อตาลันต้า vs เครโมเนเซ่

อตาลันต้า vs เครโมเนเซ่

อตาลันต้า vs เครโมเนเซ่ ตาลันต้า ออกสตาร์ทอย่างยอดเยี่ยม เกมรุกก็ยิงประตูมาอย่างต่อเนื่อง เครโมเนเซ่ อาจจะมีกำลังใจจากการเก็บแต้มแรก แต่มาเยือนเกมนี้คงต้านไม่อยู่ เจ้าบ้านคงเอาชนะไปได้ไม่ยาก

วิเคราะห์บอล อตาลันต้า vs เครโมเนเซ่ วันอาทิตย์ ที่ 11 กันยายน 2565 – 17:30 น.

อตาลันต้า

จาน ปิเอโร่ กัสเปรินี่ กุนซือของ อตาลันต้า บุกชนะ มอนซ่า  2-0 ในเกมล่าสุด รักษาผลงานยังไม่แพ้ใครในฤดูกลนี้ ส่วนสภาพทีมไม่มี เบรัต ฌิมซิตี้ กับ ดูวาน ซาปาต้า ที่ยังเจ็บ

ฮวน มุสโซ่ เฝ้าเสา กองหลัง ราฟาเอล โตลอย, เมริห์ เดมิราล และ คาเล็บ โอโกลี่ เป็นสามประสาน แดนกลางมี ฮันท์ ฮาเทบัวส์, มาร์เท่น เดอ รอน, เทิน คูปไมเนอร์ส และ โยอาคิม เมห์เล่ โดยมี เอแดร์ซอน ปั้นเกมรุกหลัง อเดโมล่า ลุคมัน กับ ราสมุส ฮอยลุนด์ คู่กองหน้า

เครโมเนเซ่

มัสซิมิเลียโน่ อัลวินี่ นายใหญ่ เครโมเนเซ่ เก็บแต้มแรกของซีซั่นในเกมล่าสุดที่เปิดบ้านเสมอกับ ซาสซูโอโล่ 0-0 โดยสภาพทีมเกมนี้ขาดแค่ มาร์โก คาร์เนเซ็คคี่ มือกาวสำรองที่เจ็บคนเดียวเหมือนเดิม

เกมนี้จะมี ยอนุต ราดู เป็นผู้รักษาประตู แนวรับวาง เอ็มมานูเอล ไอวู, แจ็ค เฮนรี่ และ ลูก้า โลคอชวิลี่ มิดฟิลด์ เปาโล กีโยเล่, ชาร์ลส์ พิคเคล, ซูอาลิโย่ ไมเต้, เอ็มมานูเอล วาเลรี่ และ ลูก้า ซานิมัคเคีย ทำหน้าที่ กองหน้าเป็น ซีเรียล เดสเซอร์ กับ ดาวิด โอเคเรเร่

11 ผู้เล่นตามคาด

อตาลันต้า (3-4-2-1) : ฮวน มุสโซ่ – ราฟาเอล โตลอย, เมริห์ เดมิราล, คาเล็บ โอโกลี่ – ฮันท์ ฮาเทบัวส์, มาร์เท่น เดอ รอน, เทิน คูปไมเนอร์ส, แบรนดอน ซ็อปปี้ – เอแดร์ซอน – อเดโมล่า ลุคมัน, ราสมุส ฮอยลุนด์

เครโมเนเซ่ (3-4-1-2) : ยอนุต ราดู – แจ็ค เฮนรี่, วลสาด คิริเคส, ลูก้า โลคอชวิลี่ – เปาโล กีโยเล่, ชาร์ลส์ พิคเคล, ซูอาลิโย่ ไมเต้, เอ็มมานูเอล วาเลรี่, ลูก้า ซานิมัคเคีย – ซีเรียล เดสเซอร์, ดาวิด โอเคเรเร่

สนาม : จีวิสส์ สเตเดี้ยม

ผู้ตัดสิน : อันเดรีย โคลอมโบ

ผลที่คาด

อตาลันต้า ชนะ เครโมเนเซ่ 3-0

 

ผลงาน อตาลันต้า 5 นัดล่าสุด
05/09/2022 Monza 0 : 2 อตาลันต้า
02/09/2022 อตาลันต้า 3 : 1 โตริโน่
28/08/2022 เวโรน่า 0 : 1 อตาลันต้า
22/08/2022 อตาลันต้า 1 : 1 เอซี มิลาน
13/08/2022 ซามพ์โดเรีย 0 : 2 อตาลันต้า
ผลงาน เครโมเนเซ่ 5 นัดล่าสุด
04/09/2022 Cremonese 0 : 0 ซัสเซาโล่
31/08/2022 อินเตอร์ มิลาน 3 : 1 Cremonese
27/08/2022 Cremonese 1 : 2 โตริโน่
22/08/2022 โรม่า 1 : 0 Cremonese
14/08/2022 ฟิออเรนติน่า 3 : 2 Cremonese
สถิติการพบกัน อตาลันต้า – เครโมเนเซ่
14/08/2016 อตาลันต้า 3 : 0 Cremonese
08/08/2012 อตาลันต้า 0 : 2 Cremonese
08/04/2006 อตาลันต้า 2 : 0 Cremonese
12/11/2005 Cremonese 0 : 1 อตาลันต้า
01/09/1999 Cremonese 0 : 0 อตาลันต้า

 

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1.
อตาลันต้า
4 1 0 1 1 0 3 0 0 7 13
2.
นาโปลี
3 2 0 1 1 0 2 1 0 8 11
3.
เอซี มิลาน
3 2 0 3 0 0 0 2 0 5 11
4.
อูดิเนเซ่
3 1 1 2 1 0 1 0 1 4 10
5.
โรม่า
3 1 1 2 0 0 1 1 1 1 10
6.
โตริโน่
3 1 1 1 1 0 2 0 1 1 10
7.
ยูเวนตุส
2 3 0 2 1 0 0 2 0 5 9
8.
อินเตอร์ มิลาน
3 0 2 2 0 0 1 0 2 3 9
9.
ลาซิโอ
2 2 1 2 0 1 0 2 0 2 8
10.
ซาแลร์นิตาน่า
1 3 1 1 1 1 0 2 0 3 6
11.
ฟิออเรนติน่า
1 3 1 1 2 0 0 1 1 0 6
12.
ซัสเซาโล่
1 3 1 1 1 0 0 2 1 -2 6
13.
เวโรน่า
1 2 2 1 0 2 0 2 0 -3 5
14.
สเปเซีย
1 2 2 1 2 0 0 0 2 -4 5
15.
เอ็มโปลี
0 4 1 0 2 0 0 2 1 -1 4
16.
โบโลญญ่า
0 3 2 0 2 0 0 1 2 -3 3
17.
เลชเช
0 2 3 0 1 1 0 1 2 -3 2
18.
ซามพ์โดเรีย
0 2 3 0 2 1 0 0 2 -7 2
19.
Cremonese
0 1 4 0 1 1 0 0 3 -5 1
20.
Monza
0 0 5 0 0 3 0 0 2 -11 0