เลชเช่ vs เครโมเนเซ่

เลชเช่ vs เครโมเนเซ่

เลชเช่ vs เครโมเนเซ่ เลชเช่ ได้กำลังใจมาเยอะหลังคว้าชัยเกมล่าสุด เกมนี้เฝ้าบ้านเจอ เครโมเนเซ่ ที่แย่ต่อเนื่องแถมเกมรับก็ไม่ดีด้วย นัดนี้เจ้าบ้านคงเก็บสามแต้มได้ตามเป้า

วิเคราะห์บอล เลชเช่ vs เครโมเนเซ่ วันอาทิตย์ ที่ 02 ตุลาคม 2565 – 20:00 น.

เลชเช่

มาร์โก บาโรนี่ นายใหญ่ เลชเช่ เก็บชัยชนะนัดแรกของซีซั่นในเกมล่าสุด ทำให้ทีมแพ้เกมเดียวจาก 5 นัดหลัง โดยเกมนี้พร้อมเต็มที่ทั้ง คาสตริอ็อต เดอร์มากู, กาเบรียล สเตรเฟซซ่า และ โยเอล โฟเอลเคอร์ลิ่ง เพอร์สสัน ฟิตพร้อมช่วยทีม

วลาดิมิโร่ ฟัลโคเน่ เฝ้าเสา กองหลังวาง วาเลนติน เกนเดรย์, มาริน ปอนกราซิช, เฟเดริโก้ บาสชีร็อตโต้ และ จูเซปเป้ เปซเซลล่า มิดฟิลด์ โจน กอนซาเลซ, มอร์เท่น ยูลมันด์ และ คริสตอฟเฟอร์ อัสคิลด์เซ่น คุมเกม กองหน้า กาเบรียล สเตรเฟซซ่า, อัสซาน ซีเซย์ และ ลาเม็ค บานด้า ล่าตาข่าย

เครโมเนเซ่

มัสซิมิเลียโน่ อัลวินี่ เทรนเนอร์ เครโมเนเซ่ แพ้คาบ้านให้กับ ลาซิโอ ก่อนเบรกทำให้ทีมยังคงไม่ชนะใครในซีซั่นนี้ โดยสภาพทีมขาดแค่ มาร์โก คาร์เนเซ็คคี่ มือกาวสำรองที่เจ็บ เช่นเดียวกับ วลาด คิริเคส

เกมนี้จะมี ยอนุต ราดู เป็นผู้รักษาประตู แนวรับวาง เอ็มมานูเอล ไอวู, มัตเตโอ เบียงเค็ตติ และ ลูก้า โลคอชวิลี่ มิดฟิลด์ เลโอนาร์โด้ แซร์นิโคล่า, ซูอาลิโย่ ไมเต้, ซานติอาโก้ อัสกากิบาร์ และ เอ็มมานูเอล วาเลรี่ กองหน้าเป็น ซีเรียล เดสเซอร์ กับ ดาวิด โอเคเรเร่ ประสานงาน

11 ผู้เล่นตามคาด

เลชเช่ (4-3-3) : วลาดิมิโร่ ฟัลโคเน่ – วาเลนติน เกนเดรย์, มาริน ปอนกราซิช, เฟเดริโก้ บาสชีร็อตโต้, จูเซปเป้ เปซเซลล่า – โจน กอนซาเลซ, มอร์เท่น ยูลมันด์, คริสตอฟเฟอร์ อัสคิลด์เซ่น – กาเบรียล สเตรเฟซซ่า, อัสซาน ซีเซย์, ลาเม็ค บานด้า

เครโมเนเซ่ (3-4-1-2) : ยอนุต ราดู – เอ็มมานูเอล ไอวู, มัตเตโอ เบียงเค็ตติ, ลูก้า โลคอชวิลี่ – เลโอนาร์โด้ แซร์นิโคล่า, ซูอาลิโย่ ไมเต้, ซานติอาโก้ อัสกากิบาร์, เอ็มมานูเอล วาเลรี่ – คริสเตียน บวนอูโต้ – ซีเรียล เดสเซอร์, ดาวิด โอเคเรเร่

สนาม : สตาดิโอ เวีย เดล มาเร่

ผู้ตัดสิน : ลิวิโอ มาริเนลลี่

ผลที่คาด

เลชเช่ ชนะ เครโมเนเซ่ 2-1

 

ผลงาน เลชเช่ 5 นัดล่าสุด
17/09/2022 ซาแลร์นิตาน่า 1 : 2 เลชเช
11/09/2022 เลชเช 1 : 1 Monza
06/09/2022 โตริโน่ 1 : 0 เลชเช
01/09/2022 นาโปลี 1 : 1 เลชเช
29/08/2022 เลชเช 1 : 1 เอ็มโปลี
ผลงาน เครโมเนเซ่ 5 นัดล่าสุด
18/09/2022 Cremonese 0 : 4 ลาซิโอ
11/09/2022 อตาลันต้า 1 : 1 Cremonese
04/09/2022 Cremonese 0 : 0 ซัสเซาโล่
31/08/2022 อินเตอร์ มิลาน 3 : 1 Cremonese
27/08/2022 Cremonese 1 : 2 โตริโน่
สถิติการพบกัน เลชเช่ – เครโมเนเซ่
24/01/2022 เลชเช 2 : 1 Cremonese
23/08/2021 Cremonese 3 : 0 เลชเช
13/02/2021 Cremonese 1 : 2 เลชเช
22/10/2020 เลชเช 2 : 2 Cremonese
07/04/2019 Cremonese 2 : 0 เลชเช

 

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1.
นาโปลี
5 2 0 2 1 0 3 1 0 10 17
2.
อตาลันต้า
5 2 0 1 2 0 4 0 0 8 17
3.
อูดิเนเซ่
5 1 1 3 1 0 2 0 1 8 16
4.
ลาซิโอ
4 2 1 3 0 1 1 2 0 8 14
5.
เอซี มิลาน
4 2 1 3 0 1 1 2 0 5 14
6.
โรม่า
4 1 2 2 0 1 2 1 1 1 13
7.
อินเตอร์ มิลาน
4 0 3 3 0 0 1 0 3 2 12
8.
ยูเวนตุส
2 4 1 2 2 0 0 2 1 4 10
9.
โตริโน่
3 1 3 1 1 1 2 0 2 -1 10
10.
ฟิออเรนติน่า
2 3 2 2 2 0 0 1 2 1 9
11.
ซัสเซาโล่
2 3 2 1 1 1 1 2 1 -3 9
12.
สเปเซีย
2 2 3 2 2 0 0 0 3 -4 8
13.
ซาแลร์นิตาน่า
1 4 2 1 1 2 0 3 0 2 7
14.
เอ็มโปลี
1 4 2 0 2 1 1 2 1 -1 7
15.
เลชเช
1 3 3 0 2 1 1 1 2 -2 6
16.
โบโลญญ่า
1 3 3 1 2 1 0 1 2 -3 6
17.
เวโรน่า
1 2 4 1 0 2 0 2 2 -7 5
18.
Monza
1 1 5 1 0 3 0 1 2 -10 4
19.
Cremonese
0 2 5 0 1 2 0 1 3 -9 2
20.
ซามพ์โดเรีย
0 2 5 0 2 2 0 0 3 -9 2