เอาก์สบวร์ก vs โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค

เอาก์สบวร์ก vs โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค

เอาก์สบวร์ก vs โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค เอาก์สบวร์ก ไม่ชนะมาหลายนัดติด แต่นัดล่าสุดที่บุกยิง ดอร์ทมุนด์ ได้ถึง 3 ประตู ก็น่าจะทำให้เชื่อมั่นใจเกมรุกตัวเองพอสมควร มึนเช่นกลัดบัค เล่นนอกบ้านไม่คงเส้นคงวา โอกาสหลุดถึงแพ้มีสูง เชียร์เจ้าถิ่นดีกว่า

วิเคราะห์บอล เอาก์สบวร์ก vs โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค วันพุธ ที่ 25 มกราคม 2566 – 02:30 น.

เอาก์สบวร์ก 

เอาก์สบวร์ก ของเทรนเนอร์ เอ็นริโก้ มัสเซ่น พ่ายต่อ ดอร์ทมุนด์ หวุดหวิด 3-4 ในนัดล่าสุด ทำให้ 8 นัดหลังสุดในลีกไม่ชนะเลย

ความพร้อมล่าสุดไม่มี รูเบน วาร์กาส, โทเบียส ชโตเบิล, ยาโก้ และ อันเดร ฮาห์น ที่บาดเจ็บทั้งหมด

การจัดทัพจะมี อาร์เน่ ไมเออร์, เอลวิส เร็กซ์เบคาย, อาร์เน่ เอ็นเกิ้ลส์ และ เออร์เมดิน เดมิโรวิช ลุยแดนกลางร่วมกัน ส่วนคู่กองหน้าเป็น ดิออน เดรน่า เบลโย่ และ เมอร์กิม เบริช่า

 

มึนเช่นกลัดบัค

“สิงห์หนุ่ม” ของเทรนเนอร์  ดาเนี่ยล ฟาร์เค่ พ่ายคาบ้านต่อ เลเวอร์คูเซ่น 2-3 เป็นการแพ้นัดที่ 4 จาก 6 นัดหลังสุด

ความพร้อมล่าสุดได้ โค อิตาคุระ ฟิตกลับมาคุมแนวรับอีกครั้ง แต่ไม่มี มาร์คุส ตูราม แนวรุกทีมชาติฝรั่งเศสที่บาดเจ็บ ส่วน ลาร์ส สตินเดิ่ล ติดโทษแบนหลังได้เหลืองครบ 5 ใบ

โฟลเรียน นอยเฮาส์ หายเจ็บกลับมาเป็นสำรองนัดล่าสุดได้แล้ว แต่ยังน่าสำรองต่อไป โดยแนวรุกใช้ โยนาส โฮฟมันน์, คริสโตฟ คราเมอร์ และ อเลสซาน เพลอา ทำเกมอยู่ข้างหลัง นาธาน เอ็นกูมู

 

11 ผู้เล่นตามคาด

เอาก์สบวร์ก (4-4-2) : ราฟาล กีคีวิชซ์ – เจฟเฟร่ย์ กูเวเลฟ, โรเบิร์ต กัมนี่, เฟลิคส์ อูดูโอไค, แมดส์ พีเดอร์เซ่น – อาร์เน่ ไมเออร์, เอลวิส เร็กซ์เบคาย, อาร์เน่ เอ็นเกิ้ลส์, เออร์เมดิน เดมิโรวิช – ดิออน เดรน่า เบลโย่, เมอร์กิม เบริช่า

มึนเช่นกลัดบัค (4-2-3-1) : โยนาส ออมลิน – ชเตฟาน ไลเนอร์, นิโค่ เอลเวดี้, โค อิตาคุระ, รามี่ เบนเซไบนี่ – ยูเลี่ยน ไวเกิ้ล, เอ็มมานูเอล โกเน่ – โยนาส โฮฟมันน์, คริสโตฟ คราเมอร์, อเลสซาน เพลอา – นาธาน เอ็นกูมู

สนาม : ดับเบิลยูดับเบิลยูเค อารีน่า

ผลที่คาด : เอาก์สบวร์ก ชนะ มึนเช่นกลัดบัค 2-1

 

ผลงาน เอาก์สบวร์ก 5 นัดล่าสุด
22/01/2023 ดอร์ทมุนด์ 4 : 3 เอาก์สบวร์ก
14/01/2023 เอาก์สบวร์ก 1 : 0 โวล์ฟสบวร์ก
14/01/2023 เอาก์สบวร์ก 0 : 4 โวล์ฟสบวร์ก
11/01/2023 เอาก์สบวร์ก 0 : 2 เฟเรนซ์วารอส
07/01/2023 เอาก์สบวร์ก 1 : 4 ยูเนี่ยน เบอร์ลิน
ผลงาน โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค 5 นัดล่าสุด
22/01/2023 โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค 2 : 3 เลเวอร์คูเซ่น
14/01/2023 โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค 0 : 1 St. Pauli
11/01/2023 โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค 4 : 0 อาร์มีเนีย บีเลเฟลด์
07/01/2023 โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค 2 : 0 VfB Oldenburg
12/11/2022 โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค 4 : 2 ดอร์ทมุนด์
สถิติการพบกัน เอาก์สบวร์ก – โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค
12/02/2022 โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค 3 : 2 เอาก์สบวร์ก
18/09/2021 เอาก์สบวร์ก 1 : 0 โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค
13/03/2021 เอาก์สบวร์ก 3 : 1 โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค
21/11/2020 โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค 1 : 1 เอาก์สบวร์ก
29/02/2020 เอาก์สบวร์ก 2 : 3 โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค

 

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1.
บาเยิร์น มิวนิค
10 6 1 5 3 0 5 3 1 36 36
2.
ไลป์ซิก
9 5 3 6 2 0 3 3 3 14 32
3.
แฟร้งค์เฟิร์ต
9 3 4 5 1 3 4 2 1 11 30
4.
ยูเนี่ยน เบอร์ลิน
9 3 4 6 2 0 3 1 4 6 30
5.
ไฟร์บวร์ก
9 3 4 5 1 1 4 2 3 2 30
6.
โวล์ฟสบวร์ก
8 5 4 4 3 1 4 2 3 15 29
7.
ดอร์ทมุนด์
9 1 6 6 1 1 3 0 5 5 28
8.
โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค
6 4 6 6 0 3 0 4 3 3 22
9.
เลเวอร์คูเซ่น
6 3 7 3 2 3 3 1 4 0 21
10.
โคโลญจน์
5 6 6 4 2 2 1 4 4 -2 21
11.
แวร์เดอร์ เบรเมน
6 3 7 3 1 4 3 2 3 -8 21
12.
ไมนซ์
5 5 6 1 4 2 4 1 4 -5 20
13.
ฮอฟเฟ่นไฮม์
5 4 8 3 2 4 2 2 4 -2 19
14.
สตุ๊ตการ์ต
3 7 7 3 3 3 0 4 4 -9 16
15.
โบคุม
5 1 10 4 1 3 1 0 7 -20 16
16.
เอาก์สบวร์ก
4 3 9 1 2 5 3 1 4 -9 15
17.
แฮร์ธ่า เบอร์ลิน
3 5 9 2 4 3 1 1 6 -10 14
18.
ชาลเก้ 04
2 3 12 2 1 6 0 2 6 -27 9