เบนฟิก้า vs วีเซล่า

เบนฟิก้า vs วีเซล่า

เบนฟิก้า vs วีเซล่า เบนฟิก้า กำลังเล่นด้วยความมั่นใจหลังการคว้าชัยชนะจากการลงเล่นทุกรายการ 8 เกมติดต่อกัน แม้สภาพความสดจะดูเป็นรองและมีการหมุนเวียนนักเตะลงสนามตามความเหมาะสมก็ตาม แต่ขุมกำลังทีมเหยี่ยวลิสบอนยังแข็งแกร่งกว่าชัดเจนและจะบดเอาชนะทีมเยือนตามเป้าหมาย ทีเด็ดบอลรอง

วิเคราะห์บอล เบนฟิก้า vs วีเซล่า วันศุกร์ ที่ 02 กันยายน 2565 – 01:00 น.

เบนฟิก้า 

โรเจอร์ ชมิดท์ ไม่มี ชูเอา วิตอร์ กับ ลูกัส เวรีสซีโม่ สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ เฟลีเป้ โรดรีเกส ดา ซิลวา โมราโต้ ยังต้องรอการประเมินสภาพความฟิต ด้าน ยาน แฟร์ตอนเก้น, จิลแบร์โต้ โมไรส์ จูเนียร์, ดีโอโก้ กอนซัลเวส หรือ ฟรานซิสโก้ เลโอเนล ลีม่า ซิลวา มาชาโด้ ชีกินโญ่ พร้อมสลับลงสนาม ส่วน อเล็กซานเดอร์ บาห์, เอ็นรีเก้ อาเราโช่, เปตาร์ มูซ่า หรือ มิไฮโล รีสติช จะเป็นสำรอง เทคนิคแทงบอล

กอนซาโล่ รามอส จะเล่นหน้าเป้า โดยมี ดีโอโก้ กอนซัลเวส, ราฟา ซิลวา, ฟรานซิสโก้ เลโอเนล ลีม่า ซิลวา มาชาโด้ ชีกินโญ่ เดินเกมรุก ขณะที่ ฟลอเรนตีโน่ ลูอีส จะคุมแดนกลางกับ เอ็นโซ่ เฟร์นานเดซ ส่วน จิลแบร์โต้ โมไรส์ จูเนียร์, นิโกลัส โอตาเมนดี้, ยาน แฟร์ตอนเก้น, อเล็กซ์ กรีมาลโด้ จะคุมแดนหลัง โดยมี โอดิสเซอัส วลาโชดีมอส เฝ้าเสา

วีเซล่า 

อัลวาโร่ ปาเชโก้ ไม่มี ฟรายเดย์ เอติม สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ อันเดรส ซาร์เมียนโต้ ติดโทษแบน ด้าน มิลูติน ออสมายิช, อเล็กซิส เมนเดซ หรือ เคลาเดมีร์ โดมิงเกส เดอ ซูซ่า พร้อมสลับลงสนาม ส่วน เกวิน โซฮี, โอซาม่า ราชิด, การ์ลอส มูนญอซ, อาเลฮานโดร อัลวาราโด้, ลุยซ์ เฟลีเป้, อีวานิลโด้ แฟร์นานเดส, อีกอร์ ชูลีเอา หรือ ฟรานซิส คานน์ จะเป็นสำรอง

นูโน่ โมเรยร่า, มิลูติน ออสมายิช, กีโก้ บอนโดโซ่ จะเล่นแนวรุก แดนกลางมี อเล็กซิส เมนเดซ, ราฟาเอล กูซโซ่, ฟาบิโอ ซามูเอล อาโมริม ดา ซิลวา ซามู ลงทำเกม ส่วน โตมาส ซิลวา, บรูโน่ วิลซอน, อันแดร์ซอน เดอ เชซุส ซานโตส, กีกี้ อาฟอนโซ่ จะลงคุมแนวรับ โดยมี ฟาบียาน บุนติช เฝ้าเสา

11 ผู้เล่นตามคาด

เบนฟิก้า (4-2-3-1) : โอดิสเซอัส วลาโชดีมอส – จิลแบร์โต้ โมไรส์ จูเนียร์, นิโกลัส โอตาเมนดี้, ยาน แฟร์ตอนเก้น, อเล็กซ์ กรีมาลโด้ – ฟลอเรนตีโน่ ลูอีส, เอ็นโซ่ เฟร์นานเดซ – ดีโอโก้ กอนซัลเวส, ราฟา ซิลวา, ฟรานซิสโก้ เลโอเนล ลีม่า ซิลวา มาชาโด้ ชีกินโญ่ – กอนซาโล่ รามอส

วีเซล่า (4-3-3) : ฟาบียาน บุนติช – โตมาส ซิลวา, บรูโน่ วิลซอน, อันแดร์ซอน เดอ เชซุส ซานโตส, กีกี้ อาฟอนโซ่ – อเล็กซิส เมนเดซ, ราฟาเอล กูซโซ่, ฟาบิโอ ซามูเอล อาโมริม ดา ซิลวา ซามู – นูโน่ โมเรยร่า, มิลูติน ออสมายิช, กีโก้ บอนโดโซ่

สนาม : เอสตาดิโอ ดู สปอร์ต ลิสบัว อี เบนฟิก้า

ผู้ตัดสิน : ฟาบิโอ เวรีสซีโม่

ผลที่คาด : เบนฟิก้า ชนะ วีเซล่า 3-1

 

ผลงาน เบนฟิก้า 5 นัดล่าสุด
31/08/2022 เบนฟิก้า 3 : 2 Pacos Ferreira
28/08/2022 Boavista 0 : 3 เบนฟิก้า
24/08/2022 เบนฟิก้า 3 : 0 ดินาโม เคียฟ
18/08/2022 ดินาโม เคียฟ 0 : 2 เบนฟิก้า
14/08/2022 Casa Pia 0 : 1 เบนฟิก้า
ผลงาน วีเซล่า 5 นัดล่าสุด
30/08/2022 Vizela 2 : 2 Gil Vicente
21/08/2022 Chaves 1 : 1 Vizela
15/08/2022 Vizela 0 : 1 ปอร์โต้
06/08/2022 Rio Ave 0 : 1 Vizela
31/07/2022 Pacos Ferreira 1 : 2 Vizela
สถิติการพบกัน เบนฟิก้า – วีเซล่า
12/03/2022 เบนฟิก้า 1 : 1 Vizela
25/10/2021 Vizela 0 : 1 เบนฟิก้า
24/11/2019 Vizela 1 : 2 เบนฟิก้า
04/01/2017 เบนฟิก้า 4 : 0 Vizela

 

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1.
ปอร์โต้
3 0 0 2 0 0 1 0 0 8 9
2.
เบนฟิก้า
3 0 0 1 0 0 2 0 0 8 9
3.
Portimonense
3 0 1 1 0 1 2 0 0 4 9
4.
บราก้า
2 1 0 1 1 0 1 0 0 8 7
5.
Estoril
2 1 1 1 1 0 1 0 1 4 7
6.
Vitoria Guimaraes
2 0 1 1 0 0 1 0 1 1 6
7.
Arouca
2 0 1 1 0 0 1 0 1 -2 6
8.
Boavista
2 0 2 1 0 1 1 0 1 -3 6
9.
Casa Pia
1 1 1 1 0 1 0 1 0 1 4
10.
สปอร์ติ้ง ลิสบอน
1 1 1 1 0 0 0 1 1 0 4
11.
Chaves
1 1 1 0 1 1 1 0 0 0 4
12.
Vizela
1 1 1 0 0 1 1 1 0 0 4
13.
Gil Vicente
1 1 1 1 1 0 0 0 1 0 4
14.
Santa Clara
0 1 2 0 1 1 0 0 1 -2 1
15.
Rio Ave
0 1 2 0 0 1 0 1 1 -4 1
16.
Famalicao
0 1 2 0 0 1 0 1 1 -5 1
17.
Pacos Ferreira
0 0 3 0 0 2 0 0 1 -7 0
18.
Maritimo
0 0 4 0 0 2 0 0 2 -11 0