เบิร์นลี่ย์ vs สโต๊ค

เบิร์นลี่ย์ vs สโต๊ค

เบิร์นลี่ย์ vs สโต๊ค เบิร์นลี่ย์ ยังเกาะกลุ่มเพลย์ออฟได้อยู่ แม้เสมอมากถึง 6 จาก 11 เกมแรก ขณะที่ สโต๊ค คาดว่าจะมาเล่นเกมรับแน่นๆ อาศัยจังหวะโต้กลับ หวังอย่างน้อยแบ่งแต้มกลับออกไป และมีโอกาสทำได้

วิเคราะห์บอล เบิร์นลี่ย์ พบ สโต๊ค วันพุธ ที่ 05 ตุลาคม 2565 – 01:45 น.

เบิร์นลี่ย์

แว็งซ็องต์ ก็องปานี กุนซือ เบิร์นลี่ย์ เกมล่าสุดมาเสียประตูนาทีสุดท้าย ทำได้แค่บุกเสมอ คาร์ดิฟฟ์ 1-1
สภาพทีมไม่มี แอชลี่ย์ เวสต์วูด, เควิน ลอง, ชาร์ลี เทย์เลอร์, สกอตต์ ทไวน์, ดาร์โก้ ชูร์ลินอฟ ที่เจ็บ แนวรุก มานูเอล เบนสัน พร้อมลงประสานงาน เจย์ โรดริเกซ ต่อ
สโต๊ค ซิตี้
อเล็กซ์ นีล กุนซือ สโต๊ค เกมล่าสุดเละเทะคาบ้าน แพ้ต่อ วัตฟอร์ด 0-4 เป็นการแพ้เกมที่ 2 จาก 5 เกมที่คุม
สภาพทีมไม่มี แฮร์รี่ ซุททาร์ กับ แฮร์ริสัน โธมัส คล้าร์ก ที่บาดเจ็บ นอกนั้นไม่มีปัญหา คาดว่าแดนหน้าพร้อมเรียก ไทรีส แคมป์เบลล์ กลับมายืนคู่ เลียม ดีแล็ป
11 ผู้เล่นตามคาด
เบิร์นลี่ย์ (4-3-3) : อาริยาเนต มูริช – คอนเนอร์ โรเบิร์ตส์, เทย์เลอร์ ฮาร์วูด-เบลลิส, ลุยส์ เบเยอร์, เอียน มาตเซ่น – โจชัว คัลเลน, จอช บราวน์ฮิลล์, แจ็ค คอร์ก – มานูเอล เบนสัน, เจย์ โรดริเกซ, นาธาน เตลล่า
สโต๊ค (3-5-2) : โจเซฟ เบอร์ซิค – คอนเนอร์ เทย์เลอร์, อาเด้น ฟลินท์, มอร์แกน ฟ็อกซ์ – เบน วิลม็อท, ลูอิส เบเกอร์, จอร์แดน ธอมป์สัน, วิลเลียม สมอลล์โบน, ทาริก โฟซู – ไทรีส แคมป์เบลล์, เลียม ดีแล็ป
สนาม : เทิร์ฟ มัวร์

ผลที่คาด : เบิร์นลี่ย์ เสมอ สโต๊ค 1-1

 

ผลงาน เบิร์นลี่ย์ 5 นัดล่าสุด
01/10/2022 คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 1 : 1 เบิร์นลี่ย์
17/09/2022 เบิร์นลี่ย์ 2 : 1 บริสตอล ซิตี้
14/09/2022 เพรสตัน นอร์ท เอนด์ 1 : 1 เบิร์นลี่ย์
03/09/2022 เวสต์บรอม 1 : 1 เบิร์นลี่ย์
31/08/2022 เบิร์นลี่ย์ 2 : 0 มิลล์วอลล์
ผลงาน สโต๊ค 5 นัดล่าสุด
02/10/2022 สโต๊ค ซิตี้ 0 : 4 วัตฟอร์ด
17/09/2022 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส 0 : 0 สโต๊ค ซิตี้
14/09/2022 ฮัลล์ซิตี 0 : 3 สโต๊ค ซิตี้
04/09/2022 เร้ดดิ้ง 2 : 1 สโต๊ค ซิตี้
01/09/2022 สโต๊ค ซิตี้ 1 : 1 สวอนซี
สถิติการพบกัน เบิร์นลี่ย์ – สโต๊ค
22/04/2018 สโต๊ค ซิตี้ 1 : 1 เบิร์นลี่ย์
13/12/2017 เบิร์นลี่ย์ 1 : 0 สโต๊ค ซิตี้
05/04/2017 เบิร์นลี่ย์ 1 : 0 สโต๊ค ซิตี้
03/12/2016 สโต๊ค ซิตี้ 2 : 0 เบิร์นลี่ย์
16/05/2015 เบิร์นลี่ย์ 0 : 0 สโต๊ค ซิตี้