เรอัล บายาโดลิด vs เรอัล เบติส

เรอัล บายาโดลิด vs เรอัล เบติส

เรอัล บายาโดลิด vs เรอัล เบติส เรอัล บายาโดลิด ลงเล่นด้วยความมั่นใจมากขึ้นหลังการบุกชนะ เคตาเฟ่ เกมล่าสุด แต่ถึงอย่างไรฟอร์มโดยรวมยังดูเป็นรองพอสมควร ขณะเดียวกัน เรอัล เบติส มาเยือนด้วยสภาพค่อนข้างสมบูรณ์ ทีมเบตีโก้ยังครบเครื่องกว่าทั้งรุกและรับจึงมีโอกาสบุกมาคว้าชัยชนะตามเป้าหมาย

วิเคราะห์บอล เรอัล บายาโดลิด vs เรอัล เบติส วันอาทิตย์ ที่ 09 ตุลาคม 2565 – 19:00 น.

เรอัล บายาโดลิด

ฆวน โฆเซ่ โรโฆ มาร์ติน หรือ ปาเชต้า ไม่มี กอนซาโล่ ปลาต้า, โรเบิร์ต เคเนดี้, จาวัด เอล ยามิก, อานูอาร์ ตูอามี่, หลุยส์ เปเรซ กับ เซร์คิโอ อาเซนโฆ สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ ฆัวกิน เฟร์นานเดซ ยังต้องรอการประเมินความฟิตโอกาสจึงอาจตกเป็นของ ซูฮาอีร์ เฟดดาล ส่วน อีบัน ซานเชซ, ชอน ไวส์มัน หรือ ราม่อน โดรีเกซ ฆีเมเนซ มอนชู พร้อมสลับลงสนาม  ผลบอลสด

เซร์คิโอ เลออน จะเล่นหน้าเป้า โดยมี อีบัน ซานเชซ, เอ็นรีเก้ เปเรซ, ออสการ์ ปลาโน่ เดินเกมรุก ขณะที่ อัลบาโร่ อากวาโด้ จะคุมแดนกลางกับ โรเก้ เมซ่า ส่วน อีบัน เฟรสเนด้า, ฆัวกิน เฟร์นานเดซ, ฆาเบียร์ ซานเชซ, เซร์คิโอ เอสกูเดโร่ จะลงคุมแนวรับ โดยมี จอร์ดี้ มาซิป ลงเฝ้าเสา

เรอัล เบติส

มานูเอล หลุยส์ เปเยกรีนี่ ไม่มี นาบิล เฟคีร์, ฆวน มิเกล ฆีเมเนซ โลเปซ ฆวนมี กับ บิคตอร์ กามาราซ่า สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ ลุยซ์ เฟลีเป้ ติดโทษแบน ส่วน โรดรีโก้ ซานเชซ โรดรีเกซ โรดรี้, ลุยซ์ เอ็นรีเก้, บอร์ฆา อีเกลเซียส, ยุสซุฟ ซาบาลี, เอ็ดการ์ กอนซาเลซ, วิลเลียม คาร์วัลโญ่, อเล็กซ์ โมเรโน่ หรือ ปอล อากูโอกู พร้อมสลับลงสนาม

บอร์ฆา อีเกลเซียส จะเล่นหน้าเป้า โดยมี เซร์คิโอ กานาเลส, โรดรีโก้ ซานเชซ โรดรีเกซ โรดรี้, ลุยซ์ เอ็นรีเก้ เดินเกมรุก ขณะที่ กีโด้ โรดรีเกซ จะคุมแดนกลางกับ วิลเลียม คาร์วัลโญ่ ส่วน ยุสซุฟ ซาบาลี, เคร์มาน เปซเซลล่า, เอ็ดการ์ กอนซาเลซ, อเล็กซ์ โมเรโน่ จะคุมแดนหลัง โดยมี รุย ซิลวา ลงเฝ้าเสา

11 ผู้เล่นตามคาด  

เรอัล บายาโดลิด (4-2-3-1) : จอร์ดี้ มาซิป – อีบัน เฟรสเนด้า, ฆัวกิน เฟร์นานเดซ, ฆาเบียร์ ซานเชซ, เซร์คิโอ เอสกูเดโร่ – โรเก้ เมซ่า, อัลบาโร่ อากวาโด้ – อีบัน ซานเชซ, เอ็นรีเก้ เปเรซ, ออสการ์ ปลาโน่ – เซร์คิโอ เลออน

เรอัล เบติส (4-2-3-1) : รุย ซิลวา – ยุสซุฟ ซาบาลี, เคร์มาน เปซเซลล่า, เอ็ดการ์ กอนซาเลซ, อเล็กซ์ โมเรโน่ – กีโด้ โรดรีเกซ, วิลเลียม คาร์วัลโญ่ – เซร์คิโอ กานาเลส, โรดรีโก้ ซานเชซ โรดรีเกซ โรดรี้, ลุยซ์ เอ็นรีเก้ – บอร์ฆา อีเกลเซียส

สนาม : เอสตาดิโอ มูนีซีปาล โฆเซ่ ซอร์รีย่า, บายาโดลิด

ผู้ตัดสิน : การ์ลอส เดล เซร์โร่ กรานเด้

ผลที่คาด : เรอัล บายาโดลิด แพ้ เรอัล เบติส 1-2

 

ผลงาน เรอัล บายาโดลิด 5 นัดล่าสุด
01/10/2022 เกตาเฟ่ 2 : 3 เรอัล บายาโดลิด
22/09/2022 เรอัล บายาโดลิด 0 : 2 โอซาซูน่า
17/09/2022 เรอัล บายาโดลิด 0 : 1 คาดิส
10/09/2022 คิโรน่า 2 : 1 เรอัล บายาโดลิด
06/09/2022 เรอัล บายาโดลิด 1 : 0 อัลเมเรีย
ผลงาน เรอัล เบติส 5 นัดล่าสุด
07/10/2022 โรม่า 1 : 2 เรอัล เบติส
02/10/2022 เซลต้า บีโก้ 1 : 0 เรอัล เบติส
18/09/2022 เรอัล เบติส 2 : 1 คิโรน่า
16/09/2022 เรอัล เบติส 3 : 2 โดโกเรต์ส รัซกราด
12/09/2022 เรอัล เบติส 1 : 0 บียาร์เรอัล
สถิติการพบกัน เรอัล บายาโดลิด – เรอัล เบติส
06/01/2022 เรอัล บายาโดลิด 0 : 3 เรอัล เบติส
02/05/2021 เรอัล บายาโดลิด 1 : 1 เรอัล เบติส
20/09/2020 เรอัล เบติส 2 : 0 เรอัล บายาโดลิด
19/07/2020 เรอัล บายาโดลิด 2 : 0 เรอัล เบติส
19/08/2019 เรอัล เบติส 1 : 2 เรอัล บายาโดลิด

 

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1.
บาร์เซโลน่า
6 1 0 2 1 0 4 0 0 18 19
2.
เรอัล มาดริด
6 1 0 2 1 0 4 0 0 11 19
3.
แอธเลติก บิลเบา
5 2 1 3 1 1 2 1 0 12 17
4.
แอตเลติโก มาดริด
5 1 2 2 0 2 3 1 0 7 16
5.
เรอัล เบติส
5 0 2 4 0 0 1 0 2 5 15
6.
บาเลนเซีย
4 1 3 3 0 1 1 1 2 6 13
7.
เรอัล โซเซียดาด
4 1 2 1 1 1 3 0 1 1 13
8.
โอซาซูน่า
4 1 3 3 0 2 1 1 1 1 13
9.
บียาร์เรอัล
3 3 1 1 1 0 2 2 1 8 12
10.
ราโย่ บาเยกาโน่
3 1 4 2 0 1 1 1 3 -2 10
11.
เซลต้า บีโก้
3 1 3 2 1 1 1 0 2 -4 10
12.
มายอร์ก้า
2 2 3 1 1 2 1 1 1 -2 8
13.
คิโรน่า
2 1 5 2 0 2 0 1 3 -3 7
14.
อัลเมเรีย
2 1 5 2 0 2 0 1 3 -5 7
15.
เกตาเฟ่
2 1 4 1 1 2 1 0 2 -7 7
16.
เรอัล บายาโดลิด
2 1 4 1 0 2 1 1 2 -7 7
17.
เซบีย่า
1 3 4 0 2 2 1 1 2 -6 6
18.
เอสปันญ่อล
1 2 4 0 1 3 1 1 1 -5 5
19.
คาดิส
1 1 5 0 1 3 1 0 2 -13 4
20.
เอลเช่
0 1 6 0 1 2 0 0 4 -15 1