อินเตอร์ มิลาน vs เครโมเนเซ่

อินเตอร์ มิลาน vs เครโมเนเซ่

อินเตอร์ มิลาน vs เครโมเนเซ่ แม้จะเสีย โรเมลู ลูกากู แต่ประสิทธิภาพในเกมรุกของ อินเตอร์ มิลาน ไม่ได้ลดลงไปเท่าไร ด้าน เครโมเนเซ่ ทีมน้องใหม่แพ้มารวด แถมเกมนี้้เจอกับของแข็งแบบนี้แม้จะมารับเต็มที่แต่ดูแล้วคงไม่รอดกลับไป

วิเคราะห์บอล อินเตอร์ มิลาน vs เครโมเนเซ่ วันอังคาร ที่ 30 สิงหาคม 2565 – 01:45 น.

อินเตอร์ มิลาน

ซิโมเน่ อินซากี้ เทรนเนอร์ อินเตอร์ มิลาน บุกไปแพ้ให้กับ ลาซิโอ ในเกมที่ผ่านมา ส่วนเกมนี้ไม่มี เฮนริค มคิทาร์ยาน ที่ยังไม่พร้อม ล่าสุดเสีย โรเมลู ลูกากู เจ็บจากการซ้อมคงไม่เสี่ยงใช้งานเพื่อเก็บไว้เจอกับ เอซี มิลาน ในสุดดสัปดาห์

เกมนี้จะสลับส่ง อองเดร โอนาน่า เฝ้าเสา กองหลัง มิลาน สคริเนียร์, สเตฟาน เดอ ฟราย และ อเลสซานโดร บาสโตนี่ เป็นสามประสาน กองกลาง เดนเซล ดุมฟรีส์, นิโกโล่ บาเรลล่า, มาร์เซโล่ โบรโซวิช, ฮาคาน ชาลาโนลู และ โรบิน โกเซนส์ ประสานงาน กองหน้า เอดิน เชโก้ ลงล่าตาข่ายร่วมกับ เลาตาโร่ มาร์ตีเนซ

เครโมเนเซ่

มัสซิมิเลียโน่ อัลวินี่ นายใหญ่ เครโมเนเซ่ แพ้มาสองในสองเกมแรกของฤดูกาล โดยสภาพทีมเกมนี้จะได้ กอนซาโล่ เอสกาลันเต้ พ้นโทษแบนกลับมา ทำให้ทีมไม่มีนักเตะเจ็บหรืดติดโทษแบนเลย

ยอนุต ราดู เป็นผู้รักาษาประตู แนวรับวาง มัตเตโอ เบียงเค็ตติ, โยฮัน วาซเกซ และ ลูก้า โลคอชวิลี่ มิดฟิลด์มี เปาโล กีโยเน่, ชาร์ลส์ พิคเคล, ซานติอาโก้ อัสกากีบาร์, เอ็มมานูเอล วาเลรี่ และ ลูก้า ซานิมัคเคีย ทำหน้าที่ กองหน้า ซีเรียล เดสเซอร์ กับ ดาวิด โอเคเรเร่ ล่าตาข่าย

11 ผู้เล่นตามคาด

อินเตอร์ มิลาน (3-5-2) : อองเดร โอนาน่า – มิลาน สคริเนียร์, สเตฟาน เดอ ฟราย, อเลสซานโดร บาสโตนี่ – เดนเซล ดุมฟรีส์, นิโกโล่ บาเรลล่า, มาร์เซโล่ โบรโซวิช, ฮาคาน ชาลาโนลู, โรบิน โกเซนส์ – เอดิน เชโก้, เลาตาโร่ มาร์ตีเนซ

เครโมเนเซ่ (3-4-1-2) : ยอนุต ราดู – มัตเตโอ เบียงเค็ตติ, โยฮัน วาซเกซ, ลูก้า โลคอชวิลี่ – เปาโล กีโยเน่, ชาร์ลส์ พิคเคล, ซานติอาโก้ อัสกากีบาร์, เอ็มมานูเอล วาเลรี่, ลูก้า ซานิมัคเคีย – ซีเรียล เดสเซอร์, ดาวิด โอเคเรเร่

สนาม : สตาดิโอ จูเซปเป้ เมอัซซ่า

ผู้ตัดสิน : ฟรานเชสโก้ โฟร์โน

ผลที่คาด

อินเตอร์ มิลาน ชนะ เครโมเนเซ่ 3-0

 

ผลงาน อินเตอร์ มิลาน 5 นัดล่าสุด
27/08/2022 ลาซิโอ 3 : 1 อินเตอร์ มิลาน
21/08/2022 อินเตอร์ มิลาน 3 : 0 สเปเซีย
14/08/2022 เลชเช 1 : 2 อินเตอร์ มิลาน
07/08/2022 อินเตอร์ มิลาน 2 : 4 บียาร์เรอัล
31/07/2022 อินเตอร์ มิลาน 2 : 2 โอลิมปิก ลียง
ผลงาน เครโมเนเซ่ 5 นัดล่าสุด
27/08/2022 Cremonese 1 : 2 โตริโน่
22/08/2022 โรม่า 1 : 0 Cremonese
14/08/2022 ฟิออเรนติน่า 3 : 2 Cremonese
09/08/2022 Cremonese 3 : 2 Ternana
30/07/2022 เวโรน่า 4 : 3 Cremonese
สถิติการพบกัน อินเตอร์ มิลาน – เครโมเนเซ่
20/07/2011 อินเตอร์ มิลาน 4 : 1 Cremonese
06/04/1996 Cremonese 2 : 4 อินเตอร์ มิลาน
03/12/1995 อินเตอร์ มิลาน 2 : 0 Cremonese
30/04/1995 อินเตอร์ มิลาน 0 : 0 Cremonese
04/12/1994 Cremonese 0 : 1 อินเตอร์ มิลาน

 

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1.
นาโปลี
2 1 0 1 0 0 1 1 0 7 7
2.
เอซี มิลาน
2 1 0 2 0 0 0 1 0 4 7
3.
ลาซิโอ
2 1 0 2 0 0 0 1 0 3 7
4.
อตาลันต้า
2 1 0 0 1 0 2 0 0 3 7
5.
โตริโน่
2 1 0 0 1 0 2 0 0 2 7
6.
โรม่า
2 1 0 1 0 0 1 1 0 2 7
7.
อินเตอร์ มิลาน
2 0 1 1 0 0 1 0 1 2 6
8.
ยูเวนตุส
1 2 0 1 1 0 0 1 0 3 5
9.
ฟิออเรนติน่า
1 2 0 1 1 0 0 1 0 1 5
10.
ซาแลร์นิตาน่า
1 1 1 1 0 1 0 1 0 3 4
11.
อูดิเนเซ่
1 1 1 0 1 0 1 0 1 -1 4
12.
สเปเซีย
1 1 1 1 1 0 0 0 1 -2 4
13.
ซัสเซาโล่
1 1 1 1 0 0 0 1 1 -2 4
14.
เอ็มโปลี
0 2 1 0 1 0 0 1 1 -1 2
15.
เลชเช
0 1 2 0 1 1 0 0 1 -2 1
16.
โบโลญญ่า
0 1 2 0 1 0 0 0 2 -3 1
17.
เวโรน่า
0 1 2 0 0 2 0 1 0 -4 1
18.
ซามพ์โดเรีย
0 1 2 0 1 1 0 0 1 -6 1
19.
Cremonese
0 0 3 0 0 1 0 0 2 -3 0
20.
Monza
0 0 3 0 0 2 0 0 1 -6 0