ฮอฟเฟ่นไฮม์ vs สตุ๊ตการ์ต

ฮอฟเฟ่นไฮม์ vs สตุ๊ตการ์ต

ฮอฟเฟ่นไฮม์ vs สตุ๊ตการ์ต ฮอฟเฟ่นไฮม์ เล่นในบ้านแต่ผลงานที่ผ่านมาไม่ดีนัก ทรงบอลสะเปะสะปะ ส่วน สตุ๊ตการ์ท มีหนึ่งคะแนนในยุคกุนซือใหม่ น่าจะเป็นการเริ่มต้นที่ดี นัดนี้เล่นอย่างรัดกุม น่าจะช่วยให้มีคะแนนติดมือกลับออกไปได้

วิเคราะห์บอล ฮอฟเฟ่นไฮม์ vs สตุ๊ตการ์ต วันอังคาร ที่ 24 มกราคม 2566 – 02:30 น.

ฮอฟเฟ่นไฮม์ 

ฮอฟเฟ่นไฮม์ ของเทรนเนอร์ อังเดร ไบรเทนไรเทอร์ พาทีมกลับมาลงเล่นนัดแรกหลังเบรกได้ไม่ดีนักออกไปโดน ยูเนี่ยน เบอร์ลิน ทุบร่วง 3-1

ความพร้อมล่าสุดไม่มี กริสช่า เพรอเมิ่ล และ ยาค็อบ ลาร์เซ่น ส่วนนอกนั้นไม่มีปัญหาอะไรเพิ่มเติม ด้าน แคสเปอร์ ดอลเบิร์ก ที่ลงมาเป็นสำรองในเกมที่แล้วน่าจะได้ออกสตาร์ตตัวจริง

การจัดทัพจะมี โรเบิร์ต สคอฟ กับ อังเคลินโญ่ ขึ้นเกมริมเส้น ส่วนสามประสานแดนหน้าใช้ คริสโตฟ เบาม์การ์เนอร์, อังเดรย์ ครามาริช และ แคสเปอร์ ดอลเบิร์ก

 

สตุ๊ตการ์ท

“ม้าขาว” ของเทรนเนอร์ที่เพิ่งตั้ง บรูโน่ ลาบบาเดีย เป็นกุนซือใหม่ พาทีมลงเล่นเกมแรกด้วยการเปิดบ้านเจ๊ากับ ไมนซ์ 1-1

ความพร้อมล่าสุดไม่มี ลอริน อูลริช ที่มีอาการป่วย ขณะที่ ดาน-อักเซล ซากาดู ยังคงต้องพักฟื้่นจากอาการบาดเจ็บ นอกจากนั้นยังต้องลุ้นความฟิต บอร์นา โซซ่า

คริส เฟอห์ริช มีโอกาสกลับมาเป็นตัวจริงให้ทีมในเกมนี้ หลังลงมาเป็นสำรองในเกมที่แล้ว ขณะที่แกนหลักคนอื่นอย่าง เซห์รู กีราสซี่, ติอาโก้ โธมัส, ซิลาส เอ็มวูปา และ วาตารุ เอ็นโดะ พร้อมลุย

 

11 ผู้เล่นตามคาด

ฮอฟเฟ่นไฮม์ (3-4-3) : โอลิเวอร์ เบามันน์ – พาเวล คาเดราเบ็ค, โอซาน คาบัค, สตานลี่ย์ เอ็นโซกี้ – โรเบิร์ต สคอฟ, เดนนิส ไกเกอร์, โทเบียส ชตีเลอร์, อังเคลินโญ่ – คริสโตฟ เบาม์การ์เนอร์, อังเดรย์ ครามาริช, แคสเปอร์ ดอลเบิร์ก

สตุ๊ตการ์ท (4-3-3) : โฟลเรียน มึลเลอร์ – วัลเดมาร์ อันทอน, คอนสตานตินอส มาฟโรปานอส, ฮิโรกิ อิโตะ, นิโคลัส นาร์ตีย์ – นาอุยรู อมาดา, อตากาน คาราซอร์, วาตารุ เอ็นโดะ – ซิลาส เอ็มวูปา, เซห์รู กีราสซี่, ติอาโก้ โธมัส

สนาม : เปรซีโร่ อารีน่า

 

ผลที่คาด : ฮอฟเฟ่นไฮม์ เสมอ สตุ๊ตการ์ท 1-1

 

ผลงาน ฮอฟเฟ่นไฮม์ 5 นัดล่าสุด
21/01/2023 ยูเนี่ยน เบอร์ลิน 3 : 1 ฮอฟเฟ่นไฮม์
14/01/2023 ฮอฟเฟ่นไฮม์ 2 : 2 ไมนซ์
09/01/2023 Servette 1 : 3 ฮอฟเฟ่นไฮม์
06/01/2023 โวล์ฟสบวร์ก 3 : 2 ฮอฟเฟ่นไฮม์
20/12/2022 ฮอฟเฟ่นไฮม์ 3 : 3 กรอยเธอร์ เฟือร์ธ
ผลงาน สตุ๊ตการ์ต 5 นัดล่าสุด
21/01/2023 สตุ๊ตการ์ต 1 : 1 ไมนซ์
12/01/2023 สตุ๊ตการ์ต 0 : 2 สปาร์ต้า ปราก
08/01/2023 สตุ๊ตการ์ต 3 : 0 เอฟซี ซิยง
16/12/2022 สตุ๊ตการ์ต 0 : 3 Luzern
20/11/2022 โคโลญจน์ 2 : 4 สตุ๊ตการ์ต
สถิติการพบกัน ฮอฟเฟ่นไฮม์ – สตุ๊ตการ์ต
26/02/2022 ฮอฟเฟ่นไฮม์ 2 : 1 สตุ๊ตการ์ต
02/10/2021 สตุ๊ตการ์ต 3 : 1 ฮอฟเฟ่นไฮม์
15/03/2021 สตุ๊ตการ์ต 2 : 0 ฮอฟเฟ่นไฮม์
21/11/2020 ฮอฟเฟ่นไฮม์ 3 : 3 สตุ๊ตการ์ต
16/03/2019 สตุ๊ตการ์ต 1 : 1 ฮอฟเฟ่นไฮม์

 

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1.
บาเยิร์น มิวนิค
10 5 1 5 2 0 5 3 1 36 35
2.
แฟร้งค์เฟิร์ต
9 3 4 5 1 3 4 2 1 11 30
3.
ยูเนี่ยน เบอร์ลิน
9 3 4 6 2 0 3 1 4 6 30
4.
ไฟร์บวร์ก
9 3 4 5 1 1 4 2 3 2 30
5.
ไลป์ซิก
8 5 3 6 2 0 2 3 3 9 29
6.
ดอร์ทมุนด์
9 1 6 6 1 1 3 0 5 5 28
7.
โวล์ฟสบวร์ก
7 5 4 4 3 1 3 2 3 10 26
8.
โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค
6 4 6 6 0 3 0 4 3 3 22
9.
เลเวอร์คูเซ่น
6 3 7 3 2 3 3 1 4 0 21
10.
แวร์เดอร์ เบรเมน
6 3 7 3 1 4 3 2 3 -8 21
11.
โคโลญจน์
5 5 6 4 2 2 1 3 4 -2 20
12.
ไมนซ์
5 5 6 1 4 2 4 1 4 -5 20
13.
ฮอฟเฟ่นไฮม์
5 3 8 3 1 4 2 2 4 -2 18
14.
โบคุม
5 1 10 4 1 3 1 0 7 -20 16
15.
เอาก์สบวร์ก
4 3 9 1 2 5 3 1 4 -9 15
16.
สตุ๊ตการ์ต
3 6 7 3 3 3 0 3 4 -9 15
17.
แฮร์ธ่า เบอร์ลิน
3 5 8 2 4 2 1 1 6 -5 14
18.
ชาลเก้ 04
2 3 11 2 1 5 0 2 6 -22 9