เครโมเนเซ่ vs ซาสซูโอโล่

เครโมเนเซ่ vs ซาสซูโอโล่

เครโมเนเซ่ vs ซาสซูโอโล่ เครโมเนเซ่ ลงเล่นมาแพ้รวดทั้ง 4 เกมในซีซั่นนี้ เกมรุกยังมีประตูมาฝากแต่เกมรับก็เสียประตูง่าย ด้าน ซาสซูโอโล่ เล่นได้เหนียวแน่นทีเดียว แต่เกมรุกขาดความเด็ดขาดไปเหมือนกัน อย่างไรก็ตามเจ้าถิ่นเกมรับไม่ดีน่าจะเป็นโอกาสของทีมเยือนที่จะคว้าสามแต้มไปครอง

วิเคราะห์บอล เครโมเนเซ่ vs ซาสซูโอโล่ วันอาทิตย์ ที่ 04 กันยายน 2565 – 17:30 น.

เครโมเนเซ่

มัสซิมิเลียโน่ อัลวินี่ นายใหญ่ เครโมเนเซ่ บุกไป อินเตอร์ มิลาน เกมล่าสุดทำให้ทีมแพ้มารวดในซีซั่นนี้ โดยสภาพทีมเกมนี้ขาดแค่ มาร์โก คาร์เนเซ็คคี่ มือกาวสำรองแค่คนเดียวเท่านั้น ดูบอลออนไลน์ฟรี

เกมนี้จะมี ยอนุต ราดู เป็นผู้รักาษาประตู แนวรับวาง เอ็มมานูเอล ไอวู, แจ็ค เฮนรี่ และ ลูก้า โลคอชวิลี่ มิดฟิลด์  เลโอนาร์โด้ แซร์นิโคล่า, ชาร์ลส์ พิคเคล, ซูอาลิโย่ ไมเต้, เอ็มมานูเอล วาเลรี่ และ ลูก้า ซานิมัคเคีย ประสานงาน กองหน้าเป็น ซีเรียล เดสเซอร์ กับ ดาวิด โอเคเรเร่ ล่าตาข่าย

ซาสซูโอโล่

อเลสซิโอ ดิโอนิซี่ นายใหญ่ ซาสซูโอโล่ เปิดบ้านเสมอกับ เอซี มิลาน 0-0 เกมล่าสุด ด้านสภาพทีมเกมนี้ไม่มีแข้งหลายรายทั้ง ฮาเหม็ด ตราโอเร่, เกรชัวร์ เดอเฟรล, ฟิลิปโป โรมันย่า และ เมิร์ต มุลดูร์ ที่ยังเจ็บเหมืนเดิม ด้าน โดเมนิโก้ เบราร์ดี้ มีปัญหาความฟิต

อันเดรีย คอนซิญี่ ยืนด่านสุดท้าย กองหลัง เยเรมี โตลยาน, มาร์ติน เออร์ลิช, จาน มาร์โก แฟร์รารี่ และ โรเจริโอ ทำหน้าที่ กองกลาง ดาวิเด้ ฟรัตเตซี่, มักซีม โลเปซ และ คริสเตียน ธอร์สต์เฟ็ดท์ คุมเกม แนวรุกส่ง อาร์กม็องด์ โลเรนตี้ ลงเล่นร่วมกับ อันเดรีย ปินามอนติ และ จอร์จอส คีเรียโคปูลอส

11 ผู้เล่นตามคาด

เครโมเนเซ่ (3-4-1-2) : ยอนุต ราดู – เอ็มมานูเอล ไอวู, แจ็ค เฮนรี่, ลูก้า โลคอชวิลี่ – เลโอนาร์โด้ แซร์นิโคล่า, ชาร์ลส์ พิคเคล, ซูอาลิโย่ ไมเต้, เอ็มมานูเอล วาเลรี่, ลูก้า ซานิมัคเคีย – ซีเรียล เดสเซอร์, ดาวิด โอเคเรเร่

ซาสซูโอโล่ (4-3-3) : อันเดรีย คอนซิญี่ – เยเรมี โตลยาน, มาร์ติน เออร์ลิช, จาน มาร์โก แฟร์รารี่, โรเจริโอ – ดาวิเด้ ฟรัตเตซี่, มักซีม โลเปซ, คริสเตียน ธอร์สต์เฟ็ดท์ – อาร์กม็องด์ โลเรนตี้, อันเดรีย ปินามอนติ, จอร์จอส คีเรียโคปูลอส

สนาม : สตาดิโอ โจวานี่ ซินี่

ผู้ตัดสิน : ลูก้า ไปเร็ตโต้

ผลที่คาด

เครโมเนเซ่ แพ้ ซาสซูโอโล่ 1-2

 

ผลงาน เครโมเนเซ่ 5 นัดล่าสุด
31/08/2022 อินเตอร์ มิลาน 3 : 1 Cremonese
27/08/2022 Cremonese 1 : 2 โตริโน่
22/08/2022 โรม่า 1 : 0 Cremonese
14/08/2022 ฟิออเรนติน่า 3 : 2 Cremonese
09/08/2022 Cremonese 3 : 2 Ternana
ผลงาน ซาสซูโอโล่ 5 นัดล่าสุด
30/08/2022 ซัสเซาโล่ 0 : 0 เอซี มิลาน
28/08/2022 สเปเซีย 2 : 2 ซัสเซาโล่
21/08/2022 ซัสเซาโล่ 1 : 0 เลชเช
16/08/2022 ยูเวนตุส 3 : 0 ซัสเซาโล่
08/08/2022 Modena 3 : 2 ซัสเซาโล่
สถิติการพบกัน เครโมเนเซ่ – ซาสซูโอโล่
04/09/2021 ซัสเซาโล่ 0 : 2 Cremonese
10/08/2017 ซัสเซาโล่ 3 : 0 Cremonese
18/03/2008 ซัสเซาโล่ 1 : 2 Cremonese
28/10/2007 Cremonese 1 : 2 ซัสเซาโล่
14/01/2007 Cremonese 1 : 0 ซัสเซาโล่

 

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1.
อตาลันต้า
3 1 0 1 1 0 2 0 0 5 10
2.
โรม่า
3 1 0 2 0 0 1 1 0 5 10
3.
อินเตอร์ มิลาน
3 0 1 2 0 0 1 0 1 4 9
4.
นาโปลี
2 2 0 1 1 0 1 1 0 7 8
5.
ยูเวนตุส
2 2 0 2 1 0 0 1 0 5 8
6.
เอซี มิลาน
2 2 0 2 0 0 0 2 0 4 8
7.
ลาซิโอ
2 2 0 2 0 0 0 2 0 3 8
8.
อูดิเนเซ่
2 1 1 1 1 0 1 0 1 0 7
9.
โตริโน่
2 1 1 0 1 0 2 0 1 0 7
10.
ซาแลร์นิตาน่า
1 2 1 1 0 1 0 2 0 3 5
11.
ฟิออเรนติน่า
1 2 1 1 1 0 0 1 1 0 5
12.
ซัสเซาโล่
1 2 1 1 1 0 0 1 1 -2 5
13.
สเปเซีย
1 1 2 1 1 0 0 0 2 -4 4
14.
เอ็มโปลี
0 3 1 0 2 0 0 1 1 -1 3
15.
เลชเช
0 2 2 0 1 1 0 1 1 -2 2
16.
โบโลญญ่า
0 2 2 0 2 0 0 0 2 -3 2
17.
เวโรน่า
0 2 2 0 0 2 0 2 0 -4 2
18.
ซามพ์โดเรีย
0 2 2 0 2 1 0 0 1 -6 2
19.
Cremonese
0 0 4 0 0 1 0 0 3 -5 0
20.
Monza
0 0 4 0 0 2 0 0 2 -9 0