อฌักซิโอ vs แกลร์กมงต์ ฟุต

อฌักซิโอ vs แกลร์กมงต์ ฟุต

อฌักซิโอ vs แกลร์กมงต์ ฟุต ผลงานแย่พอกันแต่ทาง อฌักซิโอ มั่นใจจากชัยชนะนัดล่าสุด แม้ว่าจะเจองานไม่ง่ายเพราะศักยภาพไม่ได้เหนือกว่า แกลร์กมงต์ ฟุต เท่าไหร่ แต่เกมนี้ได้เล่นในรังบวกกับเสียงเชียร์มองว่าเจ้าบ้านมีโอกาสเฮสูง

วิเคราะห์บอล อฌักซิโอ vs แกลร์กมงต์ ฟุต วันอาทิตย์ ที่ 02 ตุลาคม 2565 – 20:00 น.

อฌักซิโอ

โอลิวิเย่ร์ ป็องตาโลนี่ พาทีมชนะนัดแรกและหยุดสถิติแพ้ 5 เกมติดต่อกันลงได้แล้ว โดยผลงานล่าสุดบุกชนะ แบรสต์ 1-0

สภาพทีมในนัดนี้จะพลาดใช้งาน แฟร์กล็องด์ มาเยมโบ้ มีปัญหาบาดเจ็บ นอกจากนั้น เบนฌาแม็ง เลอรัว ผู้รักษาประตูมือ 1 มีปัญหาที่คอและศีรษะ ส่วน อูมาร์ กอนซาเลซ ไม่พร้อมรบ

แต่ทาง เควิน สปาดานูดา หายเจ็บกลับมาช่วยงาน

แกลร์กมงต์ ฟุต

ปาสกาล กาสเตียง พลาดท่าโดน ทรัวส์ บุกสอยคารัง 1-3 ในเกมลีก เอิง นัดล่าสุด

ความพร้อม ชิม อาลล์วีนาห์ บาดเจ็บบริเวณกล้ามเนื้อต้นขาพลาดช่วยงานในนัดนี้ นอกจากนั้น เฌเรมี่ เบอล่า มีปัญหากล้ามเนื้อพลาดช่วยงานอีกราย แต่ทาง เมห์ดี้ เซฟฟาน แบ็กขวาที่พักเป็นเดือนกลับมามีชื่ออีกครั้ง

11 ผู้เล่นตามคาด

อฌักซิโอ (4-4-2) : ชูวานนี่ กิลลีชีนี่ – มิกกาแอล อัลฟองส์, เกลม็องต์ วีดาล, เซดริก อาวีเนล, อิสมาแอล ดิยัลโล่ – ซีริลล์ บายาลา, มาติเยอ กูตาเดอร์, แว็งซ็องต์ มาร์เค็ตติ, ยานิส ซีมีญานี่ – โรแม็ง อามูมา, โยอันน์ ตูซการ์

แกลร์กมงต์ ฟุต (4-2-3-1) : โมรี่ เดียว – อาลีดู เซดู, มาเตอุซ วีเตสก้า, ฟลอร็องต์ โอชีเย่ร์, เนโต้ บอร์เจส – โยอันน์ มาแญ็ง, โฌอัน กาสเตียง – โฌเดล ดอสซู, มูฮัมเหม็ด ซาราเชวิช, ซาอีฟ-เอ็ดดีน คาอุย – คอมเนน อันดริช

สนาม : สต๊าด ฟร็องซัวส์ โกตี้

ผู้ตัดสิน : เกลม็องต์ ตูร์กแป็ง

ผลที่คาด : อฌักซิโอ ชนะ 2-1

 

ผลงาน อฌักซิโอ 5 นัดล่าสุด
18/09/2022 แบรสต์ 0 : 1 อฌักซิโอ้
11/09/2022 อฌักซิโอ้ 0 : 1 นีซ
04/09/2022 อฌักซิโอ้ 0 : 1 ลอริยองต์
01/09/2022 มงต์เปลลิเย่ร์ 2 : 0 อฌักซิโอ้
27/08/2022 อฌักซิโอ้ 1 : 3 ลีลล์
ผลงาน แกลร์กมงต์ ฟุต 5 นัดล่าสุด
22/09/2022 บอร์กโดซ์ 2 : 3 แกลร์มง
18/09/2022 แกลร์มง 1 : 3 ทรัวส์
11/09/2022 สตราส์บูร์ก 0 : 0 แกลร์มง
04/09/2022 แกลร์มง 2 : 0 ตูลูส
01/09/2022 โอลิมปิก มาร์กเซย 1 : 0 แกลร์มง
สถิติการพบกัน อฌักซิโอ – แกลร์กมงต์ ฟุต
21/02/2021 อฌักซิโอ้ 0 : 2 แกลร์มง
25/10/2020 แกลร์มง 0 : 2 อฌักซิโอ้
23/11/2019 อฌักซิโอ้ 1 : 1 แกลร์มง
20/04/2019 แกลร์มง 0 : 0 อฌักซิโอ้
24/11/2018 อฌักซิโอ้ 0 : 0 แกลร์มง

 

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1.
ปารีส แซงต์แชร์กแมง
8 1 0 3 1 0 5 0 0 23 25
2.
โอลิมปิก มาร์กเซย
7 2 0 4 1 0 3 1 0 14 23
3.
ลอริยองต์
6 1 1 3 0 0 3 1 1 5 19
4.
ล็องส์
5 3 0 4 0 0 1 3 0 9 18
5.
แรนส์
4 3 2 3 0 1 1 3 1 8 15
6.
โมนาโก
4 2 2 1 1 2 3 1 0 1 14
7.
โอลิมปิก ลียง
4 1 3 4 0 1 0 1 2 6 13
8.
ลีลล์
4 1 3 2 0 2 2 1 1 0 13
9.
มงต์เปลลิเย่ร์
4 0 4 3 0 2 1 0 2 4 12
10.
ทรัวส์
3 1 4 1 1 1 2 0 3 -2 10
11.
แกลร์มง
3 1 4 2 0 2 1 1 2 -4 10
12.
ตูลูส
2 2 4 1 2 1 1 0 3 -4 8
13.
นีซ
2 2 5 0 1 3 2 1 2 -5 8
14.
อองเช่ร์
2 2 5 1 1 3 1 1 2 -12 8
15.
น็องต์
1 4 3 1 2 1 0 2 2 -3 7
16.
Auxerre
2 1 5 1 1 2 1 0 3 -11 7
17.
แร็งส์
1 3 4 0 2 2 1 1 2 -7 6
18.
สตราส์บูร์ก
0 5 4 0 3 2 0 2 2 -5 5
19.
แบรสต์
1 2 5 0 2 2 1 0 3 -10 5
20.
อฌักซิโอ้
1 1 6 0 1 3 1 0 3 -7 4