สุโขทัย vs แบงค็อก ยูไนเต็ด

สุโขทัย vs แบงค็อก ยูไนเต็ด

สุโขทัย vs แบงค็อก ยูไนเต็ด สุโขทัย ยังไม่ชนะใคร ส่วนบียูชนะรวด แม้เจ้าบ้านจะมีสถิติที่ดีในการเจอกันช่วงหลัง แต่ต้องยอมรับว่าชั่วโมงนี้ บียู ลงตัวและค่อนข้างสมบูรณ์แบบ ใครก็มากินยาก แม้จะมาเยือน แต่ก็ยังเชื่อว่าจะบุกมาคว้า 3 คะแนนได้

วิเคราะห์บอล สุโขทัย vs แบงค็อก ยูไนเต็ด วันอาทิตย์ ที่ 11 กันยายน 2565 – 18:00 น.

สุโขทัย เอฟซี

เดนนิส อมาโต ยังคงไม่มี อเลซิโอ แนวรับบราซิเลียน ที่สภาพร่างกายยังไม่ฟิต ขณะที่รายอื่นๆ ยังถือว่าไม่มีปัญหา

กิตติพันธ์ แสนสุข จะเฝ้าเสาเกมนี้ ส่วนแนวรับคู่ของ ศฤงคาร พรหมสุภะ กับ สราวุธ กัลยาณบัณฑิต ยังเป็นแกนหลัก แดนกลาง เอกสิทธิ์ ฉาวบุตร ยังเป็นตัวหลักโดยมี เรียวเฮย์ อาราอิ เป็นพาร์ตเนอร์ในแผงมิดฟิลด์ โดยมี สมคิด ชำนาญศิลป์ และ ศิลา ศรีกำปัง เป็นตัวริมเส้น ส่วน เชาวสิทธิ์ ทรัพย์สกุลผล จะสร้างสรรค์เกมรุกหลังกองหน้า ทิ้งทาง ออสมัน โซว์ เป็นหอกตัวเป้า

ทรู แบงค็อกฯ

ออเรลิโอ วิดมาร์ เฮดโค้ชชาวออสซี่ ยังพาทีมชนะรวดอย่างต่อเนื่อง แถมยังไม่เสียประตู เกมนี้ขุมกำลังทีมเองถือว่าพร้อม ผู้เล่นตัวหลักลงสนามได้เกือบทั้งหมด

ไมเคิล ฟาลเคสการ์ด จะลงเฝ้าเสา แนวรับนำมาโดย เอเวอร์ตัน กับ มานูเอล ทอม จับคู่กัน โดยมี พีระพัฒน์ โน๊ตชัยยา กับ ทริสตอง โด เป็นแบ็ก 2 ข้าง แดนกลาง ฐิติพันธ์ พ่วงจันทร์ จะยืนคู่ ทศวรรษ ลิ้มวรรณเสถียร โดยมี เฮแบร์ตี รับบทเกมรุก ขณะที่แดนหน้าใช้ วานเดอร์ หลุยส์ ล่าตาข่ายตามเดิม

11 ผู้เล่นที่คาดว่าจะลงสนาม

สุโขทัย เอฟซี (4-2-3-1) กิตติพันธ์ แสนสุข – จักรกฤษณ์ เวชภิรมย์, ศฤงคาร พรมสุภะ, สราวุธ กัลยาณบัณฑิต, ปิยะราษฎร์ ลาจังหรีด – เอกสิทธิ์ ฉาวบุตร, เรียวเฮย์ อาราอิ – ศิลา ศรีกำปัง, เชาวสิทธิ์ ทรัพย์สกุลผล, สมคิด ชำนาญศิลป์ – ออสมัน โซว์

ทรู แบงค็อกฯ (4-2-3-1) ไมเคิล ฟาลเคสการ์ด – ทริสตอง โด, มานูเอล ทอม, เอเวอร์ตัน, พีระพัฒน์ โน๊ตชัยยา – ฐิติพันธ์ พ่วงจันทร์, ทศวรรษ ลิ้มวรรณเสถียร – มาห์มูด เอด, เฮแบร์ตี แฟร์นานเดส, ปกเกล้า อนันต์ – วานเดอร์ หลุยส์

สนาม : ทะเลหลวง

ผลที่คาด : ทรู แบงค็อกฯ ชนะ 1-0

 

ผลงาน สุโขทัย 5 นัดล่าสุด
04/09/2022 เมืองทอง ยูไนเต็ด 2 : 0 สุโขทัย
27/08/2022 สุโขทัย 0 : 0 ขอนแก่น ยูไนเต็ด
19/08/2022 บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด 6 : 1 สุโขทัย
14/08/2022 สุโขทัย 0 : 3 ประจวบ
30/04/2022 อยุธยา ยูไนเต็ด 1 : 2 สุโขทัย
ผลงาน แบงค็อก ยูไนเต็ด 5 นัดล่าสุด
03/09/2022 แบงค็อก ยูไนเต็ด 3 : 0 นครราชสีมา มาสด้า
27/08/2022 ลำปาง 0 : 5 แบงค็อก ยูไนเต็ด
20/08/2022 หนองบัวพิชญ 0 : 1 แบงค็อก ยูไนเต็ด
12/08/2022 แบงค็อก ยูไนเต็ด 2 : 0 ขอนแก่น ยูไนเต็ด
04/05/2022 แบงค็อก ยูไนเต็ด 4 : 2 เชียงใหม่ ยูไนเต็ด
สถิติการพบกัน สุโขทัย – แบงค็อก ยูไนเต็ด
28/02/2021 สุโขทัย 0 : 1 แบงค็อก ยูไนเต็ด
18/10/2020 แบงค็อก ยูไนเต็ด 4 : 5 สุโขทัย
29/06/2019 แบงค็อก ยูไนเต็ด 2 : 2 สุโขทัย
24/02/2019 สุโขทัย 1 : 1 แบงค็อก ยูไนเต็ด
23/09/2018 แบงค็อก ยูไนเต็ด 2 : 3 สุโขทัย

 

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1.
แบงค็อก ยูไนเต็ด
4 0 0 2 0 0 2 0 0 11 12
2.
ราชบุรี
4 0 0 2 0 0 2 0 0 6 12
3.
ชลบุรี
4 0 1 2 0 1 2 0 0 5 12
4.
บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด
3 1 0 1 1 0 2 0 0 7 10
5.
เชียงราย ยูไนเต็ด
3 0 1 2 0 0 1 0 1 3 9
6.
การท่าเรือ เอฟซี
2 1 0 2 1 0 0 0 0 6 7
7.
นครราชสีมา มาสด้า
2 1 2 1 1 1 1 0 1 -2 7
8.
ประจวบ
2 0 3 1 0 1 1 0 2 -1 6
9.
เมืองทอง ยูไนเต็ด
1 2 1 1 1 0 0 1 1 1 5
10.
บีจี ปทุม ยูไนเต็ด
1 1 1 1 0 0 0 1 1 0 4
11.
ลำปาง
1 1 2 1 0 1 0 1 1 -5 4
12.
ขอนแก่น ยูไนเต็ด
1 1 3 1 0 1 0 1 2 -6 4
13.
ลำพูน วอร์ริเออร์
0 1 4 0 0 2 0 1 2 -5 1
14.
สุโขทัย
0 1 3 0 1 1 0 0 2 -10 1
15.
โปลิศ เทโร
0 0 2 0 0 1 0 0 1 -3 0
16.
หนองบัวพิชญ
0 0 5 0 0 2 0 0 3 -7 0