แวร์เดอร์ เบรเมน vs เอาก์สบวร์ก

แวร์เดอร์ เบรเมน vs เอาก์สบวร์ก

แวร์เดอร์ เบรเมน vs เอาก์สบวร์ก แวร์เดอร์ เบรเมน เหนือกว่าทั้่งฟอร์มการเล่นและความมั่นใจ ยิ่งได้ปักหลักในเวเซอร์ สตาดิโอน ยิ่งมุ่งมั่นตามแรงเชียร์ เอาก์สบวร์ก เกมรุกทื่อ คงไม่น่าสร้างพิษสงอะไรและเป็นฝ่ายตั้งรับรอโดน เชียร์เบรเมนได้เลย ยิงชนะไม่ยาก

วิเคราะห์บอล แวร์เดอร์ เบรเมน vs เอาก์สบวร์ก วันศุกร์ ที่ 09 กันยายน 2565 – 01:30 น.

แวร์เดอร์ เบรเมน

“นกนางนวล” ทีมน้องใหม่ของกุนซือ โอเล่ แวร์เนอร์ ทำผลงานได้ดีทีเดียวหลังบุกอัด โบคุ่ม 2-0 ในนัดล่าสุด ทำให้ขึ้นมาอยู่ที่ 8 ของตารางได้แล้ว

ความพร้อมล่าสุดไม่มี เลโอนาร์โด้ บิทเท่นคอร์ท, ดิเคนี่ ซาลิฟู, เยนส์ ชตาเก่ และ ฌอง เอ็มบอม ที่บาดเจ็บทั้งหมด

การจัดทัพน่าจะยึดชุดเดิมลุยต่อนำโดย นิคลาส ฟึลครุก ที่เหมาสองประตูในนัดล่าสุด ส่วนแดนกลางใช้ นิคลาส ชมิดท์ ปั้นเกมร่วมกับ โรมาโน่ ชทิดท์

 

เอาก์สบวร์ก

เอาก์สบวร์ก ของเทรนเนอร์ เอ็นริโก้ มาเซ่น แพ้ไป 4 จาก 5 นัดแรก หลังนัดล่าสุดแพ้คาบ้านต่อ แฮร์ธ่า เบอร์ลิน 0-2

ความพร้อมล่าสุดได้ ยาโก้ อมารัล กับ เฟรดริก เยนเซ่น หายเจ็บมาแต่ต้องเช็กความฟิตก่อนเกมอีกที ส่วนที่ลงไม่ได้แน่นอนคือ รีซ์ อ็อกซ์ฟอร์ด, โทเบียส ชโตรเบิ้ล, ซาเรนเซน บาซี และ เฟลิกซ์ อูดูโอไค ที่เจ็บอยู่ทั้งหมด

เกมนี้ยังมี ดาเนียล คาลิจิวรี่ กับ มัดส์ พีเดอร์เซ่น คอยขึ้นเกมริมเส้น ส่วนคู่กองหน้าใช้ เมอร์กิม เบริชาย กับ แอร์ดิน เดมิโรวิช

 

11 ผู้เล่นตามคาด

เบรเมน (3-3-2-2) : ยิรี่ พาฟเลนก้า – อามอส พีเพอร์, มิลอส เวลโควิช, มาร์โค ฟริเดิล – มิทเชลล์ ไวเซอร์, คริสเตียน โกรส, อันโธนี่ ยุง – โรมาโน่ ชมิดท์, นิคลาส ชมิดท์ – มาร์วิน ดุ๊คส์ช, นิคลาส ฟึลครุก

เอาก์สบวร์ก (3-5-2) : ราฟาล กิคีวิช – โรเบิร์ต กุมนี่, เจฟเฟร่ย์ กูเวเลฟ, มักซิมิเลี่ยน เบาเออร์ – ดาเนียล คาลิจิวรี่, อาร์เน่ ไมเออร์, การ์ลอส กรูเอโซ่, เอลวิส เรกเบชาย, มัดส์ พีเดอร์เซ่น – เมอร์กิม เบริชาย, แอร์ดิน เดมิโรวิช

สนาม : เวเซอร์ สตาดิโอน

ผลที่คาด : แวร์เดอร์ เบรเมน ชนะ เอาก์สบวร์ก 2-0 

 

ผลงาน แวร์เดอร์ เบรเมน 5 นัดล่าสุด
03/09/2022 โบคุม 0 : 2 แวร์เดอร์ เบรเมน
28/08/2022 แวร์เดอร์ เบรเมน 3 : 4 แฟร้งค์เฟิร์ต
20/08/2022 ดอร์ทมุนด์ 2 : 3 แวร์เดอร์ เบรเมน
13/08/2022 แวร์เดอร์ เบรเมน 2 : 2 สตุ๊ตการ์ต
06/08/2022 โวล์ฟสบวร์ก 2 : 2 แวร์เดอร์ เบรเมน
ผลงาน เอาก์สบวร์ก 5 นัดล่าสุด
04/09/2022 เอาก์สบวร์ก 0 : 2 แฮร์ธ่า เบอร์ลิน
27/08/2022 ฮอฟเฟ่นไฮม์ 1 : 0 เอาก์สบวร์ก
20/08/2022 เอาก์สบวร์ก 1 : 2 ไมนซ์
13/08/2022 เลเวอร์คูเซ่น 1 : 2 เอาก์สบวร์ก
06/08/2022 เอาก์สบวร์ก 0 : 4 ไฟร์บวร์ก
สถิติการพบกัน แวร์เดอร์ เบรเมน – เอาก์สบวร์ก
15/05/2021 เอาก์สบวร์ก 2 : 0 แวร์เดอร์ เบรเมน
16/01/2021 แวร์เดอร์ เบรเมน 2 : 0 เอาก์สบวร์ก
01/02/2020 เอาก์สบวร์ก 2 : 1 แวร์เดอร์ เบรเมน
01/09/2019 แวร์เดอร์ เบรเมน 3 : 2 เอาก์สบวร์ก
10/02/2019 แวร์เดอร์ เบรเมน 4 : 0 เอาก์สบวร์ก

 

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1.
ไฟร์บวร์ก
4 0 1 1 0 1 3 0 0 5 12
2.
ดอร์ทมุนด์
4 0 1 2 0 1 2 0 0 4 12
3.
บาเยิร์น มิวนิค
3 2 0 1 1 0 2 1 0 14 11
4.
ยูเนี่ยน เบอร์ลิน
3 2 0 2 1 0 1 1 0 8 11
5.
ไมนซ์
3 1 1 0 1 1 3 0 0 0 10
6.
โคโลญจน์
2 3 0 1 1 0 1 2 0 4 9
7.
ฮอฟเฟ่นไฮม์
3 0 2 2 0 0 1 0 2 2 9
8.
แวร์เดอร์ เบรเมน
2 2 1 0 1 1 2 1 0 2 8
9.
โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค
2 2 1 2 0 1 0 2 0 2 8
10.
แฟร้งค์เฟิร์ต
2 2 1 1 1 1 1 1 0 0 8
11.
ไลป์ซิก
1 2 2 1 1 0 0 1 2 -3 5
12.
สตุ๊ตการ์ต
0 4 1 0 2 1 0 2 0 -1 4
13.
แฮร์ธ่า เบอร์ลิน
1 1 3 0 1 1 1 0 2 -2 4
14.
เลเวอร์คูเซ่น
1 0 4 0 0 3 1 0 1 -3 3
15.
ชาลเก้ 04
0 3 2 0 1 1 0 2 1 -7 3
16.
เอาก์สบวร์ก
1 0 4 0 0 3 1 0 1 -7 3
17.
โวล์ฟสบวร์ก
0 2 3 0 2 1 0 0 2 -6 2
18.
โบคุม
0 0 5 0 0 3 0 0 2 -12 0