล่าสุดยังไม่มี เฌอโรม รุสซิยง กับ โยนาส วินด์ ที่บาดเจ็บ แต่น่าจะปรับกลางส่ง มัทธิอัส สวานเบิร์ก ยืนคุมเกมร่วมกับ มักซิมิเลี่ยน อาร์โนลด์

ตำแหน่งหน้าเป้าใช้ ลูคัส เอ็นเมชา ยืนประจำการ โดยมี พาทริค วิมเมอร์,  ลูค่า วัลชมิดท์ กับ ยาคุบ มาชินสกี้ คอยปั้นเกมสนับสนุ

 

 สตุ๊ตการ์ท

“ม้าขาว” ของเทรนเนอร์ เปเยกรีโน่ มาตารัซโซ่ พ่ายยับคาบ้านต่อ แฟร้งค์เฟิร์ต ก่อนเบรกทีมชาติ ทำให้ยังไม่ชนะเลยนับตั้งแต่เปิดฤดูกาล

ความพร้อมล่าสุดขาดเพียง โยชัว ว้ากโนมัน ที่เจ็บ ทำให้จะยึดแนวรับชุดเดิม คอนสแตนตินอส มาฟโรปานอส, วัลเดมาร์ อันทอน และ ฮิโระกิ อิโตะ คอยดูแลเกมรับ

คู่กองหน้าส่ง ติอาโก้  โธมัส ลงล่าตาข่ายร่วมกับ เซรูห์ กีราสซี่ ส่วนริมเส้นสองฝั่งเป็น ซิลาส เอ็มวูปา กับ บอร์นา โซซ่า

 

11 ผู้เล่นตามคาด

โวล์ฟสบวร์ก (4-2-3-1) : เคิน คาสเทิ่ลส์ – รีดเล่ บาคู,  มักแซงต์ ลาครัวซ์, มิคกี้ ฟาน เดอ เฟน, เปาโล โอตาวิโอ – มักซิมิเลี่ยน อาร์โนลด์ – มัทธิอัส สวานเบิร์ก  – พาทริค วิมเมอร์, ลูค่า วัลชมิดท์, ยาคุบ คามินสกี้ –  ลูคัส เอ็นเมชา

สตุ๊ตการ์ท (3-5-2) : โฟลเรียน มึลเลอร์ – คอนสแตนตินอส มาฟโรปานอส, วัลเดมาร์ อันทอน, ฮิโระกิ อิโตะ – ซิลาส เอ็มวูปา, วาทารึ เอ็นโดะ, อคาตาน คาราเซอร์, นาอุยรู อมาดา, บอร์นา โซซ่า – ติอาโก้ โธมัส, เซรูห์ กีราสซี่

สนาม : โฟล์คสวาเกน อารีน่า

ผลที่คาด : โวล์ฟสบวร์ก เสมอ  สตุ๊ตการ์ท 1-1 

 

ผลงาน โวล์ฟสบวร์ก 5 นัดล่าสุด
22/09/2022 โวล์ฟสบวร์ก 0 : 0 Hansa Rostock
18/09/2022 ยูเนี่ยน เบอร์ลิน 2 : 0 โวล์ฟสบวร์ก
10/09/2022 แฟร้งค์เฟิร์ต 0 : 1 โวล์ฟสบวร์ก
03/09/2022 โวล์ฟสบวร์ก 2 : 4 โคโลญจน์
27/08/2022 ไลป์ซิก 2 : 0 โวล์ฟสบวร์ก
ผลงาน สตุ๊ตการ์ต 5 นัดล่าสุด
22/09/2022 สตุ๊ตการ์ต 2 : 1 Grasshoppers
17/09/2022 สตุ๊ตการ์ต 1 : 3 แฟร้งค์เฟิร์ต
10/09/2022 บาเยิร์น มิวนิค 2 : 2 สตุ๊ตการ์ต
03/09/2022 สตุ๊ตการ์ต 1 : 1 ชาลเก้ 04
28/08/2022 โคโลญจน์ 0 : 0 สตุ๊ตการ์ต
สถิติการพบกัน โวล์ฟสบวร์ก – สตุ๊ตการ์ต
30/04/2022 สตุ๊ตการ์ต 1 : 1 โวล์ฟสบวร์ก
12/12/2021 โวล์ฟสบวร์ก 0 : 2 สตุ๊ตการ์ต
22/04/2021 สตุ๊ตการ์ต 1 : 3 โวล์ฟสบวร์ก
21/12/2020 โวล์ฟสบวร์ก 1 : 0 สตุ๊ตการ์ต
11/05/2019 สตุ๊ตการ์ต 3 : 0 โวล์ฟสบวร์ก

 

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1.
ยูเนี่ยน เบอร์ลิน
5 2 0 3 1 0 2 1 0 11 17
2.
ดอร์ทมุนด์
5 0 2 3 0 1 2 0 1 2 15
3.
ไฟร์บวร์ก
4 2 1 1 1 1 3 1 0 5 14
4.
ฮอฟเฟ่นไฮม์
4 1 2 3 1 0 1 0 2 5 13
5.
บาเยิร์น มิวนิค
3 3 1 1 2 0 2 1 1 13 12
6.
โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค
3 3 1 3 0 1 0 3 0 5 12
7.
แฟร้งค์เฟิร์ต
3 2 2 1 1 2 2 1 0 1 11
8.
ไมนซ์
3 2 2 0 2 1 3 0 1 -3 11
9.
โคโลญจน์
2 4 1 1 1 1 1 3 0 3 10
10.
แวร์เดอร์ เบรเมน
2 3 2 0 1 2 2 2 0 1 9
11.
เอาก์สบวร์ก
3 0 4 1 0 3 2 0 1 -5 9
12.
ไลป์ซิก
2 2 3 2 1 0 0 1 3 -3 8
13.
แฮร์ธ่า เบอร์ลิน
1 3 3 0 2 1 1 1 2 -2 6
14.
ชาลเก้ 04
1 3 3 1 1 1 0 2 2 -6 6
15.
เลเวอร์คูเซ่น
1 2 4 0 1 3 1 1 1 -3 5
16.
สตุ๊ตการ์ต
0 5 2 0 2 2 0 3 0 -3 5
17.
โวล์ฟสบวร์ก
1 2 4 0 2 1 1 0 3 -7 5
18.
โบคุม
0 1 6 0 1 3 0 0 3 -14 1