เดนมาร์ก vs ฝรั่งเศส

เดนมาร์ก vs ฝรั่งเศส

เดนมาร์ก vs ฝรั่งเศส เดนมาร์ก พลาดท่าในนัดก่อนจนหล่นมาเป็นรองจ่าฝูง เกมนี้ต้องชนะเท่านั้นก่อนไปลุ้นผลอีกคู่ แต่ทาง ฝรั่งเศส กำลังมั่นใจแม้ทาง ตราไก่ มีปัญหาขุมกำลัง กระนั้นนักเตะยังทดแทนกันได้ ทัพโคนมอาจจะเน้นเต็มที่แต่ก็คงโดนเล่นงาน ดูแล้วโอกาสเสมอกันไปมีมากทีเดียว

วิเคราะห์บอล เดนมาร์ก vs ฝรั่งเศส วันอาทิตย์ ที่ 25 กันยายน 2565 – 01:45 น.

เดนมาร์ก

แคสเปอร์ ฮูลแมนด์ ทำผลงานชนะ 3 แพ้ 2 ตกมาเป็นรองจ่าฝูงด้วยการมี 9 คะแนน โดยฟอร์มนัดล่าสุดบุกแพ้ โครเอเชีย 1-2

ความพร้อมจะพลาดใช้งาน อันเดรียส คอร์เนลิอุส, คริสเตียน นอร์การ์ด และ โรเบิร์ต สคอฟ มีอาการบาดเจ็บเล่นงาน ในราย ยุสซูฟ โพลเซ่น กับ โยนาส วินด์ เป็นอีกสองรายที่ไม่พร้อมรบ

แต่ทาง เยสเปอร์ ลินด์สตรอม หายจากอาการป่วยกลับมาเป็นทางเลือก

ฝรั่งเศส

ดีดีเย่ร์ เดส์ช็องส์ พาทีมหมดลุ้นแชมป์กลุ่มแชมป์ไปแล้ว แต่ผลงานล่าสุดเปิดบ้านชนะ ออสเตรีย 2-0 ขึ้นมาอยู่ที่ 3

สภาพทีมเจอปัญหาเยอะมากเพราะก่อนโปรแกรมรอบนี้จะเรื่มก็ขาดนักเตะเป็นโหลแล้ว เกมล่าสุดต้องมาเสีย ไมค์ เมนญ็อง ผู้รักษาประตูเจ็บน่องถอนตัวไปแล้ว รวมไปถึง ฌูลส์ กุนเด้ กองหลังเจ็บกล้ามเนื้อต้นขาด้านหลังถอนอีกราย

โดยเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา อุมัน เดมเบเล่ ไม่ได้ลงซ้อมเนื่องจากปัญหากล้ามเนื้อน่องแม้ว่าวันเสาร์จะกลับมาลงซ้อมได้แต่ต้องรอดูอาการ

11 ผู้เล่นตามคาด

เดนมาร์ก (3-4-2-1) : แคสเปอร์ ชไมเคิล – โยอาคิม อันเดอร์เซ่น, ซีมอน กาย่าร์, อันเดรียส คริสเตนเซ่น – ราสมุส คริสเตนเซ่น, โธมัส เดอลานีย์, ปิแอร์-เอมิล ฮอยเบียร์ก, โยอาคิม เมห์เล่ – คริสเตียน เอริกเซ่น, เยสเปอร์ ลินด์สตรอม – แคสเปอร์ ดอลเบิร์ก

ฝรั่งเศส (3-4-1-2) : อังฟองส์ อาเรโอล่า – วิลเลียม ซาลีบา, ราฟาแอล วาราน, ดาโยต์ อูปาเมกาโน่ – เบนฌาแม็ง ปาวาร์, โอเรเลียง ชูอาเมนี่, ยุสซูฟ โฟฟาน่า, แฟร์กล็องด์ เมนดี้ – อองตวน กรีซมันน์ – คีลียัน เอ็มบั๊ปเป้, คริสโตเฟอร์ เอ็นกุนกู

สนาม : พาร์เค่น สเตเดียม, โคเปนเฮเก้น

ผู้ตัดสิน : อิสต์วาน โควาชส์ (โรมาเนีย)

ผลที่คาด : เสมอ 1-1

 

ผลงาน เดนมาร์ก 5 นัดล่าสุด
23/09/2022 โครเอเชีย 2 : 1 เดนมาร์ก
14/06/2022 เดนมาร์ก 2 : 0 ออสเตรีย
11/06/2022 เดนมาร์ก 0 : 1 โครเอเชีย
07/06/2022 ออสเตรีย 1 : 2 เดนมาร์ก
04/06/2022 ฝรั่งเศส 1 : 2 เดนมาร์ก
ผลงาน ฝรั่งเศส 5 นัดล่าสุด
23/09/2022 ฝรั่งเศส 2 : 0 ออสเตรีย
14/06/2022 ฝรั่งเศส 0 : 1 โครเอเชีย
11/06/2022 ออสเตรีย 1 : 1 ฝรั่งเศส
07/06/2022 โครเอเชีย 1 : 1 ฝรั่งเศส
04/06/2022 ฝรั่งเศส 1 : 2 เดนมาร์ก
สถิติการพบกัน เดนมาร์ก – ฝรั่งเศส
04/06/2022 ฝรั่งเศส 1 : 2 เดนมาร์ก
26/06/2018 เดนมาร์ก 0 : 0 ฝรั่งเศส
12/10/2015 เดนมาร์ก 1 : 2 ฝรั่งเศส
30/03/2015 ฝรั่งเศส 2 : 0 เดนมาร์ก
31/03/2010 ฝรั่งเศส 2 : 0 เดนมาร์ก

 

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
Group 1
1.
ลัตเวีย
4 0 1 2 0 1 2 0 0 7 12
2.
มอลโดวา
3 1 1 1 0 1 2 1 0 2 10
3.
อันดอร์รา
2 1 2 1 1 0 1 0 2 -1 7
4.
ลิกเตนสไตน์
0 0 5 0 0 3 0 0 2 -8 0
Group 2
1.
เอสโตเนีย
3 0 0 2 0 0 1 0 0 4 9
2.
มัลตา
2 0 2 1 0 1 1 0 1 1 6
3.
ซานมารีโน
0 0 3 0 0 1 0 0 2 -5 0