แบล็คพูล vs วัตฟอร์ด

แบล็คพูล vs วัตฟอร์ด

แบล็คพูล vs วัตฟอร์ด แบล็คพูล รูดลงมาอยู่อันดับ 21 แล้ว ขณะที่ วัตฟอร์ด ของ บีลิช เริ่มต้นชนะ 1 แพ้ 1 หวังแก้ตัวจากเกมที่แล้ว ด้วยสภาพทีมที่เหนือกว่า แนวรุกที่เฉียบคมกว่า มีโอกาสบุกชนะเกมนี้

วิเคราะห์บอล แบล็คพูล vs วัตฟอร์ด วันเสาร์ ที่ 08 ตุลาคม 2565 – 21:00 น.

แบล็คพูล

ไมเคิ่ล แอพเพิลตัน กุนซือ แบล็คพูล เกมล่าสุดบุกเสมอ ซันเดอร์แลนด์ แบบไม่มีประตู
สภาพทีมไม่มี เคชี่ แอนเดอร์สัน, ลูอิส ฟิออรินี่, เควิน สจ๊วร์ต และ เจค บีสลี่ย์ บาดเจ็บ แอพเพิลตัน จึงอาจไม่เปลี่ยนแปลงทีมมากนักจากเกมที่แล้ว
วัตฟอร์ด
วัตฟอร์ด ของโค้ชใหม่ สลาเวน บีลิช เปิดตัวบุกถล่ม สโต๊ค 4-0 แต่เกมล่าสุดแพ้ สวอนซี 1-2
สภาพทีมยังขาด ทอม เคลฟเวอร์ลี่ย์, เรย์ มานาย และ อิมราน ลูซ่า ที่บาดเจ็บอยู่ แนวรุกไม่น่าเปลี่ยนแปลง คีแนน เดวิส, อิสไมล่า ซาร์ และ เคน เซม่า
11 ผู้เล่นตามคาด
แบล็คพูล (3-4-3) : ดาเนียล กริมชอว์ – มาร์วิน เอ็คปิเตต้า, จอร์แดน ธอร์นิลี่ย์, เจมส์ ฮัสแบนด์ – คัลลัม คอนนอลลี่, เคนนี่ ดูกอลล์, ชาร์ลี ปาตินโญ่, โดมินิก ธอมป์สัน – ธีโอดอร์ ชอร์เบียนู, เยอร์รี่ เยทส์, เชย์น เลฟรี่
วัตฟอร์ด (4-2-3-1) : ดาเนียล บัคมันน์ – มาริโอ กัสปาร์, ฟรานซิสโก้ เซียร์ราลต้า, คริสติย็อง กาบาเซเล่, ฮัสซัน กามาร่า – ฮัมซ่า เชาดูรี่, เอโด้ คาเยมเบ้ – อิสไมล่า ซาร์, ยาเซอร์ อัสปรีย่า, เคน เซม่า – คีแนน เดวิส
สนาม : บลูมฟิลด์ โร้ด

ผลที่คาด : แบล็คพูล แพ้ วัตฟอร์ด 0-2

 

ผลงาน แบล็คพูล 5 นัดล่าสุด
05/10/2022 ซันเดอร์แลนด์ เอเอฟซี 0 : 0 แบล็กพูล
01/10/2022 แบล็กพูล 0 : 1 นอริช ซิตี้
17/09/2022 มิลล์วอลล์ 2 : 1 แบล็กพูล
15/09/2022 โรเธอร์แฮม 3 : 0 แบล็กพูล
04/09/2022 ฮัดเดอร์ฟิลด์ 0 : 1 แบล็กพูล
ผลงาน วัตฟอร์ด 5 นัดล่าสุด
06/10/2022 วัตฟอร์ด 1 : 2 สวอนซี
02/10/2022 สโต๊ค ซิตี้ 0 : 4 วัตฟอร์ด
17/09/2022 วัตฟอร์ด 2 : 2 ซันเดอร์แลนด์ เอเอฟซี
14/09/2022 แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส 2 : 0 วัตฟอร์ด
03/09/2022 โรเธอร์แฮม 1 : 1 วัตฟอร์ด
สถิติการพบกัน แบล็คพูล – วัตฟอร์ด
24/01/2015 วัตฟอร์ด 7 : 2 แบล็กพูล
17/09/2014 แบล็กพูล 0 : 1 วัตฟอร์ด
01/03/2014 วัตฟอร์ด 4 : 0 แบล็กพูล
31/08/2013 แบล็กพูล 1 : 0 วัตฟอร์ด
09/03/2013 วัตฟอร์ด 1 : 2 แบล็กพูล

 

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1.
เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด
7 3 2 4 1 1 3 2 1 13 24
2.
นอริช ซิตี้
7 3 2 4 2 0 3 1 2 8 24
3.
เร้ดดิ้ง
7 1 4 5 1 1 2 0 3 -2 22
4.
ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส
6 3 3 2 2 1 4 1 2 5 21
5.
เบิร์นลี่ย์
4 7 1 2 4 0 2 3 1 7 19
6.
สวอนซี
5 3 4 2 1 3 3 2 1 0 18
7.
แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส
6 0 6 4 0 2 2 0 4 -2 18
8.
ซันเดอร์แลนด์ เอเอฟซี
4 5 3 1 4 1 3 1 2 5 17
9.
วัตฟอร์ด
4 5 3 3 1 2 1 4 1 3 17
10.
ลูตัน ทาวน์
4 5 3 1 4 2 3 1 1 3 17
11.
เพรสตัน นอร์ท เอนด์
3 7 2 1 4 2 2 3 0 0 16
12.
วีแกน แอธเลติก
4 4 3 0 3 2 4 1 1 -1 16
13.
โรเธอร์แฮม
3 6 2 3 3 1 0 3 1 4 15
14.
บริสตอล ซิตี้
4 3 5 3 1 2 1 2 3 2 15
15.
คาร์ดิฟฟ์ซิตี้
4 3 5 3 2 1 1 1 4 -3 15
16.
มิลล์วอลล์
4 2 6 4 0 2 0 2 4 -4 14
17.
ฮัลล์ซิตี
4 2 6 4 0 3 0 2 3 -11 14
18.
มิดเดิลสโบรห์
3 4 5 3 3 1 0 1 4 -2 13
19.
เบอร์มิงแฮม ซิตี้
3 4 5 1 2 2 2 2 3 -3 13
20.
สโต๊ค ซิตี้
3 4 5 1 2 2 2 2 3 -4 13
21.
แบล็กพูล
3 3 6 1 1 3 2 2 3 -6 12
22.
เวสต์บรอม
1 7 4 1 3 2 0 4 2 -1 10
23.
ฮัดเดอร์ฟิลด์
2 2 7 2 1 3 0 1 4 -6 8
24.
โคเวนทรี ซิตี้
1 4 4 1 0 1 0 4 3 -5 7