แบล็คเบิร์น vs ร็อทเธอร์แฮม

แบล็คเบิร์น vs ร็อทเธอร์แฮม

แบล็คเบิร์น vs ร็อทเธอร์แฮม แบล็คเบิร์น ต้องการแก้ตัวจากนัดก่อนที่พลาดท่าแพ้ โดยพลาดจุดโทษทดเจ็บ แม้ ร็อทเธอร์แฮม เพิ่งเปลี่ยนโค้ช แต่แนวรุกของเจ้าบ้านมีทีเด็ดและหลากหลายมากพอที่จะคว้าชัยชนะ

วิเคราะห์บอล แบล็คเบิร์น vs ร็อทเธอร์แฮม วันเสาร์ ที่ 08 ตุลาคม 2565 – 21:00 น.

แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส

ยอน ดาห์ล โทมัสสัน คุมทีม แบล็คเบิร์น 12 เกมแรกในลีก ชนะ 6 แพ้ 6 ล่าสุดบุกพ่าย คาร์ดิฟฟ์ 0-1
สภาพทีมค่อนข้างพร้อม แดนหน้าอาจได้เห็น แซม กัลลาเกอร์ กลับมาเป็นตัวจริง ประสานงานร่วมกับ เบน เบรเรตัน ดิอาซ และ ไทรีส โดแลน
ร็อทเธอร์แฮม ยูไนเต็ด
ร็อทเธอร์แฮม เพิ่งแต่งตั้ง แม็ตต์ เทย์เลอร์ ผู้จัดการทีมคนใหม่ คุมเกมแรกเปิดบ้านเสมอ มิลล์วอลล์ 1-1
สภาพทีมค่อนข้างพร้อม ไม่มีใครเจ็บหรือติดโทษแบนเลย แนวรุกยังคงฝากความหวังไว้ที่ ชีโดซี่ อ็อกเบเน่ ปีกทีมชาติไอร์แลนด์ กับ คอเนอร์ วอชิงตัน
11 ผู้เล่นตามคาด
แบล็คเบิร์น (3-4-3) : โธมัส คามินสกี้ – โดมินิก ไฮแอม, ดาเนียล อายาล่า, สกอตต์ วาร์ตัน – ไรอัน เฮดเจส, ไทเลอร์ มอร์ตัน, ลูอิส เทรวิส, แฮร์รี่ พิคเคอริง – แซม กัลลาเกอร์, ไทรีส โดแลน, เบน เบรเรตัน ดิอาซ
ร็อทเธอร์แฮม (3-5-2) : วิคเตอร์ โยฮันส์สัน – คาเมรอน ฮัมฟรีย์ส, ริชาร์ด วูด, เวส ฮาร์ดดิ้ง – บรู๊ค นอร์ตัน-คัฟฟี่, เบน ไวล์ส, ดาเนียล บาร์ลาเซอร์, โอลิเวอร์ ราธโบน, โคเฮน บรามอลล์ – ชีโดซี่ อ็อกเบเน่, คอเนอร์ วอชิงตัน
สนาม : อีวูด พาร์ค

ผลที่คาด : แบล็คเบิร์น ชนะ ร็อทเธอร์แฮม 2-0

 

ผลงาน แบล็คเบิร์น 5 นัดล่าสุด
05/10/2022 คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 1 : 0 แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส
01/10/2022 แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส 2 : 1 มิลล์วอลล์
17/09/2022 ลูตัน ทาวน์ 2 : 0 แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส
14/09/2022 แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส 2 : 0 วัตฟอร์ด
03/09/2022 แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส 2 : 3 บริสตอล ซิตี้
ผลงาน ร็อทเธอร์แฮม 5 นัดล่าสุด
06/10/2022 โรเธอร์แฮม 1 : 1 มิลล์วอลล์
01/10/2022 โรเธอร์แฮม 0 : 2 วีแกน แอธเลติก
18/09/2022 มิดเดิลสโบรห์ 0 : 0 โรเธอร์แฮม
15/09/2022 โรเธอร์แฮม 3 : 0 แบล็กพูล
03/09/2022 โรเธอร์แฮม 1 : 1 วัตฟอร์ด
สถิติการพบกัน แบล็คเบิร์น – ร็อทเธอร์แฮม
01/05/2021 โรเธอร์แฮม 1 : 1 แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส
17/12/2020 แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส 2 : 1 โรเธอร์แฮม
02/03/2019 โรเธอร์แฮม 3 : 2 แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส
10/11/2018 แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส 1 : 1 โรเธอร์แฮม
01/01/2018 โรเธอร์แฮม 1 : 1 แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส

 

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1.
เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด
7 3 2 4 1 1 3 2 1 13 24
2.
นอริช ซิตี้
7 3 2 4 2 0 3 1 2 8 24
3.
เร้ดดิ้ง
7 1 4 5 1 1 2 0 3 -2 22
4.
ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส
6 3 3 2 2 1 4 1 2 5 21
5.
เบิร์นลี่ย์
4 7 1 2 4 0 2 3 1 7 19
6.
สวอนซี
5 3 4 2 1 3 3 2 1 0 18
7.
แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส
6 0 6 4 0 2 2 0 4 -2 18
8.
ซันเดอร์แลนด์ เอเอฟซี
4 5 3 1 4 1 3 1 2 5 17
9.
วัตฟอร์ด
4 5 3 3 1 2 1 4 1 3 17
10.
ลูตัน ทาวน์
4 5 3 1 4 2 3 1 1 3 17
11.
เพรสตัน นอร์ท เอนด์
3 7 2 1 4 2 2 3 0 0 16
12.
วีแกน แอธเลติก
4 4 3 0 3 2 4 1 1 -1 16
13.
โรเธอร์แฮม
3 6 2 3 3 1 0 3 1 4 15
14.
บริสตอล ซิตี้
4 3 5 3 1 2 1 2 3 2 15
15.
คาร์ดิฟฟ์ซิตี้
4 3 5 3 2 1 1 1 4 -3 15
16.
มิลล์วอลล์
4 2 6 4 0 2 0 2 4 -4 14
17.
ฮัลล์ซิตี
4 2 6 4 0 3 0 2 3 -11 14
18.
มิดเดิลสโบรห์
3 4 5 3 3 1 0 1 4 -2 13
19.
เบอร์มิงแฮม ซิตี้
3 4 5 1 2 2 2 2 3 -3 13
20.
สโต๊ค ซิตี้
3 4 5 1 2 2 2 2 3 -4 13
21.
แบล็กพูล
3 3 6 1 1 3 2 2 3 -6 12
22.
เวสต์บรอม
1 7 4 1 3 2 0 4 2 -1 10
23.
ฮัดเดอร์ฟิลด์
2 2 7 2 1 3 0 1 4 -6 8
24.
โคเวนทรี ซิตี้
1 4 4 1 0 1 0 4 3 -5 7