อินเตอร์ มิลาน vs บาร์เซโลน่า

อินเตอร์ มิลาน vs บาร์เซโลน่า

อินเตอร์ มิลาน vs บาร์เซโลน่า ทั้งสองทีมต่างลงสนามด้วยสภาพไม่สมบูรณ์ แต่ อินเตอร์ มิลาน ได้รับผลกระทบมากกว่าโดยเฉพาะการเสีย มาร์เซโล่ โบรโซวิช ฟอร์มช่วงหลังของทีมเนรัซซูร์รี่ยังแย่ด้วยหลังพ่ายในลีกสองเกมติด ขณะเดียวกัน บาร์เซโลน่า มาเยือนด้วยความมั่นใจ ดังนั้นทีมอาซูลกราน่าที่ครบเครื่องกว่าทั้งรุกและรับจะบุกมาคว้าชัยตามเป้าหมาย อินเตอร์ มิลาน vs บาร์เซโลน่า

วิเคราะห์บอล อินเตอร์ มิลาน vs บาร์เซโลน่า วันอังคาร ที่ 04 ตุลาคม 2565 – 02:00 น.

อินเตอร์ มิลาน

ซิโมเน่ อินซากี้ ไม่มี มาร์เซโล่ โบรโซวิช กับ โรเมลู ลูกากู สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ เลาตาโร่ มาร์ตีเนซ ยังต้องรอการประเมินสภาพความฟิต ด้าน อ็องเดร โอนาน่า พร้อมลงเฝ้าเสาแทน ซาเมียร์ ฮันดาโนวิช ส่วน สเตฟาน เดอ ฟราย, เฮนริค มคิทาร์ยาน, โรบิน โกเซนส์, มัตเตโอ ดาร์เมียน หรือ ฮัวกิน กอร์เรอา พร้อมสลับลงสนาม

เลาตาโร่ มาร์ตีเนซ จะเล่นกองหน้าคู่ เอดิน เชโก้ แดนกลางมี เดนเซล ดุมฟรีส์, นิโคโล่ บาเรลล่า, คริสตาน อัสยานี่, เฮนริค มคิทาร์ยาน, โรบิน โกเซนส์ ลงทำเกม ส่วน มิลาน สครีเนียร์, สเตฟาน เดอ ฟราย, อเลสซานโดร บาสโตนี่ จะลงคุมแนวรับ โดยมี อ็องเดร โอนาน่า ลงเฝ้าเสา ทีเด็ดฟุตบอลวันนี้

บาร์เซโลน่า

ชาบี เอร์นานเดซ ไม่มี เฟรงกี้ เดอ ย็อง, เมมฟิส เดอปาย, ชูลส์ กุนเด้, เอคตอร์ เบเยริน กับ โรนัลด์ อาเราโฮ สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ เปโดร กอนซาเลซ โลเปซ เปดรี้, ราฟินญ่า, เอริก การ์เซีย, มาร์กอส อลอนโซ่ หรือ เซร์จี้ โรเบร์โต้ พร้อมสลับลงสนาม ส่วน อันซู ฟาตี, เฟร์ราน ตอร์เรส, ฟร้องค์ เกสซีเย่, เคราร์ด ปีเก้ หรือ อาเลฆานโดร บัลเด้ จะเป็นสำรอง

อุสมาน เดมเบเล่, โรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้, ราฟินญ่า จะลงเล่นแนวรุก แดนกลางมี เปโดร กอนซาเลซ โลเปซ เปดรี้, เซร์คิโอ บุสเก็ตส์, ปาโบล มาร์ติน ปาเอซ กาบีร่า กาบี ลงทำเกม ส่วน เซร์จี้ โรเบร์โต้, อันเดรียส คริสเตนเซ่น, เอริก การ์เซีย, มาร์กอส อลอนโซ่ จะลงคุมแนวรับ โดยมี มาร์ค อันเดร แทร์ ชเตเก้น เฝ้าเสา

11 ผู้เล่นตามคาด  

อินเตอร์ มิลาน (3-5-2) : อ็องเดร โอนาน่า – มิลาน สครีเนียร์, สเตฟาน เดอ ฟราย, อเลสซานโดร บาสโตนี่ – เดนเซล ดุมฟรีส์, นิโคโล่ บาเรลล่า, คริสตาน อัสยานี่, เฮนริค มคิทาร์ยาน, โรบิน โกเซนส์ – เลาตาโร่ มาร์ตีเนซ, เอดิน เชโก้

บาร์เซโลน่า (4-3-3) : มาร์ค อันเดร แทร์ ชเตเก้น – เซร์จี้ โรเบร์โต้, อันเดรียส คริสเตนเซ่น, เอริก การ์เซีย, มาร์กอส อลอนโซ่ – เปโดร กอนซาเลซ โลเปซ เปดรี้, เซร์คิโอ บุสเก็ตส์, ปาโบล มาร์ติน ปาเอซ กาบีร่า กาบี – อุสมาน เดมเบเล่, โรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้, ราฟินญ่า

สนาม : สตาดิโอน จูเซ็ปเป้ เมอัซซ่า, มิลาน

ผู้ตัดสิน : สลาฟโก้ วินชิช (สโลวีเนีย)

ผลที่คาด : อินเตอร์ มิลาน แพ้ บาร์เซโลน่า 1-2

 

ผลงาน อินเตอร์ มิลาน 5 นัดล่าสุด
01/10/2022 อินเตอร์ มิลาน 1 : 2 โรม่า
18/09/2022 อูดิเนเซ่ 3 : 1 อินเตอร์ มิลาน
13/09/2022 เอฟซี วิคตอเรีย พัลเซ่น 0 : 2 อินเตอร์ มิลาน
10/09/2022 อินเตอร์ มิลาน 1 : 0 โตริโน่
08/09/2022 อินเตอร์ มิลาน 0 : 2 บาเยิร์น มิวนิค
ผลงาน บาร์เซโลน่า 5 นัดล่าสุด
02/10/2022 มายอร์ก้า 0 : 1 บาร์เซโลน่า
17/09/2022 บาร์เซโลน่า 3 : 0 เอลเช่
14/09/2022 บาเยิร์น มิวนิค 2 : 0 บาร์เซโลน่า
10/09/2022 คาดิส 0 : 4 บาร์เซโลน่า
08/09/2022 บาร์เซโลน่า 5 : 1 เอฟซี วิคตอเรีย พัลเซ่น
สถิติการพบกัน อินเตอร์ มิลาน – บาร์เซโลน่า
11/12/2019 อินเตอร์ มิลาน 1 : 2 บาร์เซโลน่า
03/10/2019 บาร์เซโลน่า 2 : 1 อินเตอร์ มิลาน
07/11/2018 อินเตอร์ มิลาน 1 : 1 บาร์เซโลน่า
25/10/2018 บาร์เซโลน่า 2 : 0 อินเตอร์ มิลาน
29/04/2010 บาร์เซโลน่า 1 : 0 อินเตอร์ มิลาน

 

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
Group A
1.
นาโปลี
2 0 0 1 0 0 1 0 0 6 6
2.
ลิเวอร์พูล
1 0 1 1 0 0 0 0 1 -2 3
3.
อาแย็กซ์
1 0 1 1 0 0 0 0 1 3 3
4.
เรนเจอส์
0 0 2 0 0 1 0 0 1 -7 0
Group B
1.
คลับ บรูกก์
2 0 0 1 0 0 1 0 0 5 6
2.
เลเวอร์คูเซ่น
1 0 1 1 0 0 0 0 1 1 3
3.
แอตเลติโก มาดริด
1 0 1 1 0 0 0 0 1 -1 3
4.
ปอร์โต้
0 0 2 0 0 1 0 0 1 -5 0
Group C
1.
บาเยิร์น มิวนิค
2 0 0 1 0 0 1 0 0 4 6
2.
บาร์เซโลน่า
1 0 1 1 0 0 0 0 1 2 3
3.
อินเตอร์ มิลาน
1 0 1 0 0 1 1 0 0 0 3
4.
เอฟซี วิคตอเรีย พัลเซ่น
0 0 2 0 0 1 0 0 1 -6 0
Group D
1.
Sporting CP
2 0 0 1 0 0 1 0 0 5 6
2.
ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส
1 0 1 1 0 0 0 0 1 0 3
3.
แฟร้งค์เฟิร์ต
1 0 1 0 0 1 1 0 0 -2 3
4.
โอลิมปิก มาร์กเซย
0 0 2 0 0 1 0 0 1 -3 0
Group E
1.
เอซี มิลาน
1 1 0 1 0 0 0 1 0 2 4
2.
ดินาโม ซาเกร็บ
1 0 1 1 0 0 0 0 1 -1 3
3.
เร้ดบูลล์ ซัลซ์บวร์ก
0 2 0 0 1 0 0 1 0 0 2
4.
เชลซี
0 1 1 0 1 0 0 0 1 -1 1
Group F
1.
เรอัล มาดริด
2 0 0 1 0 0 1 0 0 5 6
2.
เอฟซี ชักตาร์ โดเน็ตส์ก
1 1 0 0 1 0 1 0 0 3 4
3.
เซลติก
0 1 1 0 0 1 0 1 0 -3 1
4.
ไลป์ซิก
0 0 2 0 0 1 0 0 1 -5 0
Group G
1.
แมนเชสเตอร์ ซิตี้
2 0 0 1 0 0 1 0 0 5 6
2.
ดอร์ทมุนด์
1 0 1 1 0 0 0 0 1 2 3
3.
เอฟซี โคเปนเฮเกน
0 1 1 0 1 0 0 0 1 -3 1
4.
เซบีย่า
0 1 1 0 0 1 0 1 0 -4 1
Group H
1.
ปารีส แซงต์แชร์กแมง
2 0 0 1 0 0 1 0 0 3 6
2.
เบนฟิก้า
2 0 0 1 0 0 1 0 0 3 6
3.
ยูเวนตุส
0 0 2 0 0 1 0 0 1 -2 0
4.
มัคคาบี้ ไฮฟา
0 0 2 0 0 1 0 0 1 -4 0