เบิร์นลี่ย์ vs นอริช

เบิร์นลี่ย์ vs นอริช

เบิร์นลี่ย์ vs นอริช คู่เอกของแชมเปี้ยนชิพสัปดาห์นี้ เบิร์นลี่ย์ เก็บ 7 แต้มจาก 3 เกมหลัง เจอกับ นอริช ที่คว้าชัยชนะเกมลีก 5 นัดรวดแล้ว หลังจากออกตัวไม่ชนะติดกัน 3 เกม คาดจะเป็นเกมที่สูสีแน่นอน และอาจเน้นเกมรับกันมากกว่าเกมรุก

วิเคราะห์บอล เบิร์นลี่ย์ vs นอริช วันศุกร์ ที่ 09 กันยายน 2565 – 02:00 น.

เบิร์นลี่ย์

เบิร์นลี่ย์ ของกุนซือ แว็งซ็องต์ ก็องปานี เกมล่าสุดบุกเสมอ เวสต์บรอมวิช 1-1 เกือบจะคว้าชัยชนะได้อยู่แล้ว แต่มาเสียประตูตีเสมอในช่วงทดเวลาบาดเจ็บ 90+8
สภาพทีมผู้รักษาประตู อารียาเนต มูริช บาดเจ็บจากนัดก่อน เบลี่ย์ พีค็อก-แฟร์เรลล์ พร้อมลงเฝ้าเสาแทน ขณะที่ตัวใหม่ ฮาลิล เดอร์วิโซกลู กับ จอร์แดน เบเยอร์ จะมีชื่ออยู่ในทีมครั้งแรก
นอริช ซิตี้
ดีน สมิธ กุนซือ นอริช พาทีมเปิดบ้านชนะ โคเวนทรี 3-0 เป็นชัยชนะเกมที่ 5 จาก 8 เกมแรกในลีกซีซั่นนี้แล้ว ขึ้นมาเกาะอยู่รองจ่าฝูง ไล่จี้แค่คะแนนเดียว
สภาพทีมยังขาดเพียบ ไอแซ็ก เฮย์เด้น, ยาค็อบ โซเรนเซ่น, ดิมิทริส จานนูลิส, แซม แม็คคัลลัม, เลียม กิ๊บบ์ส และ จอห์น โรว์ คาดว่าจะไม่เปลี่ยนแปลงทีมตัวจริงจากนัดก่อน
11 ผู้เล่นตามคาด
เบิร์นลี่ย์ (4-3-3) : เบลี่ย์ พีค็อก-แฟร์เรลล์ – คอนเนอร์ โรเบิร์ตส์, เทย์เลอร์ ฮาร์วูด-เบลลิส, ชาร์ลี เทย์เลอร์, เอียน มาตเซ่น – โจชัว คัลเลน, แจ็ค คอร์ก, จอช บราวน์ฮิลล์ – โยฮัน กุ๊ดมุนด์สสัน, เจย์ โรดริเกซ, นาธาน เตลล่า
นอริช (4-3-3) : ทิม ครูล – แม็กซ์ อารอนส์, แอนดรูว์ โอโมบามิเดเล่, แกรนท์ แฮนลี่ย์, แซม ไบแรม – มาร์เซลีโน่ นูนเญซ, เคนนี่ แม็คเคลน, ทอดด์ แคนท์เวลล์ – ดาเนล ซินานี่, ทีมู พุกกี้, โอเนล เอร์นานเดซ
สนาม : เทิร์ฟ มัวร์

ผลที่คาด : เบิร์นลี่ย์ เสมอ นอริช 0-0

 

ผลงาน เบิร์นลี่ย์ 5 นัดล่าสุด
03/09/2022 เวสต์บรอม 1 : 1 เบิร์นลี่ย์
31/08/2022 เบิร์นลี่ย์ 2 : 0 มิลล์วอลล์
27/08/2022 วีแกน แอธเลติก 1 : 5 เบิร์นลี่ย์
24/08/2022 ชรูว์สบิวรี่ ทาวน์ 0 : 1 เบิร์นลี่ย์
20/08/2022 เบิร์นลี่ย์ 3 : 3 แบล็กพูล
ผลงาน นอริช 5 นัดล่าสุด
03/09/2022 นอริช ซิตี้ 3 : 0 โคเวนทรี ซิตี้
31/08/2022 เบอร์มิงแฮม ซิตี้ 1 : 2 นอริช ซิตี้
27/08/2022 ซันเดอร์แลนด์ เอเอฟซี 0 : 1 นอริช ซิตี้
24/08/2022 นอริช ซิตี้ 2 : 3 บอร์มัธ
20/08/2022 นอริช ซิตี้ 2 : 0 มิลล์วอลล์
สถิติการพบกัน เบิร์นลี่ย์ – นอริช
10/04/2022 นอริช ซิตี้ 2 : 0 เบิร์นลี่ย์
02/10/2021 เบิร์นลี่ย์ 0 : 0 นอริช ซิตี้
18/07/2020 นอริช ซิตี้ 0 : 2 เบิร์นลี่ย์
25/01/2020 เบิร์นลี่ย์ 1 : 2 นอริช ซิตี้
21/09/2019 เบิร์นลี่ย์ 2 : 0 นอริช ซิตี้