ออสเตรีย vs โครเอเชีย

ออสเตรีย vs โครเอเชีย

ออสเตรีย vs โครเอเชีย ออสเตรีย สู้เต็มที่แน่นอนอย่างน้อยเพื่อแฟนบอลและอยากพลิกชนะลุ้นหนีตกชั้นจากระดับเอ โดยทาง โครเอเชีย ต้องการชัยชนะเช่นกันเพื่อการันตีไปเล่นรอบสุดท้าย แต่เกมนี้ไม่ง่ายบวกกับเจ้าบ้านสู้เต็มที่ มองว่ารูปเกมสูสีไม่น้อย และทาง ออสเตรีย ไม่น่าแพ้

วิเคราะห์บอล ออสเตรีย vs โครเอเชีย วันอาทิตย์ ที่ 25 กันยายน 2565 – 01:45 น.

ออสเตรีย

ราล์ฟ รังนิก เทรนเนอร์ชาวเยอรมันพาทีมชนะ 1 เสมอ 1 แพ้ 3 มี 4 คะแนน โดยผลงานนัดล่าสุดบุกพ่าย ฝรั่งเศส 0-2

ความพร้อมนัดนี้ ซาช่า คาลายชิช กองหน้าบาดเจ็บพักยาว เช่นเดียวกับ คอนราด ไลเมอร์ กองกลางตัวหลักที่ผ่าตัดรักษาอาการเดี้ยงพักไปจนสิ้นปี ในราย ดาวิด อลาบา ต้องรอดูความพร้อมก่อนลงสนาม

แต่ทาง เควิน ดานโซ่ พ้นโทษแบน

โครเอเชีย

ซลัตโก้ ดาลิช พาทีมทำผลงนชนะ 3 เสมอ 1 แพ้ 1 รั้งที่หนึ่งของกลุ่มด้วยการมี 10 คะแนน เกมล่าสุดเปิดบ้านบดชนะ โครเอเชีย 2-1

สภาพทีมจะพลาดใช้งาน มาร์ติน เออร์ลิช กองหลังมีอาการบาดเจ็บเล่นงานกลับมาซ้อมต้องดูความฟิตอีกครั้ง โดยเกมที่ผ่านมา โยซิป ชูตาโล่ บาดเจ็บบริเวณข้อเท้ามีโอกาสหลุดตัวจริง เช่นเดียวกับ อีวาน เปรีชิช ที่ต้องดูสภาพร่างกายอีกที

11 ผู้เล่นตามคาด

ออสเตรีย (4-4-2) : ไฮน์ซ ลินเดอร์ – คริสโตเฟอร์ ทริมเมล, แกร์น็อต เทราเนอร์, เควิน ดานโซ่, มักซีมีเลียน เวอแบร์ – มาร์เซล ซาบิตเซอร์, ชาเวอร์ ชลาเกอร์, นิโคลัส ไซวัลด์, คริสโตฟ เบาม์การ์ทเนอร์ – มาร์โค อาร์เนาโตวิช, มิชาเอล เกรกอริตซ์

โครเอเชีย (4-3-3) : โดมินิก ลิวาโควิช – โยซิป ยูราโนวิช, ยอชโก้ กวาร์ดิโอล, เดยัน ลอฟเรน, บอร์นา โซซ่า – ลูก้า โมดริช, มาร์เซโล่ โบรโซวิช, มาเตโอ โควาชิช – มาริโอ พาชาลิช, อันเต บูดีเมียร์, มิสลาฟ ออร์ชิช

สนาม : แอร์นส์ ฮัปเพิ่ล สตาดิโอน, เวียนนา

ผู้ตัดสิน : อาร์ตูร์ ซัวเรส ดีอาส (โปรตุเกส)

ผลที่คาด : เสมอ 1-1

 

ผลงาน ออสเตรีย 5 นัดล่าสุด
23/09/2022 ฝรั่งเศส 2 : 0 ออสเตรีย
14/06/2022 เดนมาร์ก 2 : 0 ออสเตรีย
11/06/2022 ออสเตรีย 1 : 1 ฝรั่งเศส
07/06/2022 ออสเตรีย 1 : 2 เดนมาร์ก
04/06/2022 โครเอเชีย 0 : 3 ออสเตรีย
ผลงาน โครเอเชีย 5 นัดล่าสุด
23/09/2022 โครเอเชีย 2 : 1 เดนมาร์ก
14/06/2022 ฝรั่งเศส 0 : 1 โครเอเชีย
11/06/2022 เดนมาร์ก 0 : 1 โครเอเชีย
07/06/2022 โครเอเชีย 1 : 1 ฝรั่งเศส
04/06/2022 โครเอเชีย 0 : 3 ออสเตรีย
สถิติการพบกัน ออสเตรีย – โครเอเชีย
04/06/2022 โครเอเชีย 0 : 3 ออสเตรีย
20/05/2010 ออสเตรีย 0 : 1 โครเอเชีย
08/06/2008 ออสเตรีย 0 : 1 โครเอเชีย
24/05/2006 ออสเตรีย 1 : 4 โครเอเชีย
28/02/2001 โครเอเชีย 1 : 0 ออสเตรีย

 

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
Group 1
1.
ลัตเวีย
4 0 1 2 0 1 2 0 0 7 12
2.
มอลโดวา
3 1 1 1 0 1 2 1 0 2 10
3.
อันดอร์รา
2 1 2 1 1 0 1 0 2 -1 7
4.
ลิกเตนสไตน์
0 0 5 0 0 3 0 0 2 -8 0
Group 2
1.
เอสโตเนีย
3 0 0 2 0 0 1 0 0 4 9
2.
มัลตา
2 0 2 1 0 1 1 0 1 1 6
3.
ซานมารีโน
0 0 3 0 0 1 0 0 2 -5 0