แกลร์กมงต์ ฟุต vs โอแซร์

แกลร์กมงต์ ฟุต vs โอแซร์

แกลร์กมงต์ ฟุต vs โอแซร์ แม้ทาง โอแซร์ พร้อมสู้และอาศัยเกมดักจังหวะรอเล่นงาน แต่ฟอร์มทีมเยือนไม่ดีเลยโดยเฉพาะแนวรับที่เสียง่ายมาก นัดนี้รูปเกมจะเอนมาทาง แกลร์กมงต์ ฟุต ที่เดินหน้ากดดันเล่นงานอย่างต่อเนื่องก่อนบดชนะได้แบบสนุก

วิเคราะห์บอล แกลร์กมงต์ ฟุต vs โอแซร์ วันอาทิตย์ ที่ 09 ตุลาคม 2565 – 20:00 น.

แกลร์กมงต์ ฟุต

ปาสกาล กาสเตียง พาทีมกลับมาเอาชนะได้อีกครั้ง โดยผลงานล่าสุดบุกสอย อฌักซิโอ ออกมาด้วยสกอร์ 3-1

ความพร้อม เฌเรมี่ เบอล่า มีปัญหากล้ามเนื้อพลาดช่วยงานในนัดนี้ แต่ได้ตัว ชิม อาลล์วีนาห์ หายจากอาการบาดเจ็บบริเวณกล้ามเนื้อต้นขากลับมาช่วยงานได้ทันเวลา

โอแซร์

ฌอง มาร์ก ฟูร์กล็อง พาทีมไม่ชนะ 5 เกมติดต่อกันโดยแพ้ไปถึง 4 เกม ส่วนผลงานล่าสุดเปิดบ้านเสมอ แบรสต์ 1-1

สภาพทีมจะพลาดใช้งาน เตโอ แปลล์นาร์ด กองหลังตัวหลักบาดเจ็บเอ็นหัวเข่าพักหลายเดือน ในราย กาเอต็อง ชาร์กบอนนิเย่ร์ เจ็บกระดูกหน้าแตกแข้งพักยาวอีกราย และ ฌูเลียง ฌองเวียร์ ติดโทษแบน 1 เกม

แต่ข่าวดีได้ตัวสองแนวรุกคนสำคัญอย่าง โกติเย่ร์ ไอน์ และ มาตีอัส โอเทร่ต์ กลับมาใช้งาน

11 ผู้เล่นตามคาด

แกลร์กมงต์ ฟุต (4-2-3-1) : โมรี่ เดียว – อาลีดู เซดู, มาเตอุซ วีเตสก้า, ฟลอร็องต์ โอชีเย่ร์, เนโต้ บอร์เจส – โยอันน์ มาแญ็ง, โฌอัน กาสเตียง – โฌเดล ดอสซู, มูฮัมเหม็ด ซาราเชวิช, ซาอีฟ-เอ็ดดีน คาอุย – คอมเนน อันดริช

โอแซร์ (4-1-4-1) : เบอนัวต์ กอสติล – ปอล โชลี่, ชูบาล โรช่า, อเล็กซ็องด์ กอฟฟ์, ก็องแต็ง แบร์กนาร์ – บีราม่า ตูเร่ – กาเอต็อง แปร์แร็ง, ฮัมซ่า ซากี, รมาตีอัส โอเทร่ต์, โกติเย่ร์ ไอน์ – เอ็มบาย เนียง

สนาม : สต๊าด กาเบรียล มงต์ปิเอด์

ผู้ตัดสิน : มาติเยอ แวร์นีซ

ผลที่คาด : แกลร์กมงต์ ฟุต ชนะ 2-1

 

ผลงาน แกลร์กมงต์ ฟุต 5 นัดล่าสุด
02/10/2022 อฌักซิโอ้ 1 : 3 แกลร์มง
22/09/2022 บอร์กโดซ์ 2 : 3 แกลร์มง
18/09/2022 แกลร์มง 1 : 3 ทรัวส์
11/09/2022 สตราส์บูร์ก 0 : 0 แกลร์มง
04/09/2022 แกลร์มง 2 : 0 ตูลูส
ผลงาน โอแซร์ 5 นัดล่าสุด
02/10/2022 Auxerre 1 : 1 แบรสต์
17/09/2022 Auxerre 1 : 3 ลอริยองต์
11/09/2022 แรนส์ 5 : 0 Auxerre
03/09/2022 Auxerre 0 : 2 โอลิมปิก มาร์กเซย
01/09/2022 โอลิมปิก ลียง 2 : 1 Auxerre
สถิติการพบกัน แกลร์กมงต์ ฟุต – โอแซร์
23/01/2021 แกลร์มง 1 : 0 Auxerre
13/09/2020 Auxerre 0 : 1 แกลร์มง
05/02/2020 Auxerre 0 : 0 แกลร์มง
24/08/2019 แกลร์มง 1 : 1 Auxerre
16/02/2019 Auxerre 1 : 0 แกลร์มง

 

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1.
ปารีส แซงต์แชร์กแมง
8 1 0 3 1 0 5 0 0 23 25
2.
โอลิมปิก มาร์กเซย
7 2 1 4 1 1 3 1 0 13 23
3.
ลอริยองต์
7 1 1 4 0 0 3 1 1 6 22
4.
ล็องส์
6 3 0 5 0 0 1 3 0 10 21
5.
โมนาโก
5 2 2 2 1 2 3 1 0 4 17
6.
แรนส์
4 3 2 3 0 1 1 3 1 8 15
7.
โอลิมปิก ลียง
4 2 4 4 1 1 0 1 3 5 14
8.
ลีลล์
4 1 4 2 0 2 2 1 2 -1 13
9.
แกลร์มง
4 1 4 2 0 2 2 1 2 -2 13
10.
มงต์เปลลิเย่ร์
4 0 5 3 0 2 1 0 3 2 12
11.
ตูลูส
3 3 4 2 2 1 1 1 3 -2 12
12.
ทรัวส์
3 2 4 1 2 1 2 0 3 -2 11
13.
นีซ
2 2 5 0 1 3 2 1 2 -5 8
14.
Auxerre
2 2 5 1 2 2 1 0 3 -11 8
15.
อองเช่ร์
2 2 5 1 1 3 1 1 2 -12 8
16.
น็องต์
1 4 4 1 2 1 0 2 3 -6 7
17.
แร็งส์
1 4 4 0 2 2 1 2 2 -7 7
18.
อฌักซิโอ้
2 1 7 0 1 4 2 0 3 -8 7
19.
แบรสต์
1 3 5 0 2 2 1 1 3 -10 6
20.
สตราส์บูร์ก
0 5 4 0 3 2 0 2 2 -5 5