เอสโตริล vs สปอร์ติ้ง ลิสบอน

เอสโตริล vs สปอร์ติ้ง ลิสบอน

เอสโตริล vs สปอร์ติ้ง ลิสบอน สปอร์ติ้ง ลิสบอน ทำผลงานในช่วงเริ่มต้นฤดูกาลนี้ไม่ดีนัก แพ้มาตลอด 2 เกมหลังสุด ขณะที่ เอสโตริล เพิ่งแพ้ครั้งเดียวและยังลงเล่นในถิ่นด้วยความพร้อมทุกขุมกำลัง อย่างไรก็ตามศักยภาพทีม สปอร์ติ้ง ลิสบอน ยังดูแกร่งกว่าจึงมีโอกาสบุกมาเบียดคว้าชัยสำเร็จ

วิเคราะห์บอล เอสโตริล vs สปอร์ติ้ง ลิสบอน วันศุกร์ ที่ 02 กันยายน 2565 – 03:15 น.

เอสโตริล

เนลซอน เวรีสซีโม่ ไม่มี ลูกัส อาฟรีโก้ สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ด้าน โรดรีโก้ มาร์ตินส์, เจมส์ ซิลีกี หรือ กอนซาโล่ เอสเตเวส พร้อมสอดแทรกลงสนาม ส่วน ชูเอา คาร์วัลโญ่, ติอาโก้ ตาวาเรส, ติอาโก้ อาเราโช่, แซร์โจ้ เปเรยร่า อันดราเด้ แซร์จินโญ่, โมฮาเหม็ด อาชูรี่, โวลเนย เฟลเตส หรือ ตีตวน โตม่าส์ จะเป็นสำรอง ข่าวฟุตบอลวันนี้

ชูเอา การ์ลอส การ์โดโซ่ ซานโต จะเล่นหน้าเป้า โดยมี ติอาโก้ กูเวย่า, ฟรานซิสโก้ เจราลเดส, อาร์ตูร์ โกเมส เดินเกมรุก ขณะที่ มอร์ เอ็นเดียเย่ จะคุมแดนกลางกับ โลเรนต์ซ โรซิเย่ร์ ส่วน ติอาโก้ ซานโตส, เปโดร อัลวาโร่, แบร์นาร์โด้ วีตาล, ชูเอา การ์ลอส เรอีส กราซ่า ชูเอาซินโญ่ จะลงคุมแนวรับ โดยมี ดาเนียล ฟีเกยร่า ลงเฝ้าเสา

สปอร์ติ้ง ลิสบอน 

รูเบน อาโมริม ไม่มี ชูเอา เปาโล ดีอาส แฟร์นานเดส เปาลินโญ่ กับ ดาเนียล บรากานซ่า สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ ฮิเดมาซะ โมริตะ, เปโดร อันโตนิโอ ปอร์โร่, เยเรเมียห์ เซนต์.ยูสต์ หรือ มาเธอุส ไรช์ พร้อมสลับลงสนาม ส่วน ริคาร์โด้ เอสกาโย่, โรดรีโก้ รีเบยโร่, หลุยส์ การ์ลอส เนโต้, ฟลาวิโอ มาซินโญ่, มาเตอุส แฟร์นานเดส หรือ อันเดร เปาโล จะเป็นสำรอง

ฟรานซิสโก้ ตรินเกา, มาร์คัส เอ็ดเวิร์ดส์, เปโดร อันโตนิโอ กอนซัลเวส จะลงเล่นแนวรุก แดนกลางมี เปโดร อันโตนิโอ ปอร์โร่, ฮิเดมาซะ โมริตะ, มานูเอล อูการ์เต้, นูโน่ ซานโตส ลงทำเกม ส่วน หลุยส์ การ์ลอส เนโต้, เซบาสเตียน โกอาเตส, กอนซาโล่ อีนาซิโอ จะลงคุมแนวรับ โดยมี อันโตนิโอ อาดาน เฝ้าเสา

11 ผู้เล่นตามคาด

เอสโตริล (4-2-3-1) : ดาเนียล ฟีเกยร่า – ติอาโก้ ซานโตส, เปโดร อัลวาโร่, แบร์นาร์โด้ วีตาล, ชูเอา การ์ลอส เรอีส กราซ่า ชูเอาซินโญ่ – มอร์ เอ็นเดียเย่, โลเรนต์ซ โรซิเย่ร์ – ติอาโก้ กูเวย่า, ฟรานซิสโก้ เจราลเดส, อาร์ตูร์ โกเมส – ชูเอา การ์ลอส การ์โดโซ่ ซานโต

สปอร์ติ้ง ลิสบอน (3-4-3) : อันโตนิโอ อาดาน – เยเรเมียห์ เซนต์.ยูสต์, เซบาสเตียน โกอาเตส, กอนซาโล่ อีนาซิโอ – เปโดร อันโตนิโอ ปอร์โร่, ฮิเดมาซะ โมริตะ, มานูเอล อูการ์เต้, นูโน่ ซานโตส – ฟรานซิสโก้ ตรินเกา, มาร์คัส เอ็ดเวิร์ดส์, เปโดร อันโตนิโอ กอนซัลเวส

สนาม : เอสตาดิโอ อันโตนิโอ โกอิมบรา ดา โมต้า

ผู้ตัดสิน : มานูเอล โอลีเวยร่า

ผลที่คาด : เอสโตริล แพ้ สปอร์ติ้ง ลิสบอน 1-2

 

ผลงาน เอสโตริล 5 นัดล่าสุด
27/08/2022 Pacos Ferreira 0 : 3 Estoril
20/08/2022 Estoril 2 : 2 Rio Ave
15/08/2022 Vitoria Guimaraes 1 : 0 Estoril
07/08/2022 Estoril 2 : 0 Famalicao
24/07/2022 Estoril 1 : 3 ฟูแล่ม
ผลงาน สปอร์ติ้ง ลิสบอน 5 นัดล่าสุด
28/08/2022 สปอร์ติ้ง ลิสบอน 0 : 2 Chaves
21/08/2022 ปอร์โต้ 3 : 0 สปอร์ติ้ง ลิสบอน
14/08/2022 สปอร์ติ้ง ลิสบอน 3 : 0 Rio Ave
08/08/2022 บราก้า 3 : 3 สปอร์ติ้ง ลิสบอน
31/07/2022 สปอร์ติ้ง ลิสบอน 1 : 1 วูล์ฟแฮมป์ตัน
สถิติการพบกัน เอสโตริล – สปอร์ติ้ง ลิสบอน
21/02/2022 สปอร์ติ้ง ลิสบอน 3 : 0 Estoril
20/09/2021 Estoril 0 : 1 สปอร์ติ้ง ลิสบอน
01/11/2018 สปอร์ติ้ง ลิสบอน 1 : 2 Estoril
05/02/2018 Estoril 2 : 0 สปอร์ติ้ง ลิสบอน
28/08/2017 สปอร์ติ้ง ลิสบอน 2 : 1 Estoril

 

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1.
ปอร์โต้
3 0 0 2 0 0 1 0 0 8 9
2.
เบนฟิก้า
3 0 0 1 0 0 2 0 0 8 9
3.
Portimonense
3 0 1 1 0 1 2 0 0 4 9
4.
บราก้า
2 1 0 1 1 0 1 0 0 8 7
5.
Estoril
2 1 1 1 1 0 1 0 1 4 7
6.
Vitoria Guimaraes
2 0 1 1 0 0 1 0 1 1 6
7.
Arouca
2 0 1 1 0 0 1 0 1 -2 6
8.
Boavista
2 0 2 1 0 1 1 0 1 -3 6
9.
Casa Pia
1 1 1 1 0 1 0 1 0 1 4
10.
สปอร์ติ้ง ลิสบอน
1 1 1 1 0 0 0 1 1 0 4
11.
Chaves
1 1 1 0 1 1 1 0 0 0 4
12.
Vizela
1 1 1 0 0 1 1 1 0 0 4
13.
Gil Vicente
1 1 1 1 1 0 0 0 1 0 4
14.
Santa Clara
0 1 2 0 1 1 0 0 1 -2 1
15.
Rio Ave
0 1 2 0 0 1 0 1 1 -4 1
16.
Famalicao
0 1 2 0 0 1 0 1 1 -5 1
17.
Pacos Ferreira
0 0 3 0 0 2 0 0 1 -7 0
18.
Maritimo
0 0 4 0 0 2 0 0 2 -11 0