โรม่า vs เลชเช

โรม่า vs เลชเช

โรม่า vs เลชเช โรม่า ได้ความมั่นใจจากในลีกแต่ในบอลยุโรปไปแพ้มา เกมนี้เฝ้าบ้านเจอ เลชเช่ ที่แพ้ยากในช่วงหลังแต่เกมรับก็เสียประตูง่าย เกมนี้เจ้าต้องการซื้อใจแฟนบอลกลับมาอีกครั้งคงคว้าชัยชนะได้อีกครั้ง

วิเคราะห์บอล โรม่า vs เลชเช วันอาทิตย์ ที่ 09 ตุลาคม 2565 – 01:45 น.

โรม่า

โชเซ่ มูรินโญ่ กุนซือ โรม่า จะกลับมาคุมเกมข้างสนามอีกครั้ง โดยเมื่อกลางสัปดาห์ทีมแพ้ เรอัล เบติส คาบ้านในบอลยุโรป ส่วนในลีกบุกชนะ อินเตอร์ มิลาน มาได้ ด้านสภาพทีมขาดผู้เล่นหน้าเดิมอย่าง จอร์จินโย่ ไวนัลดุม, ริค คาร์สดอร์ป และ เอบริม่า ดาโบ ที่เจ็บ ล่าสุด เซกี้ เซลิค เจ็บไปอีกราย

ทีมจะวาง รุย ปาตริซิโอ ยืนผู้รักษาประตู แนวรับ จานลูก้า มันชินี่, โรเจอร์ อีบันเญซ และ มาราช คุมบุลล่า คุมเกม มิดฟิลด์ นิโกล่า ซาเลฟสกี้, ไบรอัน คริสตานเต้, เนมันย่า มาติช และ เลโอนาร์โด้ สปินาซโซล่า ประสานงาน แนวรุก นิโกโล่ ซานิโอโล่ กับ ลอเรนโซ่ เปลเลกรินี่ ทำเกมโดยมี แทมมี่ อบราฮัม ยืนหน้าเป้า

เลชเช่

มาร์โก บาโรนี่ นายใหญ่ เลชเช่ เปิดรังเสมอ เครโมเนเซ่ 1-1 ทำให้ทีมแพ้เกมเดียวจาก 6 นัดหลัง โดยเกมนี้ขาดแค่ คริสต์ยาน บิสโตรวิช คนเดียว

วลาดิมิโร่ ฟัลโคเน่ เฝ้าเสา กองหลังวาง วาเลนติน เกนเดรย์, เฟเดริโก้ บาสชีร็อตโต้, ซามูแอล อูมติตี้ และ จูเซปเป้ เปซเซลล่า มิดฟิลด์ อเล็กซิส บลิน, มอร์เท่น ยูลมันด์ และ คริสตอฟเฟอร์ อัสคิลด์เซ่น คุมเกม กองหน้า กาเบรียล สเตรเฟซซ่า, อัสซาน ซีเซย์ และ ลาเม็ค บานด้า เป็นสามประสาน

11 ผู้เล่นตามคาด

โรม่า (3-4-2-1) : รุย ปาตริซิโอ – จานลูก้า มันชินี่, โรเจอร์ อีบันเญซ, มาราช คุมบุลล่า – นิโกล่า ซาเลฟสกี้, ไบรอัน คริสตานเต้, เนมันย่า มาติช, เลโอนาร์โด้ สปินาซโซล่า – นิโกโล่ ซานิโอโล่, เปาโล ดีบาล่า – แทมมี่ อบราฮัม

เลชเช่ (4-3-3) : วลาดิมิโร่ ฟัลโคเน่ – วาเลนติน เกนเดรย์, เฟเดริโก้ บาสชีร็อตโต้, ซามูแอล อูมติตี้, จูเซปเป้ เปซเซลล่า – อเล็กซิส บลิน, มอร์เท่น ยูลมันด์, คริสตอฟเฟอร์ อัสคิลด์เซ่น – กาเบรียล สเตรเฟซซ่า, อัสซาน ซีเซย์, ลาเม็ค บานด้า

สนาม : สตาดิโอ โอลิมปิโก

ผู้ตัดสิน : อเลสซานโดร ปรอนเตร่า

ผลที่คาด

โรม่า ชนะ เลชเช่ 2-0

 

ผลงาน โรม่า 5 นัดล่าสุด
07/10/2022 โรม่า 1 : 2 เรอัล เบติส
01/10/2022 อินเตอร์ มิลาน 1 : 2 โรม่า
18/09/2022 โรม่า 0 : 1 อตาลันต้า
16/09/2022 โรม่า 3 : 0 เอชเจเค เฮลซิงกิ
13/09/2022 เอ็มโปลี 1 : 2 โรม่า
ผลงาน เลชเช 5 นัดล่าสุด
02/10/2022 เลชเช 1 : 1 Cremonese
17/09/2022 ซาแลร์นิตาน่า 1 : 2 เลชเช
11/09/2022 เลชเช 1 : 1 Monza
06/09/2022 โตริโน่ 1 : 0 เลชเช
01/09/2022 นาโปลี 1 : 1 เลชเช
สถิติการพบกัน โรม่า – เลชเช
21/01/2022 โรม่า 3 : 1 เลชเช
24/02/2020 โรม่า 4 : 0 เลชเช
29/09/2019 เลชเช 0 : 1 โรม่า
07/04/2012 เลชเช 4 : 2 โรม่า
21/11/2011 โรม่า 2 : 1 เลชเช

 

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1.
นาโปลี
6 2 0 3 1 0 3 1 0 12 20
2.
อตาลันต้า
6 2 0 2 2 0 4 0 0 9 20
3.
อูดิเนเซ่
6 1 1 3 1 0 3 0 1 9 19
4.
ลาซิโอ
5 2 1 4 0 1 1 2 0 12 17
5.
เอซี มิลาน
5 2 1 3 0 1 2 2 0 7 17
6.
โรม่า
5 1 2 2 0 1 3 1 1 2 16
7.
ยูเวนตุส
3 4 1 3 2 0 0 2 1 7 13
8.
ซัสเซาโล่
3 3 2 2 1 1 1 2 1 2 12
9.
อินเตอร์ มิลาน
4 0 4 3 0 1 1 0 3 1 12
10.
โตริโน่
3 1 4 1 1 1 2 0 3 -3 10
11.
ฟิออเรนติน่า
2 3 3 2 2 0 0 1 3 0 9
12.
สเปเซีย
2 2 4 2 2 0 0 0 4 -8 8
13.
เลชเช
1 4 3 0 3 1 1 1 2 -2 7
14.
ซาแลร์นิตาน่า
1 4 3 1 1 2 0 3 1 -3 7
15.
เอ็มโปลี
1 4 3 0 2 2 1 2 1 -3 7
16.
Monza
2 1 5 1 0 3 1 1 2 -7 7
17.
โบโลญญ่า
1 3 4 1 2 1 0 1 3 -6 6
18.
เวโรน่า
1 2 5 1 0 3 0 2 2 -8 5
19.
Cremonese
0 3 5 0 1 2 0 2 3 -9 3
20.
ซามพ์โดเรีย
0 2 6 0 2 3 0 0 3 -12 2