สาธารณรัฐเช็ก vs โปรตุเกส

สาธารณรัฐเช็ก vs โปรตุเกส

สาธารณรัฐเช็ก vs โปรตุเกส ทั้งสองทีมต่างต้องการชัยชนะเพื่อรักษาความหวังในการลุ้นแย่งแชมป์กลุ่มจนถึงเกมสุดท้าย โดยเฉพาะ โปรตุเกส ที่หวังไปเตะนัดชี้ชะตากับ สเปน ต่อไป ทีมโปรตุกีสมาเยือนด้วยความพร้อมทุกขุมกำลัง ขณะเดียวกัน สาธารณรัฐเช็ก ยังเล่นเกมรับผิดพลาดง่ายด้วย ดังนั้น โปรตุเกส ที่ครบเครื่องกว่าทั้งรุกและรับจะบุกมาคว้าชัยตามเป้าหมาย

วิเคราะห์บอล สาธารณรัฐเช็ก vs โปรตุเกส วันเสาร์ ที่ 24 กันยายน 2565 – 01:45 น.

สาธารณรัฐเช็ก

ยาโรสลาฟ ชิลฮาวี่ ไม่มี มิชาล ซาดีเล็ค, ออนเดรย์ เชลูสต์ก้า, ยาน โบริล, โฮวอร์ก้า, โทมาช คาลาส, ยาน โคปิช, เครชี่, โทมาช เปตราเช็ค, ยาน ซีโกร่า กับ มาเตย์ วีดร้า สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ แต่ พาทริค ชิค, ปีเตอร์ เชฟชิค, อันโตนิน บารัค กับ อดัม ฮโลเช็ค พร้อมลงสนาม

พาทริค ชิค จะเล่นกองหน้าคู่ อดัม ฮโลเช็ค แดนกลางมี วลาดิเมียร์ คูฟาล, โทมาช ซูเช็ค, ปีเตอร์ เชฟชิค, อันโตนิน บารัค, ยาโรสลาฟ เซเลนี่ ลงทำเกม ส่วน ดาวิด ซีม่า, ยาคุบ บราเบช, วาชลาฟ เยเมลก้า จะลงคุมแนวรับ โดยมี โทมาช วาชลิค เฝ้าเสา ดูบอลสดออนไลน์

โปรตุเกส

แฟร์นานโด ซานโตส ไม่มี ชูเอา เฟลิกซ์, ราฟาเอล เกร์เรยโร่, โอตาวีโอ เอ็ดมิลซอน ดา ซิลวา มอนเตยโร่ กับ คเลแปร์ ลาเวรัน ลีม่า แฟร์เรยร่า เปเป้ สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ แต่ คริสเตียโน่ โรนัลโด้, ดีโอโก้ โชต้า, รูเบน ดีอาส กับ ราฟาเอล เลเอา ฟิตพร้อมลงสนาม

ราฟาเอล เลเอา, คริสเตียโน่ โรนัลโด้, ดีโอโก้ โชต้า จะเล่นแนวรุก แดนกลางมี บรูโน่ แฟร์นันด์ส, รูเบน เนเวส, แบร์นาร์โด้ ซิลวา ลงทำเกม ส่วน ดีโอโก้ ดาโล่ต์, ดานีโล่ เปเรยร่า, รูเบน ดีอาส, นูโน่ เมนเดส จะลงคุมแนวรับ โดยมี ดีเอโก้ คอสต้า ลงเฝ้าเสา

11 ผู้เล่นตามคาด

สาธารณรัฐเช็ก (3-5-2) : โทมาช วาชลิค – ดาวิด ซีม่า, ยาคุบ บราเบช, วาชลาฟ เยเมลก้า – วลาดิเมียร์ คูฟาล, โทมาช ซูเช็ค, ปีเตอร์ เชฟชิค, อันโตนิน บารัค, ยาโรสลาฟ เซเลนี่ – พาทริค ชิค, อดัม ฮโลเช็ค

โปรตุเกส (4-3-3) : ดีเอโก้ คอสต้า – ดีโอโก้ ดาโล่ต์, ดานีโล่ เปเรยร่า, รูเบน ดีอาส, นูโน่ เมนเดส – บรูโน่ แฟร์นันด์ส, รูเบน เนเวส, แบร์นาร์โด้ ซิลวา – ราฟาเอล เลเอา, คริสเตียโน่ โรนัลโด้, ดีโอโก้ โชต้า

สนาม : ฟอร์ตูน่า อาเรน่า, ปราก

ผู้ตัดสิน : เซอร์ดาน โยวาโนวิช (เซอร์เบีย)

ผลที่คาด : สาธารณรัฐเช็ก แพ้ โปรตุเกส 1-2

 

ผลงาน สาธารณรัฐเช็ก 5 นัดล่าสุด
13/06/2022 สเปน 2 : 0 สาธารณรัฐเช็ค
10/06/2022 โปรตุเกส 2 : 0 สาธารณรัฐเช็ค
06/06/2022 สาธารณรัฐเช็ค 2 : 2 สเปน
03/06/2022 สาธารณรัฐเช็ค 2 : 1 สวิตเซอร์แลนด์
30/03/2022 เวลส์ 1 : 1 สาธารณรัฐเช็ค
ผลงาน โปรตุเกส 5 นัดล่าสุด
13/06/2022 สวิตเซอร์แลนด์ 1 : 0 โปรตุเกส
10/06/2022 โปรตุเกส 2 : 0 สาธารณรัฐเช็ค
06/06/2022 โปรตุเกส 4 : 0 สวิตเซอร์แลนด์
03/06/2022 สเปน 1 : 1 โปรตุเกส
30/03/2022 โปรตุเกส 2 : 0 มาซิโดเนียเหนือ
สถิติการพบกัน สาธารณรัฐเช็ก – โปรตุเกส
10/06/2022 โปรตุเกส 2 : 0 สาธารณรัฐเช็ค
22/06/2012 สาธารณรัฐเช็ค 0 : 1 โปรตุเกส
11/06/2008 สาธารณรัฐเช็ค 1 : 3 โปรตุเกส
24/06/1996 สาธารณรัฐเช็ค 1 : 0 โปรตุเกส

 

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
Group 1
1.
สก๊อตแลนด์
3 0 1 2 0 0 1 0 1 5 9
2.
ยูเครน
2 1 1 1 1 0 1 0 1 1 7
3.
ไอแลนด์
1 1 2 1 0 1 0 1 1 1 4
4.
อาร์เมเนีย
1 0 3 1 0 1 0 0 2 -7 3
Group 2
1.
อิสราเอล
1 2 0 0 1 0 1 1 0 1 5
2.
ไอซ์แลนด์
0 3 0 0 2 0 0 1 0 0 3
3.
แอลเบเนีย
0 1 1 0 0 1 0 1 0 -1 1
4.
รัสเซีย
0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
Group 3
1.
Bosnia & Herzegovina
2 2 0 2 0 0 0 2 0 2 8
2.
มอนเตรเนโก
2 1 1 1 1 0 1 0 1 3 7
3.
ฟินแลนด์
1 1 2 1 1 0 0 0 2 0 4
4.
โรมาเนีย
1 0 3 1 0 1 0 0 2 -5 3
Group 4
1.
นอร์เวย์
3 1 0 1 1 0 2 0 0 3 10
2.
เซอร์เบีย
2 1 1 1 0 1 1 1 0 3 7
3.
สวีเดน
1 0 3 0 0 2 1 0 1 -1 3
4.
สโลวีเนีย
0 2 2 0 1 1 0 1 1 -5 2