สเปอร์ส vs ฟูแล่ม

สเปอร์ส vs ฟูแล่ม

สเปอร์ส vs ฟูแล่ม สเปอร์ส อาจเล่นตกไปบ้างในช่วงหลัง แต่เกมนี้ได้กลับมาเฝ้ารังยังถือว่าเชื่อใจได้ แม้ ฟูแล่ม อาจจะเล่นได้ดี ทว่าเจอความหลากหลายของเจ้าถิ่นไปก็คงลำบาก เชื่อว่า ไก่เดือยทอง ยังดีพอที่จะเอาชนะแบบยิงขาดไหว

วิเคราะห์บอล สเปอร์ส vs ฟูแล่ม วันเสาร์ ที่ 03 กันยายน 2565 – 21:00 น.

สเปอร์ส

ไก่เดือยทอง ปัจจุบันไม่แพ้ใครมา 11 นัดติดต่อกันในพรีเมียร์ลีก และแพ้เพียงเกมเดียวจาก 16 เกมหลังสุดในลีกสูงสุด

อันโตนิโอ คอนเต้ กุนซือชาวอิตาเลี่ยน จะได้ คริสเตียน โรเมโร่ และ โรดริโก้ เบนตานกูร์ ผ่านความฟิตสำหรับเกมนี้

ในรายของ โรเมโร่ นั้นกลับมาซ้อมได้แล้วหลังผ่านอาการบาดเจ็บที่โคนขาหนีบ ขณะที่ เบนตานกูร์ ก็พ้นช่วงเวลาของมาตรการคอนคัสชั่นแล้ว หลังพลาดลงสนามในเกมกับ ฟอเรสต์ เมื่อสุดสัปดาห์ที่แล้ว

ฟูแล่ม

เจ้าสัวน้อย เอาชนะ ไบรท์ตัน ในเกมกลางสัปดาห์ ซึ่งถือเป็นนัดที่ 100 ของ มาร์โก ซิลวา ในพรีเมียร์ลีก เขามีสถิติชนะ 34 และแพ้ 45 จากจำนวนเกมเหล่านั้น

กุนซือชาวโปรตุเกสอย่าง ซิลวา จะได้ เชน ดัฟฟี่ กองหลังที่ยืมมาจาก ฟูแล่ม กลับมาเป็นตัวเลือกอีกครั้ง หลังพลาดเกมกลางสัปดาห์ที่พบสังกัดแม่อย่าง ไบรท์ตัน

ส่วนบรรดาผู้เล่นที่ย้ายมาในวันเส้นตายอย่าง วิลเลี่ยน, แดน เจมส์, คาร์ลอส วินิซิอุส และ เลย์วิน กูร์ซาว่า มีโอกาสประเดิมสนาม แต่ แฮร์รี่ วิลสัน และ มานอร์ โซโลมอน ยังคงชวดจากปัญหาที่เข่า

11 ตัวจริงตามคาด

สเปอร์ส (3-4-2-1) : อูโก้ โยริส – ดาวินซอน ซานเชซ, เอริก ดายเออร์, เบน เดวิส – เอแมร์ซอน โรยาล, ปิแอร์ เอมิล ฮอยเบียร์, โรดริโก้ เบนตานกูร์, อีวาน เปริซิช – เดยัน คูลูเซฟสกี้, ซน ฮึง มิน – แฮร์รี่ เคน

ฟูแล่ม (4-2-3-1) : แบร์นด์ เลโน่ – เคนนี่ เตเต้, โทซิน อดาราบิโอโย่, ทิม รีม, แอนโทนี่ โรบินสัน – แฮร์ริสัน รีด, ชูเอา ปาลินญ่า – บ็อบบี้ ดีคอร์โดว่า รีด, อันเดรียส เปเรยร่า, นีสเค่นส์ เคบาโน่ – อเล็กซานดาร์ มิโตรวิช

ผู้ตัดสิน : สจ๊วร์ต แอ็ตต์เวลล์

ผลที่คาด

สเปอร์ส ชนะ ฟูแล่ม 3-1

 

ผลงาน สเปอร์ส 5 นัดล่าสุด
01/09/2022 เวสต์แฮม 1 : 1 ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส
28/08/2022 น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ 0 : 2 ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส
20/08/2022 ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส 1 : 0 วูล์ฟแฮมป์ตัน
14/08/2022 เชลซี 2 : 2 ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส
06/08/2022 ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส 4 : 1 เซาแธมป์ตัน
ผลงาน ฟูแล่ม 5 นัดล่าสุด
31/08/2022 ฟูแล่ม 2 : 1 ไบรท์ตัน
27/08/2022 อาเซนอล 2 : 1 ฟูแล่ม
24/08/2022 Crawley 2 : 0 ฟูแล่ม
20/08/2022 ฟูแล่ม 3 : 2 เบรนท์ฟอร์ด
13/08/2022 วูล์ฟแฮมป์ตัน 0 : 0 ฟูแล่ม
สถิติการพบกัน สเปอร์ส – ฟูแล่ม
05/03/2021 ฟูแล่ม 0 : 1 ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส
14/01/2021 ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส 1 : 1 ฟูแล่ม
20/01/2019 ฟูแล่ม 1 : 2 ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส
18/08/2018 ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส 3 : 1 ฟูแล่ม
19/02/2017 ฟูแล่ม 0 : 3 ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส

 

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1.
อาเซนอล
5 0 0 3 0 0 2 0 0 9 15
2.
แมนเชสเตอร์ ซิตี้
4 1 0 3 0 0 1 1 0 14 13
3.
ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส
3 2 0 2 0 0 1 2 0 6 11
4.
ไบรท์ตัน
3 1 1 1 1 0 2 0 1 3 10
5.
แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด
3 0 2 1 0 1 2 0 1 -2 9
6.
ลิเวอร์พูล
2 2 1 2 1 0 0 1 1 9 8
7.
ลีดส์ ยูไนเต็ด
2 2 1 2 1 0 0 1 1 3 8
8.
ฟูแล่ม
2 2 1 2 1 0 0 1 1 1 8
9.
เซาแธมป์ตัน
2 1 2 1 1 1 1 0 1 -2 7
10.
เชลซี
2 1 2 1 1 0 1 0 2 -2 7
11.
เบรนท์ฟอร์ด
1 3 1 1 1 0 0 2 1 3 6
12.
นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด
1 3 1 1 1 0 0 2 1 1 6
13.
คริสตัล พาเลซ
1 2 2 1 1 1 0 1 1 -2 5
14.
เวสต์แฮม
1 1 3 0 1 2 1 0 1 -4 4
15.
น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์
1 1 3 1 0 1 0 1 2 -9 4
16.
บอร์มัธ
1 1 3 1 1 1 0 0 2 -14 4
17.
เอฟเวอร์ตัน
0 3 2 0 1 1 0 2 1 -2 3
18.
วูล์ฟแฮมป์ตัน
0 3 2 0 2 0 0 1 2 -2 3
19.
แอสตัน วิลล่า
1 0 4 1 0 1 0 0 3 -5 3
20.
เลสเตอร์ ซิตี้
0 1 4 0 1 2 0 0 2 -5 1