ฮัลล์ vs วีแกน

ฮัลล์ vs วีแกน

ฮัลล์ vs วีแกน ฮัลล์ เปลี่ยนโค้ชแล้วก็ยังไม่น่าดีขึ้น ขณะที่ วีแกน ทรงบอลดีมากๆ จาก 10 เกมแรกในซีซั่นนี้ มีโอกาสสูงที่จะเห็นทีมเยือนบุกมาเก็บสามคะแนนได้จากเกมนี้

วิเคราะห์บอล ฮัลล์ vs วีแกน วันพุธ ที่ 05 ตุลาคม 2565 – 01:45 น.

ฮัลล์ ซิตี้

ฮัลล์ ปลดกุนซือ โชต้า อาร์เวลัดเซ่ เพียงไม่กี่ชั่วโมง ก่อนเกมที่แพ้คาบ้านต่อ ลูตัน 0-2 เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา
แอนดี้ ดอว์สัน คุมทัพชั่วคราวด้วยสภาพทีมที่ขาด เบนจามิน เทตเตห์, โดกูคาน ซินิค, อัลลาห์ยาร์ ซายยาด, เจมส์ สกอตต์, แบรนดอน เฟลมมิ่ง, จอช เอ็มมานูเอล
วีแกน แอธเลติก
เลียม ริชาร์ดสัน นำทีม วีแกน บุกชนะ ร็อทเธอร์แฮม 2-0 เป็นชัยชนะเกมที่ 4 เสมอ 4 แพ้ 2 จาก 10 เกม
สภาพทีมขาดแค่ จอร์แดน เคาซินส์ คนเดียว นอกนั้นไม่มีปัญหา แดนหน้ามี วิลล์ คีน ประสานงานกับ คัลลัม แลง และศูนย์หน้าตัวเป้า จอช มาเจนนิส
11 ผู้เล่นตามคาด
ฮัลล์ (4-2-3-1) : เนธาน แบ็กซ์เตอร์ – ลูอี้ คอยล์, ชอน แม็คลาฟลิน, เจค็อบ กรีฟส์, คัลลัม เอลเดอร์ – ฌอง มิเชล เซรี่, เรแกน สเลเตอร์ – ฮาร์วี่ย์ เวล, โอซาน ตูฟาน, ไรอัน ลองแมน – ออสการ์ เอสตูปินยาน
วีแกน (4-2-3-1) : เบน เอมอส – เทนดายี่ ดาริควา, แจ็ค วัตโมจ์, เคอร์ติส ทิลต์, เจมส์ แม็คเคลน – แม็กซ์ พาวเวอร์, แกรม ชินนี่ – คัลลัม แลง, วิลล์ คีน, เธโล อาสการ์ด – จอช มาเจนนิส
สนาม : เอ็มเคเอ็ม สเตเดี้ยม

ผลที่คาด : ฮัลล์ แพ้ วีแกน 0-2

 

ผลงาน ฮัลล์ 5 นัดล่าสุด
01/10/2022 ฮัลล์ซิตี 0 : 2 ลูตัน ทาวน์
17/09/2022 สวอนซี 3 : 0 ฮัลล์ซิตี
14/09/2022 ฮัลล์ซิตี 0 : 3 สโต๊ค ซิตี้
04/09/2022 ฮัลล์ซิตี 0 : 2 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด
31/08/2022 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส 3 : 1 ฮัลล์ซิตี
ผลงาน วีแกน 5 นัดล่าสุด
01/10/2022 โรเธอร์แฮม 0 : 2 วีแกน แอธเลติก
17/09/2022 วีแกน แอธเลติก 0 : 1 เร้ดดิ้ง
14/09/2022 ฮัดเดอร์ฟิลด์ 1 : 2 วีแกน แอธเลติก
03/09/2022 ลูตัน ทาวน์ 1 : 2 วีแกน แอธเลติก
31/08/2022 วีแกน แอธเลติก 1 : 1 เวสต์บรอม
สถิติการพบกัน ฮัลล์ – วีแกน
11/08/2021 ฮัลล์ซิตี 1 : 2 วีแกน แอธเลติก
01/05/2021 ฮัลล์ซิตี 3 : 1 วีแกน แอธเลติก
18/02/2021 วีแกน แอธเลติก 0 : 5 ฮัลล์ซิตี
15/07/2020 วีแกน แอธเลติก 8 : 0 ฮัลล์ซิตี
14/09/2019 ฮัลล์ซิตี 2 : 2 วีแกน แอธเลติก

 

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1.
เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด
7 3 2 4 1 1 3 2 1 13 24
2.
นอริช ซิตี้
7 3 2 4 2 0 3 1 2 8 24
3.
เร้ดดิ้ง
7 1 4 5 1 1 2 0 3 -2 22
4.
ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส
6 3 3 2 2 1 4 1 2 5 21
5.
เบิร์นลี่ย์
4 6 1 2 3 0 2 3 1 7 18
6.
แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส
6 0 6 4 0 2 2 0 4 -2 18
7.
ซันเดอร์แลนด์ เอเอฟซี
4 5 3 1 4 1 3 1 2 5 17
8.
วัตฟอร์ด
4 5 2 3 1 1 1 4 1 4 17
9.
ลูตัน ทาวน์
4 5 3 1 4 2 3 1 1 3 17
10.
วีแกน แอธเลติก
4 4 2 0 3 2 4 1 0 0 16
11.
บริสตอล ซิตี้
4 3 5 3 1 2 1 2 3 2 15
12.
สวอนซี
4 3 4 2 1 3 2 2 1 -1 15
13.
คาร์ดิฟฟ์ซิตี้
4 3 5 3 2 1 1 1 4 -3 15
14.
โรเธอร์แฮม
3 5 2 3 2 1 0 3 1 4 14
15.
เพรสตัน นอร์ท เอนด์
2 7 2 0 4 2 2 3 0 -1 13
16.
เบอร์มิงแฮม ซิตี้
3 4 4 1 2 2 2 2 2 -2 13
17.
มิลล์วอลล์
4 1 6 4 0 2 0 1 4 -4 13
18.
สโต๊ค ซิตี้
3 3 5 1 2 2 2 1 3 -4 12
19.
แบล็กพูล
3 3 6 1 1 3 2 2 3 -6 12
20.
ฮัลล์ซิตี
3 2 6 3 0 3 0 2 3 -12 11
21.
เวสต์บรอม
1 7 3 1 3 2 0 4 1 0 10
22.
มิดเดิลสโบรห์
2 4 5 2 3 1 0 1 4 -3 10
23.
ฮัดเดอร์ฟิลด์
2 2 7 2 1 3 0 1 4 -6 8
24.
โคเวนทรี ซิตี้
1 4 4 1 0 1 0 4 3 -5 7