เปรสตัน vs เวสต์บรอมวิช

เปรสตัน vs เวสต์บรอมวิช

เปรสตัน vs เวสต์บรอมวิช เปรสตัน ผลงานกำลังทรุด ไม่ชนะ 4 เกมติดแล้ว เสมอ 2 แพ้ 2 เจอกับ เวสต์บรอมวิช ที่อาการหนักกว่า และดูเหมือนกำลังเล่นไล่โค้ชด้วย โอกาสที่เจ้าบ้านจะคว้าสามแต้มจึงมีมากทีเดียว

วิเคราะห์บอล เปรสตัน vs เวสต์บรอมวิช วันพุธ ที่ 05 ตุลาคม 2565 – 02:00 น.

เปรสตัน นอร์ธ เอนด์

ไรอัน โลว์ พาทีม เปรสตัน บุกเสมอ ซันเดอร์แลนด์ 0-0 เป็นการเสมอเกมที่ 7 แล้ว สกอร์ 0-0 ถึง 6 เกม
สภาพทีมไม่มี บัมโบ ดิยาบี้ ที่บาดเจ็บ และต้องเช็กฟิต ชอน แม็กไกวร์ แดนหน้าอาจได้เห็น ทรอย แพร์ร็อตต์ กลับมาประสานงาน เอมิล รีส ยาค็อบเซ่น
เวสต์บรอมวิช อัลเบียน
สตีฟ บรูซ เก้าอี้ร้อนหนักขึ้นเรื่อยๆ หลังจากเกมล่าสุดแพ้คาบ้านต่อ สวอนซี 2-3 ทั้งที่มีโอกาสชนะแล้ว
สภาพทีมยังไม่มี เซมี่ อาจายี่, คีน ไบรอัน และ ดารีล ไดค์ ที่บาดเจ็บ กองหน้าพร้อมใช้งาน แบรนดอน โธมัส-อาซานเต้ ลงตัวจริงก่อน คาร์ลัน แกรนท์
11 ผู้เล่นตามคาด
เปรสตัน (3-5-2) : เฟร็ดดี้ วูดแมน – จอร์แดน สโตรี่ย์, เลียม ลินด์เซย์, แอนดรูว์ ฮิวจ์ส – ไรอัน เลดสัน, อลัน บราวน์, เบน ไวท์แมน, แบร๊ด พ็อทท์ส, ร็อบบี้ เบรดี้ – ทรอย แพร์ร็อตต์, เอมิล รีส ยาค็อบเซ่น
เวสต์บรอมวิช (4-2-3-1) : เดวิด บัตตัน – ดาร์เนลล์ เฟอร์ลอง, ดารา โอเช, คอเนอร์ ทาวน์เซนด์, เอริค ปีเตอร์ส – เจค ลิเวอร์มอร์, เจย์สัน โมลุมบี้ – เจด วัลเลซ, จอห์น สวิฟท์, เกรดี้ เดียนกาน่า – แบรนดอน โธมัส-อาซานเต้
สนาม : ดีพเดล

ผลที่คาด : เปรสตัน ชนะ เวสต์บรอมวิช 1-0

 

ผลงาน เปรสตัน 5 นัดล่าสุด
01/10/2022 ซันเดอร์แลนด์ เอเอฟซี 0 : 0 เพรสตัน นอร์ท เอนด์
17/09/2022 เพรสตัน นอร์ท เอนด์ 0 : 2 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด
14/09/2022 เพรสตัน นอร์ท เอนด์ 1 : 1 เบิร์นลี่ย์
03/09/2022 เพรสตัน นอร์ท เอนด์ 0 : 1 เบอร์มิงแฮม ซิตี้
01/09/2022 โคเวนทรี ซิตี้ 0 : 1 เพรสตัน นอร์ท เอนด์
ผลงาน เวสต์บรอมวิช 5 นัดล่าสุด
01/10/2022 เวสต์บรอม 2 : 3 สวอนซี
17/09/2022 นอริช ซิตี้ 1 : 1 เวสต์บรอม
15/09/2022 เวสต์บรอม 2 : 3 เบอร์มิงแฮม ซิตี้
03/09/2022 เวสต์บรอม 1 : 1 เบิร์นลี่ย์
31/08/2022 วีแกน แอธเลติก 1 : 1 เวสต์บรอม
สถิติการพบกัน เปรสตัน – เวสต์บรอมวิช
27/01/2022 เวสต์บรอม 0 : 2 เพรสตัน นอร์ท เอนด์
18/09/2021 เพรสตัน นอร์ท เอนด์ 1 : 1 เวสต์บรอม
26/02/2020 เวสต์บรอม 2 : 0 เพรสตัน นอร์ท เอนด์
03/12/2019 เพรสตัน นอร์ท เอนด์ 0 : 1 เวสต์บรอม
13/04/2019 เวสต์บรอม 4 : 1 เพรสตัน นอร์ท เอนด์