เลเวอร์คูเซ่น vs โบคุม

เลเวอร์คูเซ่น vs โบคุม

เลเวอร์คูเซ่น vs โบคุม ต่างชนะมาในนัดล่าสุด แต่ทรงบอลของ เลเวอร์คูเซ่น ดูดีขึ้นมากกว่า เกมในบ้านแบบนี้ยิ่งน่าจะเล่นได้มั่นใจ โฟลเรียน เวียร์ทซ์ กลับมาปั้นเกมได้อีกครั้งยิ่งทำให้เกมรุกหลากหลาย เกมนี้น่าจะดับซ่า โบคุ่ม ได้ไม่ยาก

วิเคราะห์บอล เลเวอร์คูเซ่น vs โบคุม วันพุธ ที่ 25 มกราคม 2566 – 02:30 น.

เลเวอร์คูเซ่น 

“ห้างขายยา” ของเทรนเนอร์ ชาบี อลอนโซ่ เริ่มต้นนัดแรกของปีด้วยการบุกชนะ กลัดบัค 3-2 เป็นการชนะ 4 นัดติดในลีก

ความพร้อมล่าสุดน่าจะส่ง โฟลเรียน เวียร์ทซ์ ดาวรุ่งตัวเก่งลงตัวจริงหลังฟิตกลับมาเป็นนสำรองนัดล่าสุดได้แล้ว แต่ ชาร์ลส์ อารานกีซ กับ พาทริค ชิค ยังบาดเจ็บ พลาดช่วยทีมต่อไป

อดัม ฮโลเซ็ค อาจหลุดเป็นสำรองเพื่อดันให้ มุสซ่า ดิยาบี้ กับ อามีน อัดลี่ เล่นคู่หน้าร่วมกัน และมี โฟลเรียน เวียร์ทซ์ ปั้นเกมข้างหลัง

 

โบคุ่ม 

โบคุ่ม ของเทรนเนอร์ โธมัส เลทส์ช เปิดรังชนะ แฮร์ธ่า เบอร์ลิน ได้ 3-1 เป็นการชนะ 3 นัดติดในลีก

ความพร้อมล่าสุดไม่มี คอสตาส สตาฟีลิดิส, มานูเอล กราเว่ และ โดมินิค ไฮนท์ซ ที่บาดเจ็บ

ฟิลิพพ์ โฮฟมันน์ ที่ซัดคนเดียว 2 ประตูในนัดล่าสุด พร้อมนำทัพแนวรุกร่วมกับ ทาคุมะ อาซาโนะ และ คริสโตเฟอร์ อัดเย ส่วน อ็องโตนี่ โลซิลล่า ตัดเกมแดนกลางเหมือนเดิม

 

11 ผู้เล่นตามคาด

เลเวอร์คูเซ่น (3-4-1-2) : ลูคัส ฮราเดชกี้ – เอ็ดมอนด์ แทปโซบา, โยนาธาน ทาห์, ลูคัส ฮินกาปี – เฌเรมี่ ฟริมปง, เอเซเกล ปาลาซิออส, โรเบิร์ต อันดริช, มิทเชลล์ บัคเกอร์ – โฟลเรียน เวียร์ทซ์ – มุสซ่า ดิยาบี้, อามีน อัดลี่

โบคุ่ม (4-1-2-3) : มานูเอล รีมันน์ – ไซดี ยานโก้ , เควิน ชลอทเทอร์เบ็ค, อิวาน ออร์เดตส์, ดานิโล่ โซอาเรส – อ็องโตนี่ โลซิลล่า – เควิน ชเตอเงอร์, ฟิลิพพ์ เฟือร์สเทอร์ – ทาคุมะ อาซาโนะ, ฟิลิพพ์ โฮฟมันน์, คริสโตเฟอร์ อัดเย

สนาม : ไบอารีน่า

ผลที่คาด : เลเวอร์คูเซ่น ชนะ โบคุ่ม 2-0

 

ผลงาน เลเวอร์คูเซ่น 5 นัดล่าสุด
22/01/2023 โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค 2 : 3 เลเวอร์คูเซ่น
15/01/2023 เลเวอร์คูเซ่น 1 : 0 เอฟซี โคเปนเฮเกน
07/01/2023 เลเวอร์คูเซ่น 2 : 1 เวเนเซีย
17/12/2022 เลเวอร์คูเซ่น 4 : 1 ซูริค
10/12/2022 เรนเจอส์ 3 : 0 เลเวอร์คูเซ่น
ผลงาน โบคุม 5 นัดล่าสุด
21/01/2023 โบคุม 3 : 1 แฮร์ธ่า เบอร์ลิน
13/01/2023 โบคุม 1 : 1 Luzern
13/01/2023 โบคุม 0 : 3 DVTK
10/01/2023 Grasshoppers 1 : 1 โบคุม
21/12/2022 โบคุม 0 : 2 Verl
สถิติการพบกัน เลเวอร์คูเซ่น – โบคุม
10/04/2022 โบคุม 0 : 0 เลเวอร์คูเซ่น
20/11/2021 เลเวอร์คูเซ่น 1 : 0 โบคุม
22/03/2018 เลเวอร์คูเซ่น 5 : 2 โบคุม
31/08/2017 เลเวอร์คูเซ่น 1 : 2 โบคุม
17/01/2017 เลเวอร์คูเซ่น 2 : 1 โบคุม

 

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1.
บาเยิร์น มิวนิค
10 6 1 5 3 0 5 3 1 36 36
2.
ไลป์ซิก
9 5 3 6 2 0 3 3 3 14 32
3.
แฟร้งค์เฟิร์ต
9 3 4 5 1 3 4 2 1 11 30
4.
ยูเนี่ยน เบอร์ลิน
9 3 4 6 2 0 3 1 4 6 30
5.
ไฟร์บวร์ก
9 3 4 5 1 1 4 2 3 2 30
6.
โวล์ฟสบวร์ก
8 5 4 4 3 1 4 2 3 15 29
7.
ดอร์ทมุนด์
9 1 6 6 1 1 3 0 5 5 28
8.
โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค
6 4 6 6 0 3 0 4 3 3 22
9.
เลเวอร์คูเซ่น
6 3 7 3 2 3 3 1 4 0 21
10.
โคโลญจน์
5 6 6 4 2 2 1 4 4 -2 21
11.
แวร์เดอร์ เบรเมน
6 3 7 3 1 4 3 2 3 -8 21
12.
ไมนซ์
5 5 6 1 4 2 4 1 4 -5 20
13.
ฮอฟเฟ่นไฮม์
5 4 8 3 2 4 2 2 4 -2 19
14.
สตุ๊ตการ์ต
3 7 7 3 3 3 0 4 4 -9 16
15.
โบคุม
5 1 10 4 1 3 1 0 7 -20 16
16.
เอาก์สบวร์ก
4 3 9 1 2 5 3 1 4 -9 15
17.
แฮร์ธ่า เบอร์ลิน
3 5 9 2 4 3 1 1 6 -10 14
18.
ชาลเก้ 04
2 3 12 2 1 6 0 2 6 -27 9