เอสโตริล พบ ริโอ อาฟ

เอสโตริล พบ ริโอ อาฟ

เอสโตริล พบ ริโอ อาฟ เอสโตริล ทำผลงานดีกว่าเล็กน้อย ขณะที่ ริโอ อาฟ พ่ายมาตลอดสองเกมแรก แต่ทีมเยือนวางแผนมาเล่นแบบรัดกุม เกรดบอลทีมเยือนยังไม่ได้ดูเป็นรองด้วยจึงมีโอกาสบุกมาแบ่งแต้ม

วิเคราะห์บอล เอสโตริล พบ ริโอ อาฟ วันศุกร์ ที่ 19 สิงหาคม 2565 – 02:15 น.

เอสโตริล

เนลซอน เวรีสซีโม่ ไม่มี ลูกัส อาฟรีโก้ สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ กอนซาโล่ เอสเตเวส ติดโทษแบนโอกาสจึงตกเป็นของ ติอาโก้ ซานโตส ด้าน โรดรีโก้ มาร์ตินส์, ติอาโก้ ตาวาเรส หรือ ติอาโก้ อาเราโช่ พร้อมสลับลงสนาม ส่วน แซร์โจ้ เปเรยร่า อันดราเด้ แซร์จินโญ่, โมฮาเหม็ด อาชูรี่, โวลเนย เฟลเตส หรือ ตีตวน โตม่าส์ จะเป็นสำรอง

ชูเอา การ์ลอส การ์โดโซ่ ซานโต จะเล่นหน้าเป้า โดยมี ติอาโก้ กูเวย่า, ฟรานซิสโก้ เจราลเดส, อาร์ตูร์ โกเมส เดินเกมรุก ขณะที่ มอร์ เอ็นเดียเย่ จะคุมแดนกลางกับ โลเรนต์ซ โรซิเย่ร์ ส่วน ติอาโก้ ซานโตส, เปโดร อัลวาโร่, แบร์นาร์โด้ วีตาล, ชูเอา การ์ลอส เรอีส กราซ่า ชูเอาซินโญ่ จะลงคุมแนวรับ โดยมี ดาเนียล ฟีเกยร่า ลงเฝ้าเสา

ริโอ อาฟ

ลูอีส ไฟรเร่ พร้อมส่ง ปาตริค วิลเลียม, มิเกล โนเบรก้า, อันเดร เปเรยร่า หรือ เซ มานูเอล สลับลงสนาม ส่วน ฟาบิโอ คอนไซเซา, เลโอนาร์โด้ อาเซเวโด้, ชูเอา กราซ่า, ชูเอา แฟร์เรยร่า, อามีน เมห์ดี้ อูดรีรี่ หรือ อันเดร ฟีลีเป้ อัลเวา มอนเตยโร่ อูกร้า จะเป็นสำรอง

อับดุล อาซีซ ยาคูบู จะเล่นหน้าเป้า แดนกลางมี จอร์จ ซามูเอล ฟีเกยเรโด้ แฟร์นานเดส โชก้า, วิตอร์ โกเมส, กอนซาโล่ โรซ่า กอนซัลเวส เปเรยร่า โรดรีเกส กูก้า, อันเดร เปเรยร่า ลงทำเกม ส่วน ชูเอา เปโดร ลูเรยโร่ ดา คอสต้า คอสตินญ่า, อาแดร์ลัน ซานโตส, ปาตริค วิลเลียม, มิเกล โนเบรก้า, เปาโล วิตอร์ จะลงคุมแนวรับ โดยมี โชนาตาน ลุยซ์ ดา ซีเกยร่า เฝ้าเสา

11 ผู้เล่นตามคาด

เอสโตริล (4-2-3-1) : ดาเนียล ฟีเกยร่า – ติอาโก้ ซานโตส, เปโดร อัลวาโร่, แบร์นาร์โด้ วีตาล, ชูเอา การ์ลอส เรอีส กราซ่า ชูเอาซินโญ่ – มอร์ เอ็นเดียเย่, โลเรนต์ซ โรซิเย่ร์ – ติอาโก้ กูเวย่า, ฟรานซิสโก้ เจราลเดส, อาร์ตูร์ โกเมส – ชูเอา การ์ลอส การ์โดโซ่ ซานโต

ริโอ อาฟ (5-4-1) : โชนาตาน ลุยซ์ ดา ซีเกยร่า – ชูเอา เปโดร ลูเรยโร่ ดา คอสต้า คอสตินญ่า, อาแดร์ลัน ซานโตส, ปาตริค วิลเลียม, มิเกล โนเบรก้า, เปาโล วิตอร์ – จอร์จ ซามูเอล ฟีเกยเรโด้ แฟร์นานเดส โชก้า, วิตอร์ โกเมส, กอนซาโล่ โรซ่า กอนซัลเวส เปเรยร่า โรดรีเกส กูก้า, อันเดร เปเรยร่า – อับดุล อาซีซ ยาคูบู

สนาม : เอสตาดิโอ อันโตนิโอ โกอิมบรา ดา โมต้า

ผู้ตัดสิน : วิตอร์ จอร์จ แฟร์นานเดส แฟร์เรยร่า

ผลที่คาด : เอสโตริล เสมอ ริโอ อาฟ 1-1

ผลงาน เอสโตริล 5 นัดล่าสุด
15/08/2022 Vitoria Guimaraes 1 : 0 Estoril
07/08/2022 Estoril 2 : 0 Famalicao
24/07/2022 Estoril 1 : 3 ฟูแล่ม
17/07/2022 Estoril 1 : 4 ไบรท์ตัน
16/07/2022 Estoril 1 : 0 Mafra
ผลงาน ริโอ อาฟ 5 นัดล่าสุด
14/08/2022 สปอร์ติ้ง ลิสบอน 3 : 0 Rio Ave
06/08/2022 Rio Ave 0 : 1 Vizela
31/07/2022 Rio Ave 1 : 0 Academico Viseu
23/07/2022 Rio Ave 0 : 2 Santa Clara
16/07/2022 Rio Ave 0 : 0 Pacos Ferreira
สถิติการพบกัน เอสโตริล – ริโอ อาฟ
12/01/2021 Rio Ave 1 : 2 Estoril
31/03/2018 Rio Ave 2 : 0 Estoril
05/11/2017 Estoril 0 : 2 Rio Ave
07/03/2017 Estoril 0 : 2 Rio Ave
01/10/2016 Rio Ave 1 : 2 Estoril

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1.
เบนฟิก้า
2 0 0 1 0 0 1 0 0 5 6
2.
สปอร์ติ้ง ลิสบอน
1 1 0 1 0 0 0 1 0 3 4
3.
บราก้า
1 1 0 0 1 0 1 0 0 3 4
4.
ปอร์โต้
1 0 0 1 0 0 0 0 0 4 3
5.
Estoril
1 0 0 1 0 0 0 0 0 2 3
6.
Boavista
1 0 0 0 0 0 1 0 0 1 3
7.
Vitoria Guimaraes
1 0 0 0 0 0 1 0 0 1 3
8.
Gil Vicente
1 0 0 1 0 0 0 0 0 1 3
9.
Vizela
1 0 0 0 0 0 1 0 0 1 3
10.
Santa Clara
0 1 0 0 1 0 0 0 0 0 1
11.
Casa Pia
0 1 1 0 0 1 0 1 0 -1 1
12.
Portimonense
0 0 1 0 0 1 0 0 0 -1 0
13.
Chaves
0 0 1 0 0 1 0 0 0 -1 0
14.
Pacos Ferreira
0 0 1 0 0 0 0 0 1 -1 0
15.
Maritimo
0 0 1 0 0 0 0 0 1 -4 0
16.
Rio Ave
0 0 2 0 0 1 0 0 1 -4 0
17.
Arouca
0 0 1 0 0 0 0 0 1 -4 0
18.
Famalicao
0 0 2 0 0 1 0 0 1 -5 0