โบโลญญ่า vs ซาแลร์นิตาน่า

โบโลญญ่า vs ซาแลร์นิตาน่า

โบโลญญ่า vs ซาแลร์นิตาน่า โบโลญญ่า  หวังเก็บสามคะแนนให้ได้หลังมีแค่คะแนนเดียวเท่านั้น ขณะที่ทาง ซาแลร์นิตาน่า พกความมั่นใจมาเต็มที่หลังคว้าชัยเกมล่าสุด นัดนี้มาเล่นเน้นรัดกุมแต่ยังเชื่อใจเจ้าบ้านที่เฝ้ารังน่าจะฮึดคว้าชัยจนได้

วิเคราะห์บอล โบโลญญ่า vs ซาแลร์นิตาน่า วันพฤหัสบดี ที่ 01 กันยายน 2565 – 01:45 น.

โบโลญญ่า 

ซินิซ่า มิไฮโลวิช กุนซือโบโลญญ่า บุกไปแพ้ เอซี มิลาน มาทำให้สามเกมยังไม่ชนะ ส่วนสภาพทีมเกมนี้สมบูรณ์เลยเมื่อจะได้ ริคคาร์โด้ ออร์โซลินี่ พ้นโทษแบน แถมไม่มีแข้งเจ็บด้วย

ลูคัสซ์ สโครุปสกี้ เฝ้าเสา กองหลัง เควิน โบนิฟาซี่, การี เมเดล และ จอน ลูซิมี่ เป็นสามประสาน แดนกลาง ลอเรนโซ่ เด ซิลเวสตรี, โรแบร์โต้ โซเรียโน่, นิโกลัส โดมิงเกซ, เยอร์ดี้ ชูเท่น และ อันเดรีย กัมบิอัสโซ่ ทำเกม กองหน้า ริคคาร์โด้ ออร์โซลินี่ กลับมาประสานงานกับ มาร์โก อาร์เนาโตวิช

ซาแลร์นิตาน่า

ดาวิเด้ นิโคล่า เทรนเนอร์ ซาแลร์นิตาน่า ทำได้ดีเลยในเกมล่าสุดเปิดบ้านถล่ม ซามพ์โดเรีย มาขาดลอย ส่วนสภาพทีมยังไม่มี มัตเตโอ โลวาโต้ กับ เอริค โบฮีเน่น เจ็บ ด้าน ฟร้องค์ ริเบรี่ กับ อิวาน ราโดวาโนวิช ยังไม่ฟิต

เกมนี้จะยึดทีมจากเกมที่แล้วมาเลย ลุยจิ เซเป เฝ้าเสา กองหลังมี ดีแลน บรอนน์, นอร์เบิร์ต กยอมเบอร์ และ เฟเดริโก้ ฟาซิโอ มิดฟิลด์ อันโตนิโอ คันเดรว่า, ลาสซาน่า กูลิบาลี่, จูลิโอ มาจจอเร่, ทอนนี่ วิลเฮน่า, ปาสกวาเล่ มาซซ็อคคี่ ประสานงาน กองหน้า บูลาย เดีย ล่าตาข่ายกับ เฟเดริโก้ โบนาซโซลี่

11 ผู้เล่นตามคาด

โบโลญญ่า (3-5-2) : ลูคัสซ์ สโครุปสกี้ – อดาม่า ซูมาโอโร่, การี เมเดล, จอน ลูซิมี่ – ลอเรนโซ่ เด ซิลเวสตรี, โรแบร์โต้ โซเรียโน่, นิโกลัส โดมิงเกซ, เยอร์ดี้ ชูเท่น, อันเดรีย กัมบิอัสโซ่ – ริคคาร์โด้ ออร์โซลินี่, มาร์โก อาร์เนาโตวิช

ซาแลร์นิตาน่า (3-5-2) : ลุยจิ เซเป – ดีแลน บรอนน์, นอร์เบิร์ต กยอมเบอร์, เฟเดริโก้ ฟาซิโอ – อันโตนิโอ คันเดรว่า, ลาสซาน่า กูลิบาลี่, จูลิโอ มาจจอเร่, ทอนนี่ วิลเฮน่า, ปาสกวาเล่ มาซซ็อคคี่ – บูลาย เดีย, เฟเดริโก้ โบนาซโซลี่

สนาม : สตาดิโอ เรนาโต้ ดัลลาร่า

ผู้ตัดสิน : ดาวิเด้ แกร์ซินี่

ผลที่คาด

โบโลญญ่า ชนะ ซาแลร์นิตาน่า 2-1

 

ผลงาน โบโลญญ่า 5 นัดล่าสุด
28/08/2022 เอซี มิลาน 2 : 0 โบโลญญ่า
22/08/2022 โบโลญญ่า 1 : 1 เวโรน่า
14/08/2022 ลาซิโอ 2 : 1 โบโลญญ่า
09/08/2022 โบโลญญ่า 1 : 0 Cosenza
30/07/2022 ทเวนเต้ 4 : 1 โบโลญญ่า
ผลงาน ซาแลร์นิตาน่า 5 นัดล่าสุด
28/08/2022 ซาแลร์นิตาน่า 4 : 0 ซามพ์โดเรีย
20/08/2022 อูดิเนเซ่ 0 : 0 ซาแลร์นิตาน่า
15/08/2022 ซาแลร์นิตาน่า 0 : 1 โรม่า
08/08/2022 ซาแลร์นิตาน่า 0 : 2 ปาร์มา
28/07/2022 กาลาตาซาราย 1 : 1 ซาแลร์นิตาน่า
สถิติการพบกัน โบโลญญ่า – ซาแลร์นิตาน่า
26/02/2022 ซาแลร์นิตาน่า 1 : 1 โบโลญญ่า
22/08/2021 โบโลญญ่า 3 : 2 ซาแลร์นิตาน่า
25/04/1999 ซาแลร์นิตาน่า 4 : 0 โบโลญญ่า
13/12/1998 โบโลญญ่า 1 : 1 ซาแลร์นิตาน่า
04/02/1996 โบโลญญ่า 0 : 0 ซาแลร์นิตาน่า

 

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1.
โรม่า
3 1 0 2 0 0 1 1 0 5 10
2.
อินเตอร์ มิลาน
3 0 1 2 0 0 1 0 1 4 9
3.
เอซี มิลาน
2 2 0 2 0 0 0 2 0 4 8
4.
นาโปลี
2 1 0 1 0 0 1 1 0 7 7
5.
ลาซิโอ
2 1 0 2 0 0 0 1 0 3 7
6.
อตาลันต้า
2 1 0 0 1 0 2 0 0 3 7
7.
โตริโน่
2 1 0 0 1 0 2 0 0 2 7
8.
ยูเวนตุส
1 2 0 1 1 0 0 1 0 3 5
9.
ฟิออเรนติน่า
1 2 0 1 1 0 0 1 0 1 5
10.
ซัสเซาโล่
1 2 1 1 1 0 0 1 1 -2 5
11.
ซาแลร์นิตาน่า
1 1 1 1 0 1 0 1 0 3 4
12.
อูดิเนเซ่
1 1 1 0 1 0 1 0 1 -1 4
13.
สเปเซีย
1 1 1 1 1 0 0 0 1 -2 4
14.
เอ็มโปลี
0 2 1 0 1 0 0 1 1 -1 2
15.
เลชเช
0 1 2 0 1 1 0 0 1 -2 1
16.
โบโลญญ่า
0 1 2 0 1 0 0 0 2 -3 1
17.
เวโรน่า
0 1 2 0 0 2 0 1 0 -4 1
18.
ซามพ์โดเรีย
0 1 2 0 1 1 0 0 1 -6 1
19.
Cremonese
0 0 4 0 0 1 0 0 3 -5 0
20.
Monza
0 0 4 0 0 2 0 0 2 -9 0