โตริโน่ vs เอ็มโปลี

โตริโน่ vs เอ็มโปลี

โตริโน่ vs เอ็มโปลี โตริโน่ สภาพไม่ดีเลยแพ้ถึง 4 จาก 5 เกมหลัง ด้าน เอ็มโปลี สภาพก็ไม่ดีกว่าเท่าไร เกมรับก็เสียประตูง่ายด้วย เกมอาจจะไม่ดีด้วยกันทั้งคู่แต่เชื่อใจเจ้าบ้านน่าชนะมากกว่า

วิเคราะห์บอล โตริโน่ vs เอ็มโปลี วันอาทิตย์ ที่ 09 ตุลาคม 2565 – 17:30 น.

โตริโน่

อีวาน ยูริช กุนซือ โตริโน่ จะติดโทษแบนในเกมนี้โดยทาง มัตเตโอ ปาโร จะคุมเกมแทน ส่วนสภาพทีมยังไม่ฟื้นแพ้ นาโปลี 1-3 ทำให้แพ้ 4 จาก 5 เกมหลัง ขณะที่นัดนี้สภาพทีมพร้อมไม่มีนักเตะเจ็บหรือติดโทษแบน

ทีมจะส่ง วานย่า มิลินโควิช-ซาวิช เป็นผู้รักษาประตู กองหลังมี คอฟฟี่ ฌิฌี้, เปอร์ ชูร์ และ ริคคาร์โด้ โรดรีเกซ เป็นสามประสาน มิดฟิลด์ วาเลนติโน่ ลาซาโร่, ซาซ่า ลูคิช, คาโรล ไลเน็ตตี้ และ เมอร์กิม วอยโวด้า ทำเกม แนวรุก นิโคล่า วลาซิช กับ เนมันย่า ราดอนยิช ปั้นเกมหลัง อันโตนิโอ ซานาเบรีย กองหน้าตัวเป้า

เอ็มโปลี

เปาโล ซาเน็ตติ เทรนเนอร์ เอ็มโปลี แพ้คาบ้านให้กับ เอซี มิลาน มาในเกมล่าสุด ส่วนเกมนี้ยังไม่มี ลอเรนโซ่ โตเนลลี่, ฌอง-ดาเนี่ยล อัคปา อัคโปร และ อาร์เดี้ยน อิสไมลี่ ที่เจ็บ

จูกลีลโม่ วิคาริโอ จะลงเฝ้าเสา กองหลังมี เปตาร์ สโตยาโนวิช, โคนี่ เด วินเทอร์, เซบาสเตียโน่ ลูแปร์โต้ และ ฟาเบียโน่ ปาริซี่ มิดฟิลด์ นิโกลัส ฮาอัส, รัซวาน มาริน และ ฟิลิปโป บานดิเนลลี่ เป็นสามประสาน แนวรุกเนดิม บายรามี่ ปั้นเกมรุกหลัง แซม แลมเมอร์ส กับ มาร์ติน ซาเตรียโน่ คู่กองหน้า

11 ผู้เล่นตามคาด

โตริโน่ (3-4-2-1) : วานย่า มิลินโควิช-ซาวิช – คอฟฟี่ ฌิฌี้, เปอร์ ชูร์, ริคคาร์โด้ โรดรีเกซ – วาเลนติโน่ ลาซาโร่, ซาซ่า ลูคิช, คาโรล ไลเน็ตตี้, เมอร์กิม วอยโวด้า – นิโคล่า วลาซิช, เนมันย่า ราดอนยิช – อันโตนิโอ ซานาเบรีย

เอ็มโปลี (4-3-1-2) : จูกลีลโม่ วิคาริโอ – เปตาร์ สโตยาโนวิช, โคนี่ เด วินเทอร์, เซบาสเตียโน่ ลูแปร์โต้, ฟาเบียโน่ ปาริซี่ – นิโกลัส ฮาอัส, รัซวาน มาริน, ฟิลิปโป บานดิเนลลี่ – เนดิม บายรามี่ – แซม แลมเมอร์ส, มาร์ติน ซาเตรียโน่

สนาม : สตาดิโอ โอลิมปิโก กรานเด้ โตริโน่

ผู้ตัดสิน : ฟรานเชสโก้ โฟร์โน

ผลที่คาด

โตริโน่ ชนะ เอ็มโปลี 2-1

 

ผลงาน โตริโน่ 5 นัดล่าสุด
01/10/2022 นาโปลี 3 : 1 โตริโน่
18/09/2022 โตริโน่ 0 : 1 ซัสเซาโล่
10/09/2022 อินเตอร์ มิลาน 1 : 0 โตริโน่
06/09/2022 โตริโน่ 1 : 0 เลชเช
02/09/2022 อตาลันต้า 3 : 1 โตริโน่
ผลงาน เอ็มโปลี 5 นัดล่าสุด
02/10/2022 เอ็มโปลี 1 : 3 เอซี มิลาน
17/09/2022 โบโลญญ่า 0 : 1 เอ็มโปลี
13/09/2022 เอ็มโปลี 1 : 2 โรม่า
05/09/2022 ซาแลร์นิตาน่า 2 : 2 เอ็มโปลี
31/08/2022 เอ็มโปลี 1 : 1 เวโรน่า
สถิติการพบกัน โตริโน่ – เอ็มโปลี
01/05/2022 เอ็มโปลี 1 : 3 โตริโน่
03/12/2021 โตริโน่ 2 : 2 เอ็มโปลี
19/05/2019 เอ็มโปลี 4 : 1 โตริโน่
27/12/2018 โตริโน่ 3 : 0 เอ็มโปลี
05/02/2017 เอ็มโปลี 1 : 1 โตริโน่

 

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1.
นาโปลี
6 2 0 3 1 0 3 1 0 12 20
2.
อตาลันต้า
6 2 0 2 2 0 4 0 0 9 20
3.
อูดิเนเซ่
6 1 1 3 1 0 3 0 1 9 19
4.
ลาซิโอ
5 2 1 4 0 1 1 2 0 12 17
5.
เอซี มิลาน
5 2 1 3 0 1 2 2 0 7 17
6.
โรม่า
5 1 2 2 0 1 3 1 1 2 16
7.
ยูเวนตุส
3 4 1 3 2 0 0 2 1 7 13
8.
ซัสเซาโล่
3 3 2 2 1 1 1 2 1 2 12
9.
อินเตอร์ มิลาน
4 0 4 3 0 1 1 0 3 1 12
10.
โตริโน่
3 1 4 1 1 1 2 0 3 -3 10
11.
ฟิออเรนติน่า
2 3 3 2 2 0 0 1 3 0 9
12.
สเปเซีย
2 2 4 2 2 0 0 0 4 -8 8
13.
เลชเช
1 4 3 0 3 1 1 1 2 -2 7
14.
ซาแลร์นิตาน่า
1 4 3 1 1 2 0 3 1 -3 7
15.
เอ็มโปลี
1 4 3 0 2 2 1 2 1 -3 7
16.
Monza
2 1 5 1 0 3 1 1 2 -7 7
17.
โบโลญญ่า
1 3 4 1 2 1 0 1 3 -6 6
18.
เวโรน่า
1 2 5 1 0 3 0 2 2 -8 5
19.
Cremonese
0 3 5 0 1 2 0 2 3 -9 3
20.
ซามพ์โดเรีย
0 2 6 0 2 3 0 0 3 -12 2