เวสต์บรอมวิช vs เบิร์นลี่ย์

เวสต์บรอมวิช vs เบิร์นลี่ย์

เวสต์บรอมวิช vs เบิร์นลี่ย์ เวสต์บรอมวิช ยังผลงานไม่สม่ำเสมอ ได้แค่สองแต้มจากสองเกมหลัง ขณะที่ เบิร์นลี่ย์ กลับมาคว้าชัยชนะสองเกมติดแล้ว คาดจะเป็นเกมที่สูสี แต่เจ้าถิ่นน่าจะมีความมุ่งมั่นที่จะเก็บสามคะแนนในบ้านมากกว่า

วิเคราะห์บอล เวสต์บรอมวิช vs เบิร์นลี่ย์ วันศุกร์ ที่ 02 กันยายน 2565 – 02:00 น.

เวสต์บรอมวิช อัลเบียน

เวสต์บรอมวิช บุกเสมอ วีแกน 1-1 เป็นการเสมอเกมเยือนสองเกมติด หลังจากบุกเสมอ ฮัดเดอร์สฟิลด์ 2-2
สภาพทีมกุนซือ สตีฟ บรูซ ยังไม่มี คีน ไบรอัน กับ ดาริล ไดค์ ที่เจ็บอยู่ก่อน และล่าสุด เซมี่ อาจายี่ เดี้ยงเพิ่มอีกราย ดารา โอเช จะหุบเข้ามายืนเซนเตอร์แทน
เบิร์นลี่ย์
เบิร์นลี่ย์ เปิดบ้านชนะ มิลล์วอลล์ 2-0 เป็นการคว้าชัยชนะสองเกมติดต่อกัน หลังจากบุกถล่ม วีแกน 5-1
แว็งซ็องต์ ก็องปานี ยังไม่มี แอชลี่ย์ เวสต์วูด ที่บาดเจ็บอยู่ก่อน นอกนั้นไม่มีปัญหา การจัดทัพคงไม่ปรับทีมมากนักจากนัดก่อน เจย์ โรดริเกซ ยังนำทัพแดนหน้า
11 ผู้เล่นตามคาด
เวสต์บรอมวิช (4-2-3-1) : เดวิด บัตตัน – ดาร์เนลล์ เฟอร์ลอง, ดารา โอเช, ไคล์ บาร์ทลี่ย์, คอเนอร์ ทาวน์เซนด์ – เจค ลิเวอร์มอร์, เจย์สัน โมลุมบี้ – เจด วัลเลซ, จอห์น สวิฟท์, เกรดี้ เดียนกาน่า – คาร์ลัน แกรนท์
เบิร์นลี่ย์ (4-3-3) : อาริยาเนต มูริช – คอนเนอร์ โรเบิร์ตส์, เทย์เลอร์ ฮาร์วูด-เบลลิส, ชาร์ลี เทย์เลอร์, วิตินโญ่ – โจชัว คัลเลน, แจ็ค คอร์ก, จอช บราวน์ฮิลล์ – โยฮัน กุ๊ดมุนด์สสัน, เจย์ โรดริเกซ, นาธาน เตลล่า
สนาม : เดอะ ฮอว์ธอร์นส์

ผลที่คาด : เวสต์บรอมวิช ชนะ เบิร์นลี่ย์ 2-1

 

ผลงาน เวสต์บรอมวิช 5 นัดล่าสุด
31/08/2022 วีแกน แอธเลติก 1 : 1 เวสต์บรอม
27/08/2022 ฮัดเดอร์ฟิลด์ 2 : 2 เวสต์บรอม
24/08/2022 ดาร์บี้ เค้าท์ตี้ 1 : 0 เวสต์บรอม
20/08/2022 เวสต์บรอม 5 : 2 ฮัลล์ซิตี
18/08/2022 เวสต์บรอม 0 : 0 คาร์ดิฟฟ์ซิตี้
ผลงาน เบิร์นลี่ย์ 5 นัดล่าสุด
31/08/2022 เบิร์นลี่ย์ 2 : 0 มิลล์วอลล์
27/08/2022 วีแกน แอธเลติก 1 : 5 เบิร์นลี่ย์
24/08/2022 ชรูว์สบิวรี่ ทาวน์ 0 : 1 เบิร์นลี่ย์
20/08/2022 เบิร์นลี่ย์ 3 : 3 แบล็กพูล
17/08/2022 เบิร์นลี่ย์ 1 : 1 ฮัลล์ซิตี
สถิติการพบกัน เวสต์บรอมวิช – เบิร์นลี่ย์
20/02/2021 เบิร์นลี่ย์ 0 : 0 เวสต์บรอม
19/10/2020 เวสต์บรอม 0 : 0 เบิร์นลี่ย์
31/03/2018 เวสต์บรอม 1 : 2 เบิร์นลี่ย์
19/08/2017 เบิร์นลี่ย์ 0 : 1 เวสต์บรอม
06/05/2017 เบิร์นลี่ย์ 2 : 2 เวสต์บรอม

 

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1.
เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด
4 2 1 4 0 0 0 2 1 9 14
2.
นอริช ซิตี้
4 1 2 2 1 0 2 0 2 3 13
3.
เบิร์นลี่ย์
3 3 1 1 3 0 2 0 1 6 12
4.
วัตฟอร์ด
3 3 1 3 0 1 0 3 0 2 12
5.
แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส
4 0 3 2 0 1 2 0 2 -1 12
6.
เร้ดดิ้ง
4 0 3 3 0 0 1 0 3 -3 12
7.
บริสตอล ซิตี้
3 2 2 3 0 1 0 2 1 4 11
8.
ซันเดอร์แลนด์ เอเอฟซี
3 2 2 1 2 1 2 0 1 3 11
9.
ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส
3 2 2 2 1 1 1 1 1 2 11
10.
เพรสตัน นอร์ท เอนด์
2 5 0 0 3 0 2 2 0 2 11
11.
ฮัลล์ซิตี
3 2 2 3 0 0 0 2 2 -2 11
12.
โรเธอร์แฮม
2 3 1 2 1 0 0 2 1 3 9
13.
ลูตัน ทาวน์
2 3 2 0 2 1 2 1 1 0 9
14.
เวสต์บรอม
1 5 1 1 2 0 0 3 1 2 8
15.
แบล็กพูล
2 2 3 1 1 2 1 1 1 -2 8
16.
สโต๊ค ซิตี้
2 2 3 1 2 1 1 0 2 -2 8
17.
คาร์ดิฟฟ์ซิตี้
2 2 3 2 1 1 0 1 2 -2 8
18.
วีแกน แอธเลติก
1 4 1 0 3 1 1 1 0 -3 7
19.
มิลล์วอลล์
2 1 4 2 0 1 0 1 3 -4 7
20.
มิดเดิลสโบรห์
1 3 3 1 2 0 0 1 3 -2 6
21.
สวอนซี
1 3 3 0 1 2 1 2 1 -5 6
22.
เบอร์มิงแฮม ซิตี้
1 2 4 1 1 2 0 1 2 -4 5
23.
ฮัดเดอร์ฟิลด์
1 1 4 1 1 1 0 0 3 -3 4
24.
โคเวนทรี ซิตี้
0 1 3 0 0 1 0 1 2 -3 1