สโลวีเนีย vs นอร์เวย์

สโลวีเนีย vs นอร์เวย์

สโลวีเนีย vs นอร์เวย์ สโลวีเนีย หมดโอกาสเป็นแชมป์แล้ว แต่ก็ยังต้องการคะแนนเพื่อหนีตกชั้นไปอยู่ในลีกซี ด้าน นอร์เวย์ ฟอร์มดีทีเดียวโดยเฉพาะเกมรุกที่ดุดันมี เออร์ลิ่ง ฮาแลนด์ เป็นทีเด็ด ด้วยอาวุธหนักแบบนี้คงเข้าวินสำเร็จ

วิเคราะห์บอล สโลวีเนีย vs นอร์เวย์ วันเสาร์ ที่ 24 กันยายน 2565 – 23:00 น.

สโลวีเนีย

มัตยาซ เค็ค เทรนเนอร์ สโลวีเนีย เล่นมา 4 เกมไม่ชนะใคร ทำให้หมดโอกาสในการขยับขึ้นไปอยู่ในลีกเอแล้ว ส่วนเกมนี้ยังไม่มี มิฮา บลาซิช กองหลังติดโทษแบนไป ด้าน ซาน เซลาร์ กองหน้าเจ็บถอนตัวไป

ยาน โอบลัค ยืนด่านสุดท้าย กองหลัง ซาน คาร์นิชนิค, ยาก้า มิโยล, มิฮา เมฟล์ย่า, ดาวิด เบรคาโล่ และ เกรกอร์ ซิโคเซ็ค คุมเกม มิดฟิลด์มี มิฮา ซายค์, อดัม เนซด้า เชริน, ยัสมิน คูร์ติช ประสานงาน กองหน้า เบนจามิน เซสโก้ กับ เบนจามิน เวอร์บิช ล่าตาข่าย

นอร์เวย์

สตาเล่ โซลบัคเค่น เทรนเนอร์ นอร์เวย์ เปิดบ้านชนะ สวีเดน 3-2 เก็บเพิ่มเป็น 10 คะแนน นำเป็นจ่าฝูงของตาราง โดยเกมนี้ไม่มี มาร์คุส พีเดอร์เซ่น ที่ติดโทษแบนหลังสะสมใบเหลืองครบ ส่วน สเตฟาน สตรานเบิร์ก เจ็บไป

ทีมจะมี ออร์ยาน นีลันด์ เฝ้าเสา กองหลัง ยูเรียน ไรเออร์สัน, เลโอ ออสติการ์ด, อันเดรียส ฮันเช่-โอลเซ่น และ เฟรดริค อันเดร บยอร์คาน มิดฟิลด์ มาร์ติน โอเดการ์ด, ซานเดอร์ เบอร์เก้ และ มอร์เทน ธอร์สบี้ คุมเกม แนวรุก โมฮาเหม็ด เอลยูนูสซี่, เออร์ลิ่ง ฮาแลนด์ และ อเล็กซานเดอร์ ซอร์ลอร์ธ ยืนสามประสาน

11 ผู้เล่นตามคาด

สโลวีเนีย (5-3-2) : ยาน โอบลัค – ซาน คาร์นิชนิค, ยาก้า มิโยล, มิฮา เมฟล์ย่า, ดาวิด เบรคาโล่, เกรกอร์ ซิโคเซ็ค – มิฮา ซายค์, อดัม เนซด้า เชริน, ยัสมิน คูร์ติช – เบนจามิน เซสโก้, เบนจามิน เวอร์บิช

นอร์เวย์ (4-3-3) : ออร์ยาน นีลันด์ – ยูเรียน ไรเออร์สัน, เลโอ ออสติการ์ด, อันเดรียส ฮันเช่-โอลเซ่น, เฟรดริค อันเดร บยอร์คาน – มาร์ติน โอเดการ์ด, ซานเดอร์ เบอร์เก้, มอร์เทน ธอร์สบี้ – โมฮาเหม็ด เอลยูนูสซี่, เออร์ลิ่ง ฮาแลนด์, อเล็กซานเดอร์ ซอร์ลอร์ธ

สนาม : สตาดิโอน สโตซิเช่

ผู้ตัดสิน : ลอว์เรนซ์ วิสเซอร์ (เบลเยี่ยม)

ผลที่คาด

สโลวีเนีย แพ้ นอร์เวย์ 1-2

 

ผลงาน สโลวีเนีย 5 นัดล่าสุด
13/06/2022 สโลวีเนีย 2 : 2 เซอร์เบีย
10/06/2022 นอร์เวย์ 0 : 0 สโลวีเนีย
06/06/2022 เซอร์เบีย 4 : 1 สโลวีเนีย
03/06/2022 สโลวีเนีย 0 : 2 สวีเดน
30/03/2022 กาต้า 0 : 0 สโลวีเนีย
ผลงาน นอร์เวย์ 5 นัดล่าสุด
12/06/2022 นอร์เวย์ 3 : 2 สวีเดน
10/06/2022 นอร์เวย์ 0 : 0 สโลวีเนีย
06/06/2022 สวีเดน 1 : 2 นอร์เวย์
03/06/2022 เซอร์เบีย 0 : 1 นอร์เวย์
30/03/2022 นอร์เวย์ 9 : 0 อาร์เมเนีย
สถิติการพบกัน สโลวีเนีย – นอร์เวย์
10/06/2022 นอร์เวย์ 0 : 0 สโลวีเนีย
17/11/2018 สโลวีเนีย 1 : 1 นอร์เวย์
13/10/2018 นอร์เวย์ 1 : 0 สโลวีเนีย
12/10/2013 สโลวีเนีย 3 : 0 นอร์เวย์
12/09/2012 นอร์เวย์ 2 : 1 สโลวีเนีย

 

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
Group 1
1.
ลัตเวีย
4 0 1 2 0 1 2 0 0 7 12
2.
มอลโดวา
3 1 1 1 0 1 2 1 0 2 10
3.
อันดอร์รา
2 1 2 1 1 0 1 0 2 -1 7
4.
ลิกเตนสไตน์
0 0 5 0 0 3 0 0 2 -8 0
Group 2
1.
เอสโตเนีย
2 0 0 1 0 0 1 0 0 3 6
2.
มัลตา
2 0 1 1 0 1 1 0 0 2 6
3.
ซานมารีโน
0 0 3 0 0 1 0 0 2 -5 0