เครโมเนเซ่ vs นาโปลี

เครโมเนเซ่ vs นาโปลี

เครโมเนเซ่ vs นาโปลี เครโมเนเซ่ ฟอร์มยังไม่ดีซีซั่นนี้ยังไม่ชนะใคร เกมรับก็เสียประตูมาตลอด ด้าน นาโปลี มั่นใจเต็มที่หลังคว้าชัยมาอย่างต่อเนื่องทั้งในลีกและบอลยุโรป แม้เกมนี้จะปรับทัพบางแต่ภาพรวมยังเหนือกว่า เกมนี้คงคว้าสามแต้มกลับบ้านได้

วิเคราะห์บอล เครโมเนเซ่ vs นาโปลี วันอาทิตย์ ที่ 09 ตุลาคม 2565 – 23:00 น.

เครโมเนเซ่

มัสซิมิเลียโน่ อัลวินี่ เทรนเนอร์ เครโมเนเซ่ บุกเสมอ เลชเช่ 1-1 ทำให้ทีมยังคงไม่ชนะใครในซีซั่นนี้ โดยสภาพทีมขาด แจ็ค เฮนดรี้ กองหลังที่เจ็บ

เกมนี้จะมี ยอนุต ราดู เป็นผู้รักษาประตู แนวรับวาง เลโอนาร์โด้ แซร์นิโคล่า, วลาด คิริเคส, ลูก้า โลคอชวิลี่ และ เอ็มมานูเอล วาเลรี่ มิดฟิลด์ มิเคเล่ กาสตานเญ็ตติ ตัดเกมกับ ซานติอาโก้ อัสกากิบาร์ แนวรุก ลูก้า ซาริมัคเคีย, ชาร์ลส์ พิคเคล และ ดาวิด โอเคเรเร่ เป็นสามประสานหลัง ซีเรียล เดสเซอร์ กองหน้าตัวเป้า

นาโปลี

ลูชาโน่ สปัลเล็ตติ เทรนเนอร์ นาโปลี เดินหน้าทำผลงานเยี่ยมล่าสุดบุกถล่ม อาแจ็กซ์ ในบอลยุโรป 6-1 ส่วนเกมลีกก็เปิดรังชนะ โตริโน่ 3-1 เก็บชัยชนะมา 7 เกมติดทุกรายการ ส่วนเกมนี้ทีมยังไม่มี วิคเตอร์ โอซีเมน ที่ยังเจ็บเหมือนเดิม

อเล็กซ์ เมเร็ต เฝ้าเสาตามปกติ กองหลังมี โจวานนี่ ดิ ลอเรนโซ่,คิม มิน-แจ เลโอ ออสติการ์ด และ มาริโอ รุย กองกลาง อองเดร-ฟร้องค์ อองกีสซ่า, สตานิสลาฟ โลบ็อตก้า และ ตองกีย์ เอ็นดอมเบเล่ คุมเกม กองหน้าเป็น มัตเตโอ โปลิตาโน่, จาโคโม่ ราสปาโดรี่ และ เอลีฟ เอลมาส

11 ผู้เล่นตามคาด

เครโมเนเซ่ (4-2-3-1) : ยอนุต ราดู – เลโอนาร์โด้ แซร์นิโคล่า, วลาด คิริเคส, ลูก้า โลคอชวิลี่, เอ็มมานูเอล วาเลรี่ – มิเคเล่ กาสตานเญ็ตติ, ซานติอาโก้ อัสกากิบาร์ – ลูก้า ซาริมัคเคีย, ชาร์ลส์ พิคเคล, ดาวิด โอเคเรเร่ – ซีเรียล เดสเซอร์

นาโปลี (4-3-3) : อเล็กซ์ เมเร็ต – โจวานนี่ ดิ ลอเรนโซ่, คิม มิน-แจ, เลโอ ออสติการ์ด, มาริโอ รุย – อองเดร-ฟร้องค์ อองกีสซ่า, สตานิสลาฟ โลบ็อตก้า, ตองกีย์ เอ็นดอมเบเล่ – มัตเตโอ โปลิตาโน่, จาโคโม่ ราสปาโดรี่, เอลีฟ เอลมาส

สนาม : สตาดิโอ โจวานนี่ ซินี่

ผู้ตัดสิน : โรซาริโอ อาบิสโซ่

ผลที่คาด

เครโมเนเซ่ แพ้ นาโปลี  0-2

 

ผลงาน เครโมเนเซ่ 5 นัดล่าสุด
02/10/2022 เลชเช 1 : 1 Cremonese
18/09/2022 Cremonese 0 : 4 ลาซิโอ
11/09/2022 อตาลันต้า 1 : 1 Cremonese
04/09/2022 Cremonese 0 : 0 ซัสเซาโล่
31/08/2022 อินเตอร์ มิลาน 3 : 1 Cremonese
ผลงาน นาโปลี 5 นัดล่าสุด
05/10/2022 อาแย็กซ์ 1 : 6 นาโปลี
01/10/2022 นาโปลี 3 : 1 โตริโน่
19/09/2022 เอซี มิลาน 1 : 2 นาโปลี
15/09/2022 เรนเจอส์ 0 : 3 นาโปลี
10/09/2022 นาโปลี 1 : 0 สเปเซีย
สถิติการพบกัน เครโมเนเซ่ – นาโปลี
24/07/2019 นาโปลี 3 : 3 Cremonese
13/06/1999 นาโปลี 2 : 1 Cremonese
24/01/1999 Cremonese 1 : 1 นาโปลี
10/03/1996 Cremonese 1 : 1 นาโปลี
29/10/1995 นาโปลี 0 : 0 Cremonese

 

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1.
นาโปลี
6 2 0 3 1 0 3 1 0 12 20
2.
อตาลันต้า
6 2 0 2 2 0 4 0 0 9 20
3.
อูดิเนเซ่
6 1 1 3 1 0 3 0 1 9 19
4.
ลาซิโอ
5 2 1 4 0 1 1 2 0 12 17
5.
เอซี มิลาน
5 2 1 3 0 1 2 2 0 7 17
6.
โรม่า
5 1 2 2 0 1 3 1 1 2 16
7.
ยูเวนตุส
3 4 1 3 2 0 0 2 1 7 13
8.
ซัสเซาโล่
3 3 2 2 1 1 1 2 1 2 12
9.
อินเตอร์ มิลาน
4 0 4 3 0 1 1 0 3 1 12
10.
โตริโน่
3 1 4 1 1 1 2 0 3 -3 10
11.
ฟิออเรนติน่า
2 3 3 2 2 0 0 1 3 0 9
12.
สเปเซีย
2 2 4 2 2 0 0 0 4 -8 8
13.
เลชเช
1 4 3 0 3 1 1 1 2 -2 7
14.
ซาแลร์นิตาน่า
1 4 3 1 1 2 0 3 1 -3 7
15.
เอ็มโปลี
1 4 3 0 2 2 1 2 1 -3 7
16.
Monza
2 1 5 1 0 3 1 1 2 -7 7
17.
โบโลญญ่า
1 3 4 1 2 1 0 1 3 -6 6
18.
เวโรน่า
1 2 5 1 0 3 0 2 2 -8 5
19.
Cremonese
0 3 5 0 1 2 0 2 3 -9 3
20.
ซามพ์โดเรีย
0 2 6 0 2 3 0 0 3 -12 2