แรนส์ vs โอแซร์

แรนส์ vs โอแซร์

แรนส์ vs โอแซร์ แรนส์ ได้ความมั่นจากเกมยุโรปมาพอสมควร แม้ว่าผลงานในลีกยังไม่แน่นอนแต่นัดนี้ลงเล่นในรังบวกกับผลงานและขุมกำลังดีกว่า โอแซร์ พอตัว ฟอร์มทีมเยือนตกไปด้วย ถึงเกมนี้จะเน้นเต็มที่แต่ศักยภาพแนวรุก แรนส์ ดีกว่าคงบดชนะแน่นอน

วิเคราะห์บอล แรนส์ vs โอแซร์ วันอาทิตย์ ที่ 11 กันยายน 2565 – 22:05 น.

แรนส์

บรูโน่ เชเนซีโอ พาทีมทำผลงานยังไม่เข้าที่เข้าทาง โดยเกมล่าสุดในลีกบุกเสมอ ทรัวส์ 1-1 แต่เวที ยูโรปา ลีก บุกชนะ ลาร์นาก้า 2-1

ความพร้อมยังคงพลาดใช้งาน วาร์เหม็ด โอมารี่ กองหลังรักษาตัวจากการผ่าตัดไส้เลื่อน ส่วน อาร์กโนด์ กาลีมูเอนโด้ เจ็บกล้ามเนื้อ และ เฌเมี่ โดกู เจ็บกล้ามเนื้อ ในราย อามีน กูอีรี่ พ้นโทษแบนจาเกมยุโรป

โอแซร์

ฌอง มาร์ก ฟูร์กล็อง พาทีมแพ้ 2 เกมติดต่อกัน โดยผลงานล่าสุดเปิดรังพ่าย โอลิมปิก มาร์กเซย 0-2

สภาพทีมจะพลาดใช้งาน เตโอ แปลล์นาร์ด กองหลังตัวหลักบาดเจ็บเอ็นหัวเข่าพักหลายเดือน ในราย กาเอต็อง ชาร์กบอนนิเย่ร์ เจ็บกระดูกหน้าแตกแข้งพักยาว และ ฌูเลียง ฌองเวียร์ เจ็บข้อเท้า

ยังมี นูโน่ ดา คอสต้า แนวรุกมีปัญหาสภาพร่างกาย แต่ทาง ชูบาล โรช่า ผ่านความฟิตเป็นตัวเลือก

11 ผู้เล่นตามคาด

แรนส์ (4-3-3) : สเตฟ ม็องด็องด้า – อามารี่ ตราโอเร่, โจ โรดอน, อาร์ตูร์ เธียต, อาเดรียง ตรุฟแฟร์ – โลโวร่ มาเยอร์, บัปติสต์ ซ็องตามาเรีย, ฟลาเวียง เต๊ต – เบนฌาแม็ง บูรีโชด์, อามีน กูอีรี่, มาร์กแต็ง แตร์รีเย่ร์

โอแซร์ (4-1-4-1) : เบอนัวต์ กอสติล – ปอล โชลี่, ชูบาล โรช่า, อเล็กซ็องด์ กอฟฟ์, กีเดียน เมนซาห์ – บีราม่า ตูเร่ – โกติเย่ร์ ไอน์, ฮัมซ่า ซากี, มาตีอัส โอเทร่ต์, ลาสซีน ซินาโยโก้ – เอ็มบาย เนียง

สนาม : โรอาโซน ปาร์ก

ผู้ตัดสิน : โตมาส์ เลโอนาร์

ผลที่คาด : แรนส์ ชนะ 2-0

 

ผลงาน แรนส์ 5 นัดล่าสุด
08/09/2022 ลาร์นาค 1 : 2 แรนส์
04/09/2022 ทรัวส์ 1 : 1 แรนส์
01/09/2022 แรนส์ 3 : 1 แบรสต์
28/08/2022 ล็องส์ 2 : 1 แรนส์
21/08/2022 แรนส์ 2 : 1 อฌักซิโอ้
ผลงาน โอแซร์ 5 นัดล่าสุด
03/09/2022 Auxerre 0 : 2 โอลิมปิก มาร์กเซย
01/09/2022 โอลิมปิก ลียง 2 : 1 Auxerre
27/08/2022 Auxerre 1 : 0 สตราส์บูร์ก
21/08/2022 มงต์เปลลิเย่ร์ 1 : 2 Auxerre
14/08/2022 Auxerre 2 : 2 อองเช่ร์
สถิติการพบกัน แรนส์ – โอแซร์
13/02/2014 Auxerre 0 : 1 แรนส์
11/03/2012 แรนส์ 1 : 1 Auxerre
23/10/2011 Auxerre 0 : 1 แรนส์
03/04/2011 แรนส์ 0 : 0 Auxerre
14/11/2010 Auxerre 2 : 1 แรนส์

 

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1.
ล็องส์
5 2 0 4 0 0 1 2 0 9 17
2.
ปารีส แซงต์แชร์กแมง
5 1 0 1 1 0 4 0 0 20 16
3.
โอลิมปิก มาร์กเซย
5 1 0 3 0 0 2 1 0 10 16
4.
โอลิมปิก ลียง
4 1 1 4 0 0 0 1 1 8 13
5.
ลอริยองต์
4 1 1 2 0 0 2 1 1 2 13
6.
ลีลล์
3 1 2 1 0 2 2 1 0 0 10
7.
มงต์เปลลิเย่ร์
3 0 3 2 0 2 1 0 1 4 9
8.
แกลร์มง
3 0 3 2 0 1 1 0 2 -2 9
9.
แรนส์
2 2 2 2 0 1 0 2 1 1 8
10.
โมนาโก
2 2 2 0 1 2 2 1 0 -3 8
11.
ทรัวส์
2 1 4 1 1 1 1 0 3 -4 7
12.
Auxerre
2 1 3 1 1 1 1 0 2 -4 7
13.
น็องต์
1 3 2 1 1 1 0 2 1 -2 6
14.
แร็งส์
1 3 2 0 2 1 1 1 1 -3 6
15.
ตูลูส
1 2 3 0 2 1 1 0 2 -4 5
16.
นีซ
1 2 3 0 1 2 1 1 1 -4 5
17.
แบรสต์
1 2 3 0 2 1 1 0 2 -8 5
18.
สตราส์บูร์ก
0 4 2 0 2 1 0 2 1 -2 4
19.
อองเช่ร์
0 2 4 0 1 2 0 1 2 -11 2
20.
อฌักซิโอ้
0 1 5 0 1 2 0 0 3 -7 1