ออสเตรีย vs อิตาลี

ออสเตรีย vs อิตาลี

ออสเตรีย vs อิตาลี ออสเตรีย เกมที่แล้วหืดจับเลยว่าจะเอาชนะ อันดอร์ร่า มาได้ เกมนี้มาเจอ อิตาลี ที่ฟอร์มดีเลยเกมที่แล้ว ชื่อชั้นนักเตะถือว่าเหนือกว่าเยอะ นัดนี้คงคว้าชัยไปได้อีกครั้ง

วิเคราะห์บอล ออสเตรีย vs อิตาลี วันอาทิตย์ ที่ 20 พฤศจิกายน 2565 – 02:45 น.

ออสเตรีย

ราล์ฟ รังนิก กุนซือทีมชาติ ออสเตรีย พาทีมเอาชนะ อันดอร์ร่า หวุดหวิด 1-0 ในเกมล่าสุด โดยทีมนำโดยนักเตะที่เล่นในลีกใหญ่ของยุโรปนำโดย ดาวิด อลาบา กับ มาร์โก อาร์เนาโตวิช ที่ลงเป็นสำรองในเกมที่แล้วพร้อมออกสตาร์ท

ไฮน์ซ ลินด์เนอร์ จะได้ลงเล่นในตำแหน่งผู้รักษาประตู กองหลัง สเตฟาน ปอสช์, เควิน ดานโซ่ช และ ดาวิด อลาบา คุมเกม มิดฟิลด์ ฟิลลิปป์ เอ็มวีนี่, ฟลอเรียน กริลลิตช์, ซาเวอร์ ชลาเกอร์ และ มาร์เซล ซาบิตเซอร์ ทำหน้าที่ แนวรุก คริสต็อป บอมการ์ทเนอร์ กับ มิเชล เกรกอริตช์ ทำเกมหลัง มาร์โก อาร์เนาโตวิช หัวหอกตัวเป้า

อิตาลี

โรแบร์โต้ มันชินี่ เทรนเนอร์ของ อิตาลี ทำได้ดีเลยเอาชนะ แอลเบเนีย 3-1 โดยล่าสุดทีมปล่อย ซานโดร โตนาลี่ และ นิโกโล่ ฟาโจลี่ กลับสโมสรไปเนื่องจากอาการบาดเจ็บ

เกมนี้ จานลุยจิ ดอนนารุมม่า กลับมายืนตัวจริง กองหลัง กองหลัง จอร์โจ้ สกัลวินี่, ฟรานเชสโก้ อาแชร์บี้ และ เลโอนาร์โด้ โบนุชชี่ เป็นสามประสาน มิดฟิลด์ โจวานนี่ ดิ ลอเรนโซ่, นิโกโล่ บาเรลล่า, มัตเตโอ เปสซิน่า และ เฟเดริโก้ ดิมาร์โก คุมเกม แนวรุก มัตเตโอ โปลิตาโน่ ลงประสานงานกับ จาโคโม่ ราสปาโดรี่ และ วินเชนโซ่ กรีโฟ่

11 ผู้เล่นตามคาด

ออสเตรีย (3-4-2-1) : ไฮน์ซ ลินด์เนอร์ – สเตฟาน ปอสช์, เควิน ดานโซ่, ดาวิด อลาบา – ฟิลลิปป์ เอ็มวีนี่, ฟลอเรียน กริลลิตช์, ซาเวอร์ ชลาเกอร์, มาร์เซล ซาบิตเซอร์ – คริสต็อป บอมการ์ทเนอร์, มิเชล เกรกอริตช์ – มาร์โก อาร์เนาโตวิช.

อิตาลี (3-4-3) : จานลุยจิ ดอนนารุมม่า – จอร์โจ้ สกัลวินี่, ฟรานเชสโก้ อาแชร์บี้, เลโอนาร์โด้ โบนุชชี่ – โจวานนี่ ดิ ลอเรนโซ่, นิโกโล่ บาเรลล่า, มัตเตโอ เปสซิน่า, เฟเดริโก้ ดิมาร์โก – มัตเตโอ โปลิตาโน่, จาโคโม่ ราสปาโดรี่, วินเชนโซ่ กรีโฟ่

สนาม : เอิร์นต์ส ฮัปเปล สตาดิโอน

ผลที่คาด

ออสเตรีย แพ้ อิตาลี 1-2

 

ผลงาน ออสเตรีย 5 นัดล่าสุด
17/11/2022 อันดอร์รา 0 : 1 ออสเตรีย
26/09/2022 ออสเตรีย 1 : 3 โครเอเชีย
23/09/2022 ฝรั่งเศส 2 : 0 ออสเตรีย
14/06/2022 เดนมาร์ก 2 : 0 ออสเตรีย
11/06/2022 ออสเตรีย 1 : 1 ฝรั่งเศส
ผลงาน อิตาลี 5 นัดล่าสุด
17/11/2022 แอลเบเนีย 1 : 3 อิตาลี
27/09/2022 ฮังการี 0 : 2 อิตาลี
24/09/2022 อิตาลี 1 : 0 อังกฤษ
15/06/2022 เยอรมัน 5 : 2 อิตาลี
12/06/2022 อังกฤษ 0 : 0 อิตาลี
สถิติการพบกัน ออสเตรีย – อิตาลี
27/06/2021 อิตาลี 2 : 1 ออสเตรีย
21/08/2008 ออสเตรีย 2 : 2 อิตาลี
23/06/1998 อิตาลี 2 : 1 ออสเตรีย
10/06/1990 อิตาลี 1 : 0 ออสเตรีย
19/06/1978 อิตาลี 1 : 0 ออสเตรีย