อินเตอร์ มิลาน vs เอ็มโปลี

อินเตอร์ มิลาน vs เอ็มโปลี

อินเตอร์ มิลาน vs เอ็มโปลี อินเตอร์ มิลาน แม้จะล้าไปบ้างแต่พกความมั่นใจมาเต็มที่ ทาง เอ็มโปลี อาจจะทำได้ดีนับตั้งแต่กลับมาลงเล่นแต่เกมนี้เป็นรองเยอะจริงๆ แม้มาเน้นรับเต็มที่แต่คงไม่รอดกลับไป

วิเคราะห์บอล อินเตอร์ มิลาน vs เอ็มโปลี วันจันทร์ ที่ 23 มกราคม 2566 – 02:45 น.

อินเตอร์ มิลาน

ซิโมเน่ อินซากี้ เทรนเนอร์ อินเตอร์ มิลาน จัดการถล่ม เอซี มิลาน ในเกมล่าสุด คว้าแชมป์ซูเปอร์ โคปปา อิตาเลีย มาครอง ส่วนเกมนี้ไม่มี มาร์เซโล่ โบรโซวิช กับ ซาเมียร์ ฮันดาโนวิช ส่วน โรเมลู ลูกากู ฟิตพร้อมช่วยทีม

ทีมจะยึดผู้เล่นจากเกมล่าวสุด อองเดร โอนาน่า ยืนด่านสุดท้าย กองหลังมี มิลาน สคริเนียร์, ฟรานเชสโก้ อแชร์บี้ และ อเลสซานโดร บาสโตนี่ กองกลาง มัตเตโอ ดาร์เมี่ยน, นิโกโล่ บาเรลล่า, ฮาคาน ชาลาโนลู, เฮนริค มคิทาร์ยาน และ เฟเดริโก้ ดิมาร์โก ทำหน้าที่ กองหน้า เลาตาโร่ มาร์ตีเนซ กับ เอดิน เชโก้ ล่าตาข่าย

เอ็มโปลี

เปาโล ซาเน็ตติ เทรนเนอร์ เอ็มโปลี เปิดบ้านเชือด ซามพ์โดเรีย 1-0 หลังเสมอมาสองเกมนับตั้งแต่กลับมาลงเล่น โดยทีมไม่มี ลอเรนโซ่ โตเนลลี่ และ มัตเตีย เดสโตร เจ็บเหมือนเดิม ด้าน อาร์เดี้ยน อิสไมลี่ กับ อัลแบร์โต้ กราสซี่ ต้องเช็กฟิต ส่วน รัซวาน มาริน ติดโทษแบน

จูกลีลโม่ วิคาริโอ เป็นผู้รักษาประตู กองหลังส่งไทโรนน์ เอบูอี, โคนี่ เด วินเทอร์, เซบาสเตียโน่ ลูแปร์โต้ และ ฟาเบียโน่ ปาริซี่ คุมเกม มิดฟิลด์มี ฌอง-ดาเนี่ยล อัคปา อัคโปร, เลียม เฮนเดอร์สัน และ ฟิลิปโป บานดิเนลลี่ แนวรุก ตอมมาโซ่ บัลดานซี่ ยืนหน้าต่ำหลัง ฟรานเชสโก้ คาปูโต้ กับ มาร์ติน ซาเตรียโน่ คู่กองหน้า

11 ผู้เล่นตามคาด

อินเตอร์ มิลาน (3-5-2) : อองเดร โอนาน่า – มิลาน สคริเนียร์, ฟรานเชสโก้ อแชร์บี้, อเลสซานโดร บาสโตนี่ – มัตเตโอ ดาร์เมี่ยน, นิโกโล่ บาเรลล่า, ฮาคาน ชาลาโนลู, เฮนริค มคิทาร์ยาน, เฟเดริโก้ ดิมาร์โก – เลาตาโร่ มาร์ตีเนซ, เอดิน เชโก้

เอ็มโปลี (4-3-1-2) : จูกลีลโม่ วิคาริโอ – ไทโรนน์ เอบูอี, โคนี่ เด วินเทอร์, เซบาสเตียโน่ ลูแปร์โต้, ฟาเบียโน่ ปาริซี่ – ฌอง-ดาเนี่ยล อัคปา อัคโปร, เลียม เฮนเดอร์สัน, ฟิลิปโป บานดิเนลลี่ – ตอมมาโซ่ บัลดานซี่ – ฟรานเชสโก้ คาปูโต้, มาร์ติน ซาเตรียโน่

สนาม : สตาดิโอ จูเซปเป้ เมอัซซ่า

ผู้ตัดสิน : อันโตนิโอ ราปัวโน่

ผลที่คาด

อินเตอร์ มิลาน ชนะ เอ็มโปลี 2-0

 

ผลงาน อินเตอร์ มิลาน 5 นัดล่าสุด
19/01/2023 เอซี มิลาน 0 : 3 อินเตอร์ มิลาน
15/01/2023 อินเตอร์ มิลาน 1 : 0 เวโรน่า
11/01/2023 อินเตอร์ มิลาน 2 : 1 ปาร์มา
08/01/2023 มอนซา 2 : 2 อินเตอร์ มิลาน
05/01/2023 อินเตอร์ มิลาน 1 : 0 นาโปลี
ผลงาน เอ็มโปลี 5 นัดล่าสุด
17/01/2023 เอ็มโปลี 1 : 0 ซามพ์โดเรีย
08/01/2023 ลาซิโอ 2 : 2 เอ็มโปลี
05/01/2023 อูดิเนเซ่ 1 : 1 เอ็มโปลี
23/12/2022 เอ็มโปลี 2 : 1 ซัสเซาโล่
16/12/2022 เอ็มโปลี 0 : 1 โมนาโก
สถิติการพบกัน อินเตอร์ มิลาน – เอ็มโปลี
06/05/2022 อินเตอร์ มิลาน 4 : 2 เอ็มโปลี
20/01/2022 อินเตอร์ มิลาน 3 : 2 เอ็มโปลี
28/10/2021 เอ็มโปลี 0 : 2 อินเตอร์ มิลาน
27/05/2019 อินเตอร์ มิลาน 2 : 1 เอ็มโปลี
29/12/2018 เอ็มโปลี 0 : 1 อินเตอร์ มิลาน

 

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1.
นาโปลี
15 2 1 8 1 0 7 1 1 30 47
2.
เอซี มิลาน
11 5 2 7 1 1 4 4 1 15 38
3.
อินเตอร์ มิลาน
12 1 5 8 0 1 4 1 4 14 37
4.
ลาซิโอ
10 4 4 5 2 2 5 2 2 16 34
5.
อตาลันต้า
10 4 4 4 2 3 6 2 1 14 34
6.
โรม่า
10 4 4 5 1 3 5 3 1 7 34
7.
อูดิเนเซ่
6 7 5 3 4 2 3 3 3 5 25
8.
โตริโน่
6 5 7 3 3 3 3 2 4 -2 23
9.
ฟิออเรนติน่า
6 5 7 4 3 2 2 2 5 -3 23
10.
ยูเวนตุส
11 4 3 7 2 0 4 2 3 15 22
11.
โบโลญญ่า
6 4 8 4 3 2 2 1 6 -6 22
12.
เอ็มโปลี
5 7 6 4 2 3 1 5 3 -6 22
13.
มอนซา
6 3 9 4 1 4 2 2 5 -5 21
14.
เลชเช
4 8 6 2 5 2 2 3 4 -2 20
15.
สเปเซีย
4 6 8 2 6 1 2 0 7 -11 18
16.
ซาแลร์นิตาน่า
4 6 8 3 3 3 1 3 5 -12 18
17.
ซัสเซาโล่
4 4 10 3 2 4 1 2 6 -11 16
18.
เวโรน่า
2 3 13 2 0 7 0 3 6 -16 9
19.
ซามพ์โดเรีย
2 3 13 0 2 7 2 1 6 -23 9
20.
Cremonese
0 7 11 0 3 6 0 4 5 -19 7