โคเวนทรี vs มิดเดิลสโบรช์

โคเวนทรี vs มิดเดิลสโบรช์

โคเวนทรี vs มิดเดิลสโบรช์ โคเวนทรี มุ่งมั่นเต็มที่ที่จะคว้าชัยชนะเกมแรกในลีกซีซั่นนี้ให้ได้ และมองว่าการเจอ มิดเดิลสโบรช์ คือโอกาสที่ดี เพราะทีมเยือนก็ผลงานออกไปทางแย่มากกว่า จึงมีโอกาสไม่น้อยที่เจ้าถิ่นจะคว้าสามแต้มแรกในบ้าน

วิเคราะห์บอล โคเวนทรี vs มิดเดิลสโบรช์ วันเสาร์ ที่ 01 ตุลาคม 2565 – 21:00 น.

โคเวนทรี ซิตี้

มาร์ค โรบิ้นส์ กุนซือ โคเวนทรี เพิ่งได้คะแนนที่สาม และยังเป็นทีมเดียวที่ไม่ชนะในลีก จมบ๊วยของตาราง แต่ก็แข่งน้อยกว่าทีมส่วนใหญ่อยู่ถึงสามเกม
สภาพทีมไม่มี กุสตาโว่ ฮาเมอร์ ติดโทษแบน, คัลลัม โอฮาเร่, เลียม เคลลี่, ไมเคิ่ล โรส บาดเจ็บ ซึ่งเป็นตัวหลักทั้งสี่คน โรบิ้นส์ จึงต้องปรับทัพเล็กน้อยจากเกมที่แล้ว
มิดเดิลสโบรช์
คริส ไวล์เดอร์ กุนซือ มิดเดิลสโบรช์ ยังจมอยู่ในโซนแดงอันดับ 22 หลังจากเกมล่าสุดทำได้แค่เปิดบ้านเสมอ ร็อทเธอร์แฮม 0-0 ทำให้ 10 เกมแรก ยังชนะแค่ 2 เกม
สภาพทีมขาดเพียง ดาร์เนลล์ ฟิสเชอร์ แบ็กขวาที่บาดเจ็บอยู่ นอกนั้นไม่มีปัญหา ไวล์เดอร์ น่าจะเชื่อมั่นทีมตัวจริงจากนัดก่อน ถ้ามีเปลี่ยนก็อาจเป็นแค่แนวรุก
11 ผู้เล่นตามคาด
โคเวนทรี (3-5-2) : เบน วิลสัน – คัลลัม ดอยล์, ไคล์ แม็คฟาดซีน, โจนาธาน ปานโซ่ – ฟานคาตี้ ดาโบ, เจมี่ อัลเลน, เบน ชีฟ, เคซี่ย์ พาลเมอร์, เจค บิดเวลล์ – แม็ตต์ ก็อดเดน, วิคเตอร์ โยเคอเรส
มิดเดิลสโบรช์ (3-5-2) : แซ็ค สเตฟเฟ่น – อันเฟอร์นี่ ไดค์สตีล, ดาเอล ฟราย, แม็ตต์ คล้าร์ก – ไอเซห์ โจนส์, แม็ตต์ ครู๊กส์, จอนนี่ ฮาวสัน, อเล็กซ์ โมแว็ตต์, ไรอัล ไจล์ส – ดันแคน วัตมอร์, โรดรีโก้ มูนิซ
สนาม : โคเวนทรี บิลดิ้ง โซไซตี้ อารีน่า

ผลที่คาด : โคเวนทรี ชนะ มิดเดิลสโบรช์ 1-0

 

ผลงาน โคเวนทรี 5 นัดล่าสุด
17/09/2022 เบอร์มิงแฮม ซิตี้ 0 : 0 โคเวนทรี ซิตี้
15/09/2022 ลูตัน ทาวน์ 2 : 2 โคเวนทรี ซิตี้
03/09/2022 นอริช ซิตี้ 3 : 0 โคเวนทรี ซิตี้
01/09/2022 โคเวนทรี ซิตี้ 0 : 1 เพรสตัน นอร์ท เอนด์
27/08/2022 ฮัลล์ซิตี 3 : 2 โคเวนทรี ซิตี้
ผลงาน มิดเดิลสโบรช์ 5 นัดล่าสุด
18/09/2022 มิดเดิลสโบรห์ 0 : 0 โรเธอร์แฮม
14/09/2022 มิดเดิลสโบรห์ 2 : 3 คาร์ดิฟฟ์ซิตี้
06/09/2022 มิดเดิลสโบรห์ 1 : 0 ซันเดอร์แลนด์ เอเอฟซี
31/08/2022 วัตฟอร์ด 2 : 1 มิดเดิลสโบรห์
27/08/2022 มิดเดิลสโบรห์ 2 : 1 สวอนซี
สถิติการพบกัน โคเวนทรี – มิดเดิลสโบรช์
29/01/2022 มิดเดิลสโบรห์ 1 : 0 โคเวนทรี ซิตี้
11/09/2021 โคเวนทรี ซิตี้ 2 : 0 มิดเดิลสโบรห์
03/03/2021 โคเวนทรี ซิตี้ 1 : 2 มิดเดิลสโบรห์
28/10/2020 มิดเดิลสโบรห์ 2 : 0 โคเวนทรี ซิตี้
21/01/2012 โคเวนทรี ซิตี้ 3 : 1 มิดเดิลสโบรห์

 

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1.
เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด
7 2 1 4 0 0 3 2 1 14 23
2.
นอริช ซิตี้
6 2 2 4 2 0 2 0 2 7 20
3.
เร้ดดิ้ง
6 0 4 4 0 1 2 0 3 -4 18
4.
เบิร์นลี่ย์
4 5 1 2 3 0 2 2 1 7 17
5.
ซันเดอร์แลนด์ เอเอฟซี
4 3 3 1 2 1 3 1 2 5 15
6.
ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส
4 3 3 2 2 1 2 1 2 3 15
7.
แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส
5 0 5 3 0 2 2 0 3 -2 15
8.
โรเธอร์แฮม
3 5 1 3 2 0 0 3 1 6 14
9.
บริสตอล ซิตี้
4 2 4 3 0 1 1 2 3 3 14
10.
วัตฟอร์ด
3 5 2 3 1 1 0 4 1 0 14
11.
ลูตัน ทาวน์
3 4 3 1 3 2 2 1 1 1 13
12.
วีแกน แอธเลติก
3 4 2 0 3 2 3 1 0 -2 13
13.
มิลล์วอลล์
4 1 5 4 0 2 0 1 3 -3 13
14.
สโต๊ค ซิตี้
3 3 4 1 2 1 2 1 3 0 12
15.
เพรสตัน นอร์ท เอนด์
2 6 2 0 4 2 2 2 0 -1 12
16.
สวอนซี
3 3 4 2 1 3 1 2 1 -2 12
17.
เบอร์มิงแฮม ซิตี้
3 3 4 1 2 2 2 1 2 -2 12
18.
คาร์ดิฟฟ์ซิตี้
3 2 5 2 1 1 1 1 4 -4 11
19.
แบล็กพูล
3 2 5 1 1 2 2 1 3 -5 11
20.
ฮัลล์ซิตี
3 2 5 3 0 2 0 2 3 -10 11
21.
เวสต์บรอม
1 7 2 1 3 1 0 4 1 1 10
22.
มิดเดิลสโบรห์
2 4 4 2 3 1 0 1 3 -2 10
23.
ฮัดเดอร์ฟิลด์
2 1 6 2 1 3 0 0 3 -4 7
24.
โคเวนทรี ซิตี้
0 3 4 0 0 1 0 3 3 -6 3