สวอนซี vs ซันเดอร์แลนด์

สวอนซี vs ซันเดอร์แลนด์

สวอนซี vs ซันเดอร์แลนด์ สวอนซี อยู่ในช่วงฟอร์มดี คว้าชัยสองเกมเยือนติดต่อกัน ก้าวขึ้นแตะโซนเพลย์ออฟ แต่การเจอกับ ซันเดอร์แลนด์ ไม่ง่ายแน่ เพราะทีมเยือนคงมาตั้งรับเหนียวๆ ถึงกระนั้นเจ้าบ้านก็น่าจะเจาะเข้าแบบเหนื่อย

วิเคราะห์บอล สวอนซี vs ซันเดอร์แลนด์ วันเสาร์ ที่ 08 ตุลาคม 2565 – 21:00 น.

สวอนซี ซิตี้

รัสเซลล์ มาร์ติน พาทีม สวอนซี บุกชนะ วัตฟอร์ด 2-1 ชนะ 2 เกมติด ขยับจากอันดับ 16 ขึ้นอันดับ 6
สภาพทีมขาด เลียม คัลเลน กับ โจเอล ลาติโบดิแยร์ ที่เจ็บอยู่ และต้องเช็กความฟิต โจ อัลเลน แนวรุกจะให้ ไมเคิ่ล โอบาเฟมี่ กับ โอลิวิเยร์ เอ็นช็อง ลงต่อ
ซันเดอร์แลนด์
โทนี่ โมว์เบรย์ กุนซือ ซันเดอร์แลนด์ เกมล่าสุดเปิดบ้านเสมอ แบล็คพูล 0-0 เสมอในบ้าน 2 เกมติด
สภาพทีมยังขาดคู่ศูนย์หน้าตัวหลัก เอลลิส ซิมม์ส และ รอสส์ สจ๊วร์ต รวมถึงที่เจ็บอยู่ก่อน แดน บัลลาร์ด กับ ไนออล ฮักกินส์ ทำให้ต้องยึดชุดเดิมลงเล่น
11 ผู้เล่นตามคาด
สวอนซี (3-4-3) : สตีเว่น เบนด้า – เนธาน วูด, ไคล์ นอห์ตัน, เบน คาบานโก้ – แม็ทธิว โซริโนล่า, เจย์ ฟูลตัน, แม็ตต์ ไกร์มส์, ไรอัน แมนนิ่ง – โอลิวิเยร์ เอ็นช็อง, โยเอล ปิรู, ไมเคิ่ล โอบาเฟมี่
ซันเดอร์แลนด์ (3-4-2-1) : แอนโธนี่ แพทเทอร์สัน – ลุค โอนีน, แดนนี่ บาธ, อาจี อาเลเซ่ – ลินเดน กูช, แดน นีลล์, คอร์รี่ อีแวนส์, แจ็ค คล้าร์ก – แพทริค โรเบิร์ตส์, อเล็กซ์ พริทชาร์ด – เอลเลียต เอมเบิลตัน
สนาม : สวอนซี ดอทคอม สเตเดี้ยม

ผลที่คาด : สวอนซี ชนะ ซันเดอร์แลนด์ 1-0

 

ผลงาน สวอนซี 5 นัดล่าสุด
06/10/2022 วัตฟอร์ด 1 : 2 สวอนซี
01/10/2022 เวสต์บรอม 2 : 3 สวอนซี
17/09/2022 สวอนซี 3 : 0 ฮัลล์ซิตี
14/09/2022 สวอนซี 0 : 1 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด
03/09/2022 สวอนซี 1 : 0 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส
ผลงาน ซันเดอร์แลนด์ 5 นัดล่าสุด
05/10/2022 ซันเดอร์แลนด์ เอเอฟซี 0 : 0 แบล็กพูล
01/10/2022 ซันเดอร์แลนด์ เอเอฟซี 0 : 0 เพรสตัน นอร์ท เอนด์
17/09/2022 วัตฟอร์ด 2 : 2 ซันเดอร์แลนด์ เอเอฟซี
15/09/2022 เร้ดดิ้ง 0 : 3 ซันเดอร์แลนด์ เอเอฟซี
06/09/2022 มิดเดิลสโบรห์ 1 : 0 ซันเดอร์แลนด์ เอเอฟซี
สถิติการพบกัน สวอนซี – ซันเดอร์แลนด์
13/05/2017 ซันเดอร์แลนด์ เอเอฟซี 0 : 2 สวอนซี
10/12/2016 สวอนซี 3 : 0 ซันเดอร์แลนด์ เอเอฟซี
14/01/2016 สวอนซี 2 : 4 ซันเดอร์แลนด์ เอเอฟซี
22/08/2015 ซันเดอร์แลนด์ เอเอฟซี 1 : 1 สวอนซี
07/02/2015 สวอนซี 1 : 1 ซันเดอร์แลนด์ เอเอฟซี

 

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1.
เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด
7 3 2 4 1 1 3 2 1 13 24
2.
นอริช ซิตี้
7 3 2 4 2 0 3 1 2 8 24
3.
เร้ดดิ้ง
7 1 4 5 1 1 2 0 3 -2 22
4.
ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส
6 3 3 2 2 1 4 1 2 5 21
5.
เบิร์นลี่ย์
4 7 1 2 4 0 2 3 1 7 19
6.
สวอนซี
5 3 4 2 1 3 3 2 1 0 18
7.
แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส
6 0 6 4 0 2 2 0 4 -2 18
8.
ซันเดอร์แลนด์ เอเอฟซี
4 5 3 1 4 1 3 1 2 5 17
9.
วัตฟอร์ด
4 5 3 3 1 2 1 4 1 3 17
10.
ลูตัน ทาวน์
4 5 3 1 4 2 3 1 1 3 17
11.
เพรสตัน นอร์ท เอนด์
3 7 2 1 4 2 2 3 0 0 16
12.
วีแกน แอธเลติก
4 4 3 0 3 2 4 1 1 -1 16
13.
โรเธอร์แฮม
3 6 2 3 3 1 0 3 1 4 15
14.
บริสตอล ซิตี้
4 3 5 3 1 2 1 2 3 2 15
15.
คาร์ดิฟฟ์ซิตี้
4 3 5 3 2 1 1 1 4 -3 15
16.
มิลล์วอลล์
4 2 6 4 0 2 0 2 4 -4 14
17.
ฮัลล์ซิตี
4 2 6 4 0 3 0 2 3 -11 14
18.
มิดเดิลสโบรห์
3 4 5 3 3 1 0 1 4 -2 13
19.
เบอร์มิงแฮม ซิตี้
3 4 5 1 2 2 2 2 3 -3 13
20.
สโต๊ค ซิตี้
3 4 5 1 2 2 2 2 3 -4 13
21.
แบล็กพูล
3 3 6 1 1 3 2 2 3 -6 12
22.
เวสต์บรอม
1 7 4 1 3 2 0 4 2 -1 10
23.
ฮัดเดอร์ฟิลด์
2 2 7 2 1 3 0 1 4 -6 8
24.
โคเวนทรี ซิตี้
1 4 4 1 0 1 0 4 3 -5 7