แบงค็อก ยูไนเต็ด vs ประจวบ

แบงค็อก ยูไนเต็ด vs ประจวบ

แบงค็อก ยูไนเต็ด vs ประจวบ บียู ผลงานอาจสะดุดมา แต่เกมนี้ได้เล่นในถิ่น แม้ ประจวบ จะเป็นบอลเปลี่ยนโค้ช แต่ศักยภาพยังคงเป็นรองเจ้าถิ่นอยู่ เชื่อว่าเกมนี้คงเป็น บียู ที่เดินหน้าไล่นวด ก่อนเอาชนะไปได้ในที่สุด

วิเคราะห์บอล แบงค็อก ยูไนเต็ด vs ประจวบ วันเสาร์ ที่ 19 พฤศจิกายน 2565 – 18:00 น.

ทรู แบงค็อกฯ

ออเรลิโอ วิดมาร์ เฮดโค้ชชาวออสซี่ เกมนี้ขุมกำลังทีมถือว่าไม่มีปัญหาเช่นกัน ผู้เล่นหลักพร้อมลงสนามทั้งหมด ผลบอลวันนี้

ไมเคิล ฟาลเคสการ์ด จะลงเฝ้าเสา แนวรับนำมาโดย มานูเอล ทอม โดยมี พีระพัฒน์ โน๊ตชัยยา กับ ทริสตอง โด เป็นแบ็ก 2 ข้าง แดนกลาง ฐิติพันธ์ พ่วงจันทร์ จะยืนคู่ ทศวรรษ ลิ้มวรรณเสถียร โดยมี เฮแบร์ตี รับบทเกมรุก ขณะที่แดนหน้าใช้ วานเดอร์ หลุยส์ ล่าตาข่าย

พีที ประจวบ

ดุสิต เฉลิมแสน ยังมีอาการป่วย และไม่สามารถคุมทีมในเกมนี้ได้ ทำให้ วีรยุทธ์ บินอับดุลเลาะมาน ลงคุมทีมแทนที่ สภาพความพร้อมถือว่าไม่มีผู้เล่นบาดเจ็บ และติดโทษแบน

แนวรับ อริส ซาริโฟวิช กับ ควอน แต-ฮี 2 แข้งต่างชาติ จะทำงานร่วมกันหลังบ้าน แดนกลางมีทาง ชินวัฒน์ วงษ์ไชย มาคอยปัดกวาดในแผงมิดฟิลด์ ร่วมกับ ประสิทธิ์ จันทุม ส่วน แพทริก ไรเชลท์, ลอสเซมี คาราบูเอ และ อภิชาติ เด็นหมาน ร่วมกันทำเกมรุก โดยมีดาวยิงอย่าง ซามูเอล โรชา เป็นกองหน้าตัวเป้า

 

ผู้เล่นที่คาดว่าจะลงสนาม

ทรู แบงค็อกฯ (4-2-3-1) ไมเคิล ฟาลเคสการ์ด – ทริสตอง โด, เอเวอร์ตัน, มานูเอล ทอม, พีระพัฒน์ โน๊ตชัยยา – ฐิติพันธ์ พ่วงจันทร์, ทศวรรษ ลิ้มวรรณเสถียร – มาห์มูด อิด, เฮแบร์ตี แฟร์นานเดส, ชญาวัต ศรีนาวงศ์ – วานเดอร์ หลุยส์

พีที ประจวบ (4-2-3-1) ปาทริก เดย์โต – เพชรรัตน์ โชติปาละ, อริส ซาริโฟวิช, ควอน
แต-ฮี, อดิศักดิ์ หาญเทศ – ชินวัฒน์ วงษ์ไชย, ประสิทธิ์ จันทุม – อภิชาติ เด็นหมาน, ลอสเซมี
คาราบูเอ, แพทริก ไรเชลท์ – ซามูเอล โรชา

สนาม : ทรู สเตเดียม

สกอร์ที่คาด : ทรู แบงค็อกฯ ชนะ 2-0

 

ผลงาน แบงค็อก ยูไนเต็ด 5 นัดล่าสุด
16/11/2022 เอ็มโอเอฟ ศุลกากร ยูไนเต็ด 0 : 1 แบงค็อก ยูไนเต็ด
13/11/2022 โปลิศ เทโร 1 : 0 แบงค็อก ยูไนเต็ด
06/11/2022 แบงค็อก ยูไนเต็ด 2 : 0 ลำพูน วอร์ริเออร์
30/10/2022 บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด 1 : 0 แบงค็อก ยูไนเต็ด
23/10/2022 แบงค็อก ยูไนเต็ด 2 : 0 บีจี ปทุม ยูไนเต็ด
ผลงาน ประจวบ 5 นัดล่าสุด
16/11/2022 อุทัยธานี 1 : 2 ประจวบ
11/11/2022 ประจวบ 1 : 5 ราชบุรี
06/11/2022 หนองบัวพิชญ 3 : 1 ประจวบ
29/10/2022 ประจวบ 1 : 1 ขอนแก่น ยูไนเต็ด
23/10/2022 เมืองทอง ยูไนเต็ด 5 : 0 ประจวบ
สถิติการพบกัน แบงค็อก ยูไนเต็ด – ประจวบ
13/02/2022 ประจวบ 1 : 0 แบงค็อก ยูไนเต็ด
06/10/2021 แบงค็อก ยูไนเต็ด 2 : 1 ประจวบ
28/03/2021 ประจวบ 0 : 1 แบงค็อก ยูไนเต็ด
15/02/2020 แบงค็อก ยูไนเต็ด 2 : 0 ประจวบ
17/08/2019 ประจวบ 1 : 0 แบงค็อก ยูไนเต็ด

 

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1.
บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด
10 3 0 5 2 0 5 1 0 23 33
2.
ชลบุรี
8 3 2 4 1 2 4 2 0 16 27
3.
แบงค็อก ยูไนเต็ด
8 2 3 5 0 1 3 2 2 15 26
4.
ราชบุรี
7 5 1 3 4 0 4 1 1 11 26
5.
การท่าเรือ เอฟซี
5 7 1 4 3 0 1 4 1 9 22
6.
บีจี ปทุม ยูไนเต็ด
6 3 4 5 1 1 1 2 3 9 21
7.
เชียงราย ยูไนเต็ด
5 5 3 4 2 0 1 3 3 3 20
8.
โปลิศ เทโร
5 3 5 3 2 2 2 1 3 -2 18
9.
สุโขทัย
4 5 4 2 2 2 2 3 2 -8 17
10.
เมืองทอง ยูไนเต็ด
3 6 4 2 2 1 1 4 3 3 15
11.
นครราชสีมา มาสด้า
3 4 6 2 4 2 1 0 4 -9 13
12.
ประจวบ
3 2 8 2 2 3 1 0 5 -15 11
13.
ขอนแก่น ยูไนเต็ด
1 6 6 1 3 2 0 3 4 -12 9
14.
หนองบัวพิชญ
2 2 9 2 2 3 0 0 6 -9 8
15.
ลำปาง
2 2 9 2 0 4 0 2 5 -20 8
16.
ลำพูน วอร์ริเออร์
1 4 8 0 1 4 1 3 4 -14 7