โบโลญญ่า vs เครโมเนเซ่

โบโลญญ่า vs เครโมเนเซ่

โบโลญญ่า vs เครโมเนเซ่ โบโลญญ่า คว้าชัยเมื่อสัปดาห์ที่แล้วมาน่าจะมีแรงฮึดมาขึ้นแพ้ว่าจะตกรอบบอลถ้วยไปแต่ก็ไม่ได้สำคัญอยู่แล้ว ด้าน เครโมเนเซ่ อาจจะสู้ได้ดีในเกมโคปปา อิตาเลีย แต่ในลีกย่ำแย่มาต่อเนื่อง เกมนี้เจ้าบ้านคงเอาชนะไปได้มากกว่า

วิเคราะห์บอล โบโลญญ่า vs เครโมเนเซ่ วันจันทร์ ที่ 23 มกราคม 2566 – 00:30 น.

โบโลญญ่า 

ติอาโก้ ม็อตต้า นายใหญ่ โบโลญญ่า แพ้ ลาซิโอ ตกรอบบอลถ้วยไป ส่วนในลีกสัปดาห์ที่แล้วบุกชนะ อูดิเนเซ่ เกมนี้จะไม่มี เควิน โบนิฟาซี่, มาร์โก อาร์เนาโตวิช, นิโกล่า ซานโซเน่ และ ลอเรนโซ่ เด ซิลเวสตรี ด้าน การี เมเดล พ้นดทษแบนแต่เจ็บไป แต่ทาง นิโกลัส โดมิงเกซ พ้นโทษแบนกลับมา

ลูคัสซ์ สโครุปสกี้ เฝ้าเสาตามปกติ กองหลังมี สเตฟาน ปอสช์, อดาม่า ซูมาโอโร่, จอน ลูซูมี่ และ ชาราลัมบอส ไลโกจานนิส โดยมี เยอร์ดี้ ชูเท่น คุมเกมหน้าแผงหลัง มิดฟิลด์เป็น ริคคาร์โด้ ออร์โซลินี่, นิโกลัส โดมิงเกซ, ลูอิส เฟอร์กูสัน และ โรแบร์โต้ โซเรียโน่ กองหน้าตัวเป้าเป็น มูซ่า บาร์โรว์

เครโมเนเซ่

มัสซิมิเลียโน่ อัลวินี่ นายใหญ่ เครโมเนเซ่ แพ้เกมลีกมาสามนัดติด แต่เกมล่าสุดโค่น นาโปลี ในบอลโคปปา อิตาเลีย มา ส่วนสภาพทีมขาด วลาด คิริเคส ที่เจ็บ แต่ทาง เลโอนาร์โด้ แซร์นิโคล่า พ้นโทษแบน

มาร์โก แคร์เนเซ็คคี่ ยืนผู้รักษาประตู กองหลังมี แจ็ค เฮนรี่, มัตเตโอ เบียงเค็ตติ และ โยฮัน วาซเกซ แดนกลาง เลโอนาร์โด้ แซร์นิโคล่า กลับมาทำเกมกับ ชาร์ลส์ พิคเคล, ซูอาลิโย่ ไมเต้, มาร์โก เบนาสซี่ และ เอ็มมานูเอล วาเลรี่ กองหน้า ดาวิด โอเคเรเร่ กับ ซีเรียล เดสเซอร์ส จับคู่หัวหอก

11 ผู้เล่นตามคาด

โบโลญญ่า (4-1-4-1) : ลูคัสซ์ สโครุปสกี้ – สเตฟาน ปอสช์, อดาม่า ซูมาโอโร่, จอน ลูซูมี่, ชาราลัมบอส ไลโกจานนิส – เยอร์ดี้ ชูเท่น – ริคคาร์โด้ ออร์โซลินี่, นิโกลัส โดมิงเกซ, ลูอิส เฟอร์กูสัน, โรแบร์โต้ โซเรียโน่ – มูซ่า บาร์โรว์

เครโมเนเซ่ (3-5-2) : มาร์โก แคร์เนเซ็คคี่ – แจ็ค เฮนรี่, มัตเตโอ เบียงเค็ตติ, โยฮัน วาซเกซ – เลโอนาร์โด้ แซร์นิโคล่า, ชาร์ลส์ พิคเคล, ซูอาลิโย่ ไมเต้, มาร์โก เบนาสซี่, เอ็มมานูเอล วาเลรี่ – ดาวิด โอเคเรเร่, ซีเรียล เดสเซอร์ส

สนาม : สตาดิโอ เรนาโต้ ดัลลาร่า

ผู้ตัดสิน : มัตเตโอ มาร์เค็ตติ

ผลที่คาด

โบโลญญ่า ชนะ เครโมเนเซ่ 2-1

 

ผลงาน โบโลญญ่า 5 นัดล่าสุด
20/01/2023 ลาซิโอ 1 : 0 โบโลญญ่า
15/01/2023 อูดิเนเซ่ 1 : 2 โบโลญญ่า
10/01/2023 โบโลญญ่า 1 : 2 อตาลันต้า
04/01/2023 โรม่า 1 : 0 โบโลญญ่า
22/12/2022 เวโรน่า 0 : 1 โบโลญญ่า
ผลงาน เครโมเนเซ่ 5 นัดล่าสุด
18/01/2023 นาโปลี 2 : 3 Cremonese
14/01/2023 Cremonese 2 : 3 มอนซา
10/01/2023 เวโรน่า 2 : 0 Cremonese
05/01/2023 Cremonese 0 : 1 ยูเวนตุส
29/12/2022 Cremonese 1 : 3 อูดิเนเซ่
สถิติการพบกัน โบโลญญ่า – เครโมเนเซ่
06/05/2006 Cremonese 2 : 2 โบโลญญ่า
03/12/2005 โบโลญญ่า 1 : 1 Cremonese
11/02/1990 Cremonese 2 : 1 โบโลญญ่า
01/10/1989 โบโลญญ่า 1 : 1 Cremonese

 

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1.
นาโปลี
15 2 1 8 1 0 7 1 1 30 47
2.
เอซี มิลาน
11 5 2 7 1 1 4 4 1 15 38
3.
อินเตอร์ มิลาน
12 1 5 8 0 1 4 1 4 14 37
4.
ลาซิโอ
10 4 4 5 2 2 5 2 2 16 34
5.
อตาลันต้า
10 4 4 4 2 3 6 2 1 14 34
6.
โรม่า
10 4 4 5 1 3 5 3 1 7 34
7.
อูดิเนเซ่
6 7 5 3 4 2 3 3 3 5 25
8.
โตริโน่
6 5 7 3 3 3 3 2 4 -2 23
9.
ฟิออเรนติน่า
6 5 7 4 3 2 2 2 5 -3 23
10.
ยูเวนตุส
11 4 3 7 2 0 4 2 3 15 22
11.
โบโลญญ่า
6 4 8 4 3 2 2 1 6 -6 22
12.
เอ็มโปลี
5 7 6 4 2 3 1 5 3 -6 22
13.
มอนซา
6 3 9 4 1 4 2 2 5 -5 21
14.
เลชเช
4 8 6 2 5 2 2 3 4 -2 20
15.
สเปเซีย
4 6 8 2 6 1 2 0 7 -11 18
16.
ซาแลร์นิตาน่า
4 6 8 3 3 3 1 3 5 -12 18
17.
ซัสเซาโล่
4 4 10 3 2 4 1 2 6 -11 16
18.
เวโรน่า
2 3 13 2 0 7 0 3 6 -16 9
19.
ซามพ์โดเรีย
2 3 13 0 2 7 2 1 6 -23 9
20.
Cremonese
0 7 11 0 3 6 0 4 5 -19 7