เบรนท์ฟอร์ด vs ลีดส์ ยูไนเต็ด

เบรนท์ฟอร์ด vs ลีดส์ ยูไนเต็ด

เบรนท์ฟอร์ด vs ลีดส์ ยูไนเต็ด เบรนท์ฟอร์ด เล่นในรังได้ยอดเยี่ยมมาก กระนั้นเกรดบอลของ ลีดส์ ยูไนเต็ด ก็ไม่ได้เป็นรองเลย ซีซั่นนี้ก็เล่นกันทรงดีด้วย เชื่อว่าทีมเยือนสู้ได้ และมีลุ้นบุกมาแชร์แต้มกลับไป

วิเคราะห์บอล เบรนท์ฟอร์ด vs ลีดส์ ยูไนเต็ด วันเสาร์ ที่ 03 กันยายน 2565 – 21:00 น.

เบรนท์ฟอร์ด

ทีม ตราผึ้ง แพ้เพียงเกมเดียวจาก 7 นัดเหย้าหลังสุดในลีก (ชนะ 4 เสมอ 2) โดยเก็บได้ 5 คลีนชีต และเสียเพียงแค่ 3 ประตูเท่านั้น

โธมัส แฟร้งค์ กุนซือชาวเดนมาร์ก จะได้ ปอนตุส ยานส์สัน รีเทิร์นกลับมาสู่ทีม หลังหายหน้าไป 2 นัด จากอาการบาดเจ็บเท้า

ในรายของ คริสเตียน นอร์การ์ด จะชวดช่วยทีมหลายสัปดาห์ หลังพลาดลงเล่นตั้งแต่ในเกมกับ คริสตัล พาเลซ เนื่องจากอาการบาดเจ็บ ดูถ่ายทอดสดฟุตบอล

ลีดส์ ยูไนเต็ด

ยูงทอง แพ้เพียงเกมเดียวจาก 8 นัดหลังสุดรวมทุกรายการ โดยในปี 2022 พวกเขาไร้พ่ายทั้ง 9 นัดในพรีเมียร์ลีกที่สามารถทำประตูแรกของเกมก่อนได้ (ชนะ 6 เสมอ 3)

กุนซือ เจสซี่ มาร์ช คาดว่าจะพลาดใช้งาน โรดรีโก้ โมเรโน่ ราว 4 สัปดาห์ หลังจากมีปัญหาที่หัวไหล่จากเกมเสมอ เอฟเวอร์ตัน เมื่อวันอังคาร

ในรายของ แพทริก แบมฟอร์ด มีลุ้นออกสตาร์ทตัวจริง หลังลงสำรองมาในช่วงกลางสัปดาห์ ขณะที่ เลียม คูเปอร์ ก็อาจจะกลับมามีส่วนร่วมได้เช่นกัน

11 ตัวจริงตามคาด

เบรนท์ฟอร์ด (4-3-3)  : ดาบิด ราย่า – อารอน ฮิคกี้, ปอนตุส ยานส์สัน, เบน มี, ริโก้ เฮนรี่ – จอช ดาซิลวา, วิตาลี่ ยาเนลท์, มาธิอัส เยนเซ่น – ไบรอัน เอ็มเบวโม่, อีวาน โทนี่ย์, โยอัน วิสซ่า

ลีดส์ ยูไนเต็ด (4-2-3-1) : อิลลัน เมส์ลิเย่ร์ – ราสมุส คริสเตนเซ่น, โรบิน ค็อก, ดีเอโก้ ยอเรนเต้, ปาสกาล สเตราค์ – ไทเลอร์ อดัมส์, มาร์ก โรก้า – หลุยส์ ซินิสเตร์ร่า, เบรนเดน อารอนสัน, แจ็ค แฮร์ริสัน – แพทริก แบมฟอร์ด

ผู้ตัดสิน : โรเบิร์ต โจนส์

ผลที่คาด

เบรนท์ฟอร์ด เสมอ ลีดส์ ยูไนเต็ด 1-1

 

ผลงาน เบรนท์ฟอร์ด 5 นัดล่าสุด
31/08/2022 คริสตัล พาเลซ 1 : 1 เบรนท์ฟอร์ด
27/08/2022 เบรนท์ฟอร์ด 1 : 1 เอฟเวอร์ตัน
24/08/2022 โคลเชสเตอร์ 0 : 2 เบรนท์ฟอร์ด
20/08/2022 ฟูแล่ม 3 : 2 เบรนท์ฟอร์ด
13/08/2022 เบรนท์ฟอร์ด 4 : 0 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด
ผลงาน ลีดส์ ยูไนเต็ด 5 นัดล่าสุด
31/08/2022 ลีดส์ ยูไนเต็ด 1 : 1 เอฟเวอร์ตัน
27/08/2022 ไบรท์ตัน 1 : 0 ลีดส์ ยูไนเต็ด
25/08/2022 ลีดส์ ยูไนเต็ด 3 : 1 บาร์นสลีย์
21/08/2022 ลีดส์ ยูไนเต็ด 3 : 0 เชลซี
13/08/2022 เซาแธมป์ตัน 2 : 2 ลีดส์ ยูไนเต็ด
สถิติการพบกัน เบรนท์ฟอร์ด – ลีดส์ ยูไนเต็ด
22/05/2022 เบรนท์ฟอร์ด 1 : 2 ลีดส์ ยูไนเต็ด
05/12/2021 ลีดส์ ยูไนเต็ด 2 : 2 เบรนท์ฟอร์ด
12/02/2020 เบรนท์ฟอร์ด 1 : 1 ลีดส์ ยูไนเต็ด
22/08/2019 ลีดส์ ยูไนเต็ด 1 : 0 เบรนท์ฟอร์ด
22/04/2019 เบรนท์ฟอร์ด 2 : 0 ลีดส์ ยูไนเต็ด

 

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1.
อาเซนอล
5 0 0 3 0 0 2 0 0 9 15
2.
แมนเชสเตอร์ ซิตี้
4 1 0 3 0 0 1 1 0 14 13
3.
ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส
3 2 0 2 0 0 1 2 0 6 11
4.
ไบรท์ตัน
3 1 1 1 1 0 2 0 1 3 10
5.
แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด
3 0 2 1 0 1 2 0 1 -2 9
6.
ลิเวอร์พูล
2 2 1 2 1 0 0 1 1 9 8
7.
ลีดส์ ยูไนเต็ด
2 2 1 2 1 0 0 1 1 3 8
8.
ฟูแล่ม
2 2 1 2 1 0 0 1 1 1 8
9.
เซาแธมป์ตัน
2 1 2 1 1 1 1 0 1 -2 7
10.
เชลซี
2 1 2 1 1 0 1 0 2 -2 7
11.
เบรนท์ฟอร์ด
1 3 1 1 1 0 0 2 1 3 6
12.
นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด
1 3 1 1 1 0 0 2 1 1 6
13.
คริสตัล พาเลซ
1 2 2 1 1 1 0 1 1 -2 5
14.
เวสต์แฮม
1 1 3 0 1 2 1 0 1 -4 4
15.
น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์
1 1 3 1 0 1 0 1 2 -9 4
16.
บอร์มัธ
1 1 3 1 1 1 0 0 2 -14 4
17.
เอฟเวอร์ตัน
0 3 2 0 1 1 0 2 1 -2 3
18.
วูล์ฟแฮมป์ตัน
0 3 2 0 2 0 0 1 2 -2 3
19.
แอสตัน วิลล่า
1 0 4 1 0 1 0 0 3 -5 3
20.
เลสเตอร์ ซิตี้
0 1 4 0 1 2 0 0 2 -5 1