เรอัล บายาโดลิด vs กาดีซ

เรอัล บายาโดลิด vs กาดีซ

เรอัล บายาโดลิด vs กาดีซ กาดีซ ทำผลงานแย่แพ้ 5 นัดรวดและยิงคู่แข่งไม่ได้แม้แต่ประตูเดียว ขณะที่ เรอัล บายาโดลิด ลงเล่นในถิ่นด้วยสภาพค่อนข้างสมบูรณ์และยังเล่นเกมรุกหวังผลได้มากกว่าด้วยจึงมีโอกาสบดเอาชนะทีมเยือนจากแดนใต้ตามเป้าหมาย

วิเคราะห์บอล เรอัล บายาโดลิด vs กาดีซ วันศุกร์ ที่ 16 กันยายน 2565 – 02:00 น.

เรอัล บายาโดลิด

ฆวน โฆเซ่ โรโฆ มาร์ติน หรือ ปาเชต้า ไม่มี หลุยส์ เปเรซ สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ ชอน ไวส์มันน์, อีบัน เฟรสเนด้า, อัลบาโร่ อากวาโด้ หรือ จาวัด เอล ยามิก พร้อมสลับลงสนาม ส่วน เซร์จี้ กวาร์ดิโอล่า, เซร์คิโอ เลออน, มิกกาแอล มัลซ่า, โรเบิร์ต เคเนดี้, ลูกัส โอลาซ่า, เซกู กาสซาม่า, อานูอาร์ ตูอามี่ หรือ ฮวน โฮเซ่ นาร์วาเอซ จะเป็นสำรอง

ชอน ไวส์มันน์ จะเล่นหน้าเป้า โดยมี กอนซาโล่ ปลาต้า, เอ็นรีเก้ เปเรซ, อีบัน ซานเชซ เดินเกมรุก ขณะที่ ราม่อน โดรีเกซ ฆีเมเนซ มอนชู จะคุมแดนกลางกับ โรเก้ เมซ่า ส่วน อีบัน เฟรสเนด้า, ฆัวกิน เฟร์นานเดซ, ฆาเบียร์ ซานเชซ, เซร์คิโอ เอสกูเดโร่ จะลงคุมแนวรับ โดยมี เซร์คิโอ อาเซนโฆ ลงเฝ้าเสา ผลบอลวันนี้

กาดีซ

เซร์คิโอ กอนซาเลซ ไม่มี อันโตนี่ โลซาโน่ กับ จอน การ์รีโด้ สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ ฟาลี ฆีเมเนซ ไม่มีชื่อติดโผ ด้าน รูเบน อัลการาซ, บิคตอร์ ชูสต์ หรือ อันโตนิโอ บลังโก้ พร้อมสลับลงสนาม ส่วน อเล็กซ์ เฟร์นานเดซ, ธีโอ บงกงด้า, อัลบาโร่ เนเกรโด้, เอเวอร์ มาบิล, อีซัก การ์เซเลน, อัลบาโร่ คีเมเนซ หรือ ซานติอาโก้ อาร์ซาเมนเดีย จะเป็นสำรอง

ลูกัส เปเรซ จะเล่นหน้าเป้า โดยมี อีบัน อาเลโฆ, รูเบน โซบรีโน่, ไบรอัน โอกัมโป้ เดินเกมรุก ขณะที่ เฟเดรีโก้ ซาน เอเมเตรีโอ ดีอาซ เฟเด จะคุมแดนกลางกับ รูเบน อัลการาซ ส่วน โจเซบา ซัลดูอา, หลุยส์ เอร์นานเดซ, มามาดู เอ็มบาย, หลุยส์ เอสปีโน่ จะลงคุมแนวรับ โดยมี เฮเรเมียส เลเดสม่า เฝ้าเสา

11 ผู้เล่นตามคาด 

เรอัล บายาโดลิด (4-2-3-1) : เซร์คิโอ อาเซนโฆ – อีบัน เฟรสเนด้า, ฆัวกิน เฟร์นานเดซ, ฆาเบียร์ ซานเชซ, เซร์คิโอ เอสกูเดโร่ – โรเก้ เมซ่า, ราม่อน โดรีเกซ ฆีเมเนซ มอนชู – กอนซาโล่ ปลาต้า, เอ็นรีเก้ เปเรซ, อีบัน ซานเชซ – ชอน ไวส์มันน์

กาดีซ (4-2-3-1) : เฮเรเมียส เลเดสม่า – โจเซบา ซัลดูอา, หลุยส์ เอร์นานเดซ, มามาดู เอ็มบาย, หลุยส์ เอสปีโน่ – เฟเดรีโก้ ซาน เอเมเตรีโอ ดีอาซ เฟเด, รูเบน อัลการาซ – อีบัน อาเลโฆ, รูเบน โซบรีโน่, ไบรอัน โอกัมโป้ – ลูกัส เปเรซ

สนาม : เอสตาดิโอ มูนีซีปาล โฆเซ่ ซอร์รีย่า, บายาโดลิด

ผู้ตัดสิน : โฆเซ่ มาเรีย ซานเชซ มาร์ตีเนซ

ผลที่คาด : เรอัล บายาโดลิด ชนะ กาดีซ 1-0

 

ผลงาน เรอัล บายาโดลิด 5 นัดล่าสุด
10/09/2022 คิโรน่า 2 : 1 เรอัล บายาโดลิด
06/09/2022 เรอัล บายาโดลิด 1 : 0 อัลเมเรีย
29/08/2022 บาร์เซโลน่า 4 : 0 เรอัล บายาโดลิด
20/08/2022 เซบีย่า 1 : 1 เรอัล บายาโดลิด
14/08/2022 เรอัล บายาโดลิด 0 : 3 บียาร์เรอัล
ผลงาน กาดีซ 5 นัดล่าสุด
10/09/2022 คาดิส 0 : 4 บาร์เซโลน่า
03/09/2022 เซลต้า บีโก้ 3 : 0 คาดิส
30/08/2022 คาดิส 0 : 4 แอธเลติก บิลเบา
20/08/2022 โอซาซูน่า 2 : 0 คาดิส
14/08/2022 คาดิส 0 : 1 เรอัล โซเซียดาด
สถิติการพบกัน เรอัล บายาโดลิด – กาดีซ
24/04/2021 เรอัล บายาโดลิด 1 : 1 คาดิส
30/12/2020 คาดิส 0 : 0 เรอัล บายาโดลิด
28/04/2018 เรอัล บายาโดลิด 1 : 1 คาดิส
25/11/2017 คาดิส 1 : 0 เรอัล บายาโดลิด
11/06/2017 เรอัล บายาโดลิด 1 : 0 คาดิส

 

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1.
เรอัล มาดริด
5 0 0 2 0 0 3 0 0 10 15
2.
บาร์เซโลน่า
4 1 0 1 1 0 3 0 0 14 13
3.
เรอัล เบติส
4 0 1 3 0 0 1 0 1 5 12
4.
โอซาซูน่า
4 0 1 3 0 0 1 0 1 4 12
5.
บียาร์เรอัล
3 1 1 1 0 0 2 1 1 8 10
6.
แอธเลติก บิลเบา
3 1 1 1 1 1 2 0 0 7 10
7.
แอตเลติโก มาดริด
3 1 1 1 0 1 2 1 0 5 10
8.
คิโรน่า
2 1 2 2 0 1 0 1 1 1 7
9.
ราโย่ บาเยกาโน่
2 1 2 1 0 1 1 1 1 0 7
10.
เซลต้า บีโก้
2 1 2 1 1 1 1 0 1 -2 7
11.
เรอัล โซเซียดาด
2 1 2 0 1 1 2 0 1 -2 7
12.
บาเลนเซีย
2 0 3 2 0 1 0 0 2 2 6
13.
มายอร์ก้า
1 2 2 0 1 1 1 1 1 -2 5
14.
อัลเมเรีย
1 1 3 1 0 2 0 1 1 -2 4
15.
เซบีย่า
1 1 3 0 1 1 1 0 2 -4 4
16.
เอสปันญ่อล
1 1 3 0 0 3 1 1 0 -4 4
17.
เรอัล บายาโดลิด
1 1 3 1 0 1 0 1 2 -7 4
18.
เกตาเฟ่
1 1 3 1 1 1 0 0 2 -8 4
19.
เอลเช่
0 1 4 0 1 2 0 0 2 -11 1
20.
คาดิส
0 0 5 0 0 3 0 0 2 -14 0