โฟเลนดัม vs โก อเฮด อีเกิ้ลส์

โฟเลนดัม vs โก อเฮด อีเกิ้ลส์

โฟเลนดัม vs โก อเฮด อีเกิ้ลส์ ทั้งสองทีมต่างทำผลงานในช่วงเริ่มต้นซีซั่นนี้แย่โดยเฉพาะ โก อเฮด อีเกิ้ลส์ ที่พ่ายมาตลอด 5 เกมแรก เนื่องจากมีจุดอ่อนในการเล่นเกมรับ แม้ โฟเลนดัม จะเล่นเกมป้องกันรั่วเช่นเดียวกัน แต่ยังเล่นเกมรุกหวังผลได้มากกว่าและยังได้เปรียบที่เล่นในถิ่นด้วยจึงมีโอกาสเบียดคว้าชัยสำเร็จ

วิเคราะห์บอล โฟเลนดัม vs โก อเฮด อีเกิ้ลส์ วันศุกร์ ที่ 09 กันยายน 2565 – 01:00 น.

โฟเลนดัม

วิม ยองค์ ไม่มี โจชัว ฟลินท์, ออสการ์ บูร์ กับ คัลวิน ทไวท์ สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ บีลาล อูลด์-ชีค, กาเอตาโน่ โอริสตานิโอ หรือ วาลิด อูลด์-ชีค พร้อมสลับลงสนาม ส่วน เลกินซิโอ ซีฟุค, ดีน เจมส์, อิบราฮิม เอล คาดิรี่, อิมราน นาซีห์, แบร์รี่ ลูเวอร์ส หรือ บิลลี่ ฟาน ดูอิล จะเป็นสำรอง

ดารีล ฟาน มีเกม, เฮงค์ เฟียร์มัน, บีลาล อูลด์-ชีค จะลงเล่นแนวรุก แดนกลางมี เบนีสซ่า เบนามาร์, โรเบิร์ต มูห์เรน, คาเรล เอติง ลงทำเกม ส่วน อาชราฟ ดูอีรี่, ไบรอัน ปลาต, ดาม่อน มีรานี่, เดอร์รี่ เมอร์กิน จะลงคุมแนวรับ โดยมี ฟิลิป สตานโกวิช ลงเฝ้าเสา ดูบอลสดออนไลน์

โก อเฮด อีเกิ้ลส์

เรเน่ เฮค ไม่มี แกร์ริต นอยเบอร์, วิลลัม วิลลัมส์สัน, มาร์ติน เบอร์เด้น, ฟินน์ สต็อคเกอร์ส กับ โฆเซ่ ฟอนตาน สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ ราชาน แฟร์นานเดส ติดโทษแบน ด้าน ซิลล่า โซว์ หรือ ยาห์โนห์ มาร์เคโล่ พร้อมสลับลงสนาม ส่วน เออร์วิน มูลเดอร์, อเวนตีส อเวนตีเซียน, ชานเดอร์ บรอมเม่ หรือ ร็อบบิน ไวเยนเบิร์ก จะเป็นสำรอง

โอโมโบลาย อเดคานเย่ จะเล่นกองหน้าคู่ อีซัค ลิดเบิร์ก แดนกลางมี เฮนรีซุส ลินธอร์สท์, เอ็นริก ยานซาน่า, ฟิลิปป์ รอมเมนส์, โอลิเวอร์ เอ็ดวาร์ดเซ่น ลงทำเกม ส่วน มัทส์ เดล, เจย์ อิดเซส, จัสติน บัคเกอร์, บาส ไคเปอร์ส จะลงคุมแนวรับ โดยมี เจฟฟรีย์ เดอ ลังเก้ เฝ้าเสา

11 ผู้เล่นตามคาด

โฟเลนดัม (4-3-3) : ฟิลิป สตานโกวิช – อาชราฟ ดูอีรี่, ไบรอัน ปลาต, ดาม่อน มีรานี่, เดอร์รี่ เมอร์กิน – เบนีสซ่า เบนามาร์, โรเบิร์ต มูห์เรน, คาเรล เอติง – ดารีล ฟาน มีเกม, เฮงค์ เฟียร์มัน, บีลาล อูลด์-ชีค

โก อเฮด อีเกิ้ลส์ (4-4-2) : เจฟฟรีย์ เดอ ลังเก้ – มัทส์ เดล, เจย์ อิดเซส, จัสติน บัคเกอร์, บาส ไคเปอร์ส – เฮนรีซุส ลินธอร์สท์, เอ็นริก ยานซาน่า, ฟิลิปป์ รอมเมนส์, โอลิเวอร์ เอ็ดวาร์ดเซ่น – โอโมโบลาย อเดคานเย่, อีซัค ลิดเบิร์ก

สนาม : คราส สตาดิโอน

ผู้ตัดสิน : ริชาร์ด มาร์เท่นส์

ผลที่คาด : โฟเลนดัม ชนะ โก อเฮด อีเกิ้ลส์ 3-2

 

ผลงาน โฟเลนดัม 5 นัดล่าสุด
04/09/2022 สปาร์ต้า รอตเทอร์ดัม 4 : 0 โวเลนดัม
31/08/2022 พีเอสวี 7 : 1 โวเลนดัม
28/08/2022 โวเลนดัม 1 : 0 ทเวนเต้
14/08/2022 โวเลนดัม 1 : 4 ไนเมเคิน
07/08/2022 โกรนิงเก้น 2 : 2 โวเลนดัม
ผลงาน โก อเฮด อีเกิ้ลส์ 5 นัดล่าสุด
04/09/2022 เฮด อีเกิ้ลส์ 3 : 4 เฟเยนูร์ด
27/08/2022 เฮด อีเกิ้ลส์ 0 : 1 สปาร์ต้า รอตเทอร์ดัม
21/08/2022 โกรนิงเก้น 1 : 0 เฮด อีเกิ้ลส์
13/08/2022 เฮด อีเกิ้ลส์ 2 : 5 พีเอสวี
07/08/2022 อาแซด 2 : 0 เฮด อีเกิ้ลส์
สถิติการพบกัน โฟเลนดัม – โก อเฮด อีเกิ้ลส์
03/02/2021 เฮด อีเกิ้ลส์ 1 : 3 โวเลนดัม
28/09/2020 โวเลนดัม 0 : 0 เฮด อีเกิ้ลส์
29/02/2020 โวเลนดัม 2 : 2 เฮด อีเกิ้ลส์
19/10/2019 เฮด อีเกิ้ลส์ 3 : 0 โวเลนดัม
09/03/2019 โวเลนดัม 0 : 1 เฮด อีเกิ้ลส์

 

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1.
อาแย็กซ์
5 0 0 2 0 0 3 0 0 13 15
2.
เฟเยนูร์ด
4 1 0 1 1 0 3 0 0 9 13
3.
อาแซด
4 1 0 1 1 0 3 0 0 7 13
4.
พีเอสวี
4 0 1 2 0 0 2 0 1 16 12
5.
ทเวนเต้
4 0 1 3 0 0 1 0 1 8 12
6.
ฮีเรนวีน
2 3 0 1 2 0 1 1 0 5 9
7.
สปาร์ต้า รอตเทอร์ดัม
2 1 2 1 0 2 1 1 0 3 7
8.
วาลไวก์
1 3 1 1 1 1 0 2 0 2 6
9.
ไนเมเคิน
1 3 1 0 1 1 1 2 0 2 6
10.
เอ็กเซลซิเออร์
2 0 3 1 0 1 1 0 2 -8 6
11.
อูเทรชท์
1 2 2 0 1 1 1 1 1 -2 5
12.
โกรนิงเก้น
1 2 2 1 1 1 0 1 1 -5 5
13.
คัมบูร์
1 1 3 0 0 2 1 1 1 -4 4
14.
วิเทสส์
1 1 3 0 1 2 1 0 1 -8 4
15.
เอ็มเมน
1 1 3 1 1 1 0 0 2 -9 4
16.
โวเลนดัม
1 1 3 1 0 1 0 1 2 -12 4
17.
เฮด อีเกิ้ลส์
0 0 5 0 0 3 0 0 2 -8 0
18.
ฟอร์ทูน่า ซิตตาร์ด
0 0 5 0 0 3 0 0 2 -9 0